[กำไรเท่าตัว]แฟรนไชส์เฉาก๊วยเฮฮา เริ่มต้นลงทุนต่ำแค่ 1,000฿.

แฟรนไชส์เฉาก๊วยเฮฮา ลงทุนต่ำมาก เริ่มต้นแค่เงิน 1,000 บาทนั้น ก็ได้เริ่มธุรกิจขายเฉาก๊วยได้แล้ว กำไรขั้นต้นประมาณเท่าตัว ราคาขายต่อถ้วยขั้นต่ำอยู่ที่ 20-25 บาท มาพร้อมกับถ้วยกระดาษที่สวยงามได้มาตรฐานเป็นมิตรกับสิ่งแวดดล้อมรับรองมาตรฐานจาก อย.และ GMP

การลงทุนในปัจจุบัน ของแฟรนไชส์เฉาก๊วยเฮฮา มีอยู่ 3 แบบดังนี้

แบบ A ลงทุน 15,000 บาท ได้รับอุปกรณ์ครบชุด สามารถทำการขายได้ทั้งในร้าน หรือแบบกลางแจ้ง เป็นแบบที่ได้รับการนิยมมากที่สุด สามารถทำเป็นอาชีพได้เลย ถ้าคุณมีทำเลที่ดี เช่น ศูนย์อาหาร ในปั้มน้ำมัน ตลาดนัด ตลาดโต้รุ่ง หรือที่อื่นๆ ยิ่งเป็นรูปแบบที่ดูดีได้มาตรฐานอย่าง เฉาก๊วยเฮฮา

อุปกรณ์ที่ได้รับ ดังนี้

  • รถเข็น
  • อุปกรณ์ขายครบชุด
  • วัตถุดิบ 100 ถ้วย
  • เสื้อโปโล 2 ตัว
  • ผ้ากันเปื้อน 1 ผืน
แฟรนไชส์ เฉาก๊วยเฮฮา แบบ A ราคา 15,000 บาท
แฟรนไชส์ เฉาก๊วยเฮฮา แบบ A ราคา 15,000 บาท

แบบ B ลงทุนเริ่มต้น 1,000 บาท เหมาะสำหรับคนที่มีหน้าร้านอยู่แล้ว นำเข้าไปจำหน่ายเพื่อเสริม หรือยิ่งดีมากถ้ามีร้านอาหาร ก็จะเป็นการเสริมเมนูอาหารของหวานเข้าไป เพิ่มยอดขาย สร้างรายได้อย่างงาม อีกทั้งยังต้นทุนต่กว่าการลงทุนแบบอื่นๆด้วย

แฟรนไชส์ เฉาก๊วยเฮฮา แบบ B ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท
แฟรนไชส์ เฉาก๊วยเฮฮา แบบ B ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท

แบบ C เริ่มต้นลงทุน 5,000 บาท เหมาะทั้งสำหรับเสริมเข้าไปหน้าร้าน ในร้าน เพราะมีคีออสสวยงาม โดยที่ใช้พื้นที่น้อย แต่ทำให้ดูดี ถ้าอยู่ในร้านที่มีอยู่แล้ว สามารถทำการขายได้ทันที

แฟรนไชส์ เฉาก๊วยเฮฮา แบบ C ราคาเริ่มต้น 5,000 บาท
แฟรนไชส์ เฉาก๊วยเฮฮา แบบ C ราคาเริ่มต้น 5,000 บาท

เฉาก๊วย ที่ขายพร้อมกับบรรจุภัณฑ์ ที่ดูดีสวยงาม เป็นมิตรกับสิ่งแวดดล้อม โดยใช้ถ้วยกระดาษ สะอาดถูกหลักอนามัย พร้อมกับเมนูเฉาก๊วยให้เลือก ทำให้มีโอกาสทำเงินได้มากขึ้น

เฉาก๊วยเฮฮา
เฉาก๊วยเฮฮา

ข้อกำหนดในการสั่งสินค้า คือ แฟรนไชส์ซีต้องสั่งซื้อ เฉาก๊วย น้ำเชื่อม ถ้วยกระดาษ และน้ำตาลทรายแดง ที่เหลือสามารถหาซื้อเองได้ เพื่อเป็นการควบคุมให้ได้มาตรฐานเดียวกัน ของเฉาก๊วยเฮฮา

ฝากข้อคิดทิ้งท้าย..บางกอกทูเดย์ เรายังมองว่าแฟรนไชส์อาหาร ประเภทขนม ของหวานหรืออาหารทานเล่น ยังน่าสนใจมากๆ เพราะสามารถนำเข้าไปเสริมในร้านอาหารต่างๆได้ หรือขายร่วมกับอาหารอื่นๆได้เช่น ถ้าคุณมีร้านก๋วยเตี๋ยวอยู่แล้ว อยากจะเอาเฉาก๊วยหวานๆอร่อยๆเย็น เข้ามาขายร่วมด้วยยิ่งดีมากๆ และการลงทุนก็ต่ำมากๆแค่หลักพันบาท ราคาขายก็ราคาต่ำปกติของอาหารประเภทขนม ของหวาน ซึ่งเฉาก๊วยเฮฮาก็ราคา 20-25 บาท ราคานี้กินกันได้ทุกคน

สนใจอยากลงทุนซื้อแฟรนไชส์ เฉาก๊วยเฮฮา ติดต่อที่เบอร์ 0875054412,086305537

ขอบคุณ heyhaa.com

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *