แฟรนไชส์ ฮอกไกโด มิลค์ ขายนมสด นมวัวแท้

แฟรนไชส์ ฮอกไกโด มิลค์ ลงทุนเริ่มต้นประมาณ1.5 ล้าน ค่าแฟรนไชส์ 450,000 บาท ค่าสิทธิ 5% ของยอดขายต่อเดือน ค่าการตลาด 2% ของยอดขายต่อเดือน เป็นนมซุปเปอร์พรีเมี่ยม อร่อย เข้มข้นทุกหยด สดสดจากฟาร์ม สูตรฮอกไกโด นมวัวแท้ 100%  เป็นแฟรนไชส์นมสดที่เน้นเปิดสาขาในห้างสรรพสินค้า จำหน่ายนมสดฮอกไกโด ไอศครีมฮอกไกโดซอฟท์เจล เบเกอรี่ และอาหารญี่ปุ่น 

แฟรนไชส์ ฮอกไกโด มิลค์ เป็นแบรนด์นมสดที่มาจากญี่ปุ่นโดยเน้นคุณภาพของสินค้า เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับนมสดคุณภาพ เป็นแฟรนไชส์นมสดที่น่าลงทุนอีกแบรนด์ รูปแบบร้านสวยงามทันสมัย รวมทั้งสินค้ายังมีคุณภาพระดับพรีเมี่ยมด้วย ตามเทรนด์สุขภาพที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ผู้ที่สนใจลงทุนร้านนม ขนมของหวาน จึงน่าเก็บไว้พิจารณาอย่างยิ่ง..

รายการสินค้าที่ ร้าน Hokkaido  จำหน่าย

hokkaido-franchise-milk

นมสดฮอกไกโด (Hokkaido Milk รสธรรมชาติ, รสกล้วยหอม,รสเบลเยี่ยม ช็อคโกแลต, รสคอฟฟี่ ลาเต้, รสชาซีลอน, รสชาเขียวมัชชะ ,รสลาเวนเดอร์, รสไวท์ช็อคโกแลต)

hokkaido-franchise-icecream

ไอศครีมฮอกไกโดซอฟท์เจล (Soft Cream Milk, Acai five berry, Manuka Honey, Japanese Genmai rice, Hokodate Matcha, Hokkaido Double Cheese, Sapporo Choco)

hokkaido-franchise-begery

เบเกอรี่, มิลค์เชค, ฟรุตโซดา, ฟรุตจุยส์ (Hokkaido Milk Shake, Soda & Juice, Fruit Juice)

hokkaido-franchise-food

ข้าวหน้าหมูญึ่ปุ่น สูตร ไฮซอฟท์ครีม (Hokkaido Dish) และเครื่องดื่ม

hokkaido-franchise-drink

การลงทุนเปิดร้าน ฮอกไกโด มิลค์ เริ่มต้นลงทุนประมาณ 1.5 ล้านบาท ซึ่งทำเลที่จะเปิดร้าน จะเลือกในห้างสรรพสินค้าเป็นหลัก จากสาขาที่ผ่านๆมา และได้รับการตอบรับจากลูกค้าดีมาตลอด ดูรูปแบบการลงทุนของแฟรนไชส์ ฮอกไกโด มิลค์ ดังนี้

รูปแบบร้าน A 1.5 ล้าานบาท  ,B 2 ล้านบาท และ C 2.5 ล้านบาท

hokkaido-franchise-type

hokkaido-franchise-type-b+c

ฮอกไกโดมิ้ล แฟรนไชส์

ค่าแฟรนไชส์ 450,000 บาท ค่าสิทธิ 5% ของยอดขายต่อเดือน ค่าการตลาด 2% ของยอดขายต่อเดือน ซึ่งบางกอกทูเดย์มองว่าเป็นอีกแฟรนไชส์อาหารและเครื่องดื่มที่น่าลงทุน เพราะเป็นแฟรนไชส์ที่มีผลิตภัณฑ์น่าสนใจ มีเอกลักษณ์ในตัว ครบด้วยอาหารและเครื่องดื่มไว้บริการลูกอีกทั้งออกจะเน้นแนวสุขภาพ แม้จะลงทุนสูงหน่อยเป็นเรื่องปกติของแฟรนไชส์ที่มีระบบที่ดี หากว่าท่านใด

สนใจอยากจะลงทุนเปิดร้าน Hokkaido Milk ก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 083-4933311  โอกาสเป็นเจ้าของร้าน ฮอกไกโดรอคุณอยู่ [เงื่อนไขการลงทุนอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ ควรสอบถามโดยตรงอีกครั้งสำหรับท่านที่สนใจลงทุน]

ขอบคุณ hokkaidomilk.com

 

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *