ขายกล้วยปิ้ง มันปิ้ง ร้านไม่ไฮโซ แต่กำไรดี๊ดี

กล้วยปิ้ง มันปิ้ง ไม่น่าเชื่ออะไรจะขายดีขนาดนั้น! เป็นอาหารแนวออกของหวานที่ทานง่าย ราคาย่อมเยา ทานแล้วเรียกกำลังวังชาได้ดีทีเดียว ซึ่งถ้าพูดถึงเรื่องประโยชน์ของกล้วยปิ้ง มันปิ้ง คงหาสาระได้ง่ายๆจากการค้นหาในกูเกิ้ล แต่ว่าถ้าพูดถึงว่าเป็นธุรกิจที่น่าสนใจมั๊ยนั้น ทีมงานบางกอกทูเดย์ดอทเน็ตเราบอกเลยว่าช่วงพักเที่ยงต้องต่อคิวรอเลยทีเดียว

ธุรกิจขายกล้วยปิ้ง มันปิ้ง น่าสนใจ เนื่องจากลงทุนไม่สูงนัก การทำไม่ซับซ้อนยุ่งยาก ส่วนเรื่องวัตถุดิบ บ้านเรามีเหลือเฟืออยู่แล้ว สิ่งที่ต้องค้นหาอย่างดีนั้นคือทำเลดีๆ ที่ราคายุติธรรม เมื่อนำมาคาดการแล้วคิดว่าน่าจะทำกำไรได้ อย่างน้อยต้องมากกว่างานประจำที่เจ้าของเคยทำหรือน่าจะได้รับตามความสามารถถึงจะคุ้ม

ขายกล้วยปิ้ง มันปิ้ง
ขายกล้วยปิ้ง มันปิ้ง

โอกาสมีมากแต่ต้อง สะอาด ดูดี และมืออาชีพ

จริงๆแล้วร้านขายกล้วยปิ้ง มันปิ้งนั้น ไม่จำเป็นต้องแต่งให้สวยงามอะไรมากนัก ขอให้สะอาด ถูกสุขอนามัย และคุ้มค่ากับราคาที่ผู้บริโภคต้องจ่าย ถ้าต้นทุนมาต่ำ ค่าเช่าไม่แพง ราคากล้วยและมันถูก ก็จัดให้ลูกค้าเต็มๆไปเลย ที่สำคัญ ลูกค้าที่มาซื้อจะต้องใส่ถุงกลับ เคยเจอหลายๆร้านทุกอย่างทำดีหมด แต่เสียอย่างเดียวมาพลาดตรงถุงใส่ ไม่รู้คิดจะลดต้นทุนยังไง ถุงใส่เอากระดาษรีไซเคิลมาใส่ซะงั้นแบบนี้เสียของเสียราคาหมด …สมัยนี้ถ้าแพ็คสวยๆ ใครๆก็อยากจะซื้อเพิ่ม เอาไปฝาก คนที่บ้าน เพื่อนฝูง เจ้านาย ในทำงานจริงไหม๊ครับ  (รูปการทำอื่นๆ การห่อแบบอื่น การบรรจุ การตกแต่อาหาร ทีมงานไม่ได้นำมาลง เพราะอาจจะกระทบต่อธุรกิจเจ้าของร้านได้)

ยุคนี้ยุคโชว์ของ อะไรสวยๆก็ โพสต์ๆๆๆ  หน้าตาอาหารสวย ห่อสวยๆ ร้านสวยๆ หรือแม้แต่เจ้าของร้านสวยหล่อยังขายดีเลย ใครมีดีอะไรก็งัดกันมาโชว์เลย…เดี่ยวลูกค้าเขาทำตลาดให้เอง…รับรองว่าของดี ต้นทุนโฆษณาต่ำแน่นอนครับ..ในระยะยาว

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *