แฟรนไชส์ ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ ตอบโจทย์คนอยากมีธุรกิจส่วนตัว

แฟรนไชส์ “ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ” ธุรกิจขายอาหารที่เมนูทำง่าย เริ่มต้นลงทุนต่ำ กำไรดี ด้วยเมนูอาหารที่ขายดี ทำได้เร็ว ในราคาเบาๆที่ใครๆก็ทานได้ 35-40 บาท เท่านั้น เช่น เป็ดย่างฮ่องเต้,หมูกรอบฮ่องเต้,ข้าวหมูแดงฮ่องเต้,ข้าวหมูกรอบฮ่องเต้,ไก่ซีอิ้วและหมูจักรพรรดิ เหมาะสำหรับคนที่เริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง แม้จะไม่มีประสบการณ์ ก็สามารถทำได้

แฟรนไชส์ ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ

แฟรนไชส์ ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ โดย คุณ นิชาภา วชิรพงศ์ เป็นเจ้าของและผู้บริหาร มีรูปแบบการลงทุนที่น่าสนใจให้เลือก 3 แบบด้วยกัน ตามความต้องการและความเหมาะสมของแต่ละคน ซึ่งเริ่มต้นลงทุนแค่หลักหมื่นเท่านั้น ฟรีค่าแรกเข้า ไม่มีค่ารายเดือน รายปี

  • รูปแบบร้าน ฮ่องเต้ เป็นย่างไฮโซ แบบรถเข็น ลงทุน 35,000 บาท รับอุปกรณ์ 32 รายการ พร้อมฝึกอบรมเทคนิคการขาย
  • รูปแบบร้าน ฮ่องเต้ เป็นย่างไฮโซ แบบเคาน์เตอร์ ลงทุน 39,000 บาท รับอุปกรณ์ 30 รายการ
  • รูปแบบร้าน ฮ่องเต้ เป็นย่างไฮโซ แบบตึกแถวลงทุน เริ่มต้น 60,000 บาท
  • รูปแบบ สั่งซื้อสินค้าวัตถุดิบจากเรา เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่มีร้านค้าอยู่แล้วแต่ต้องการเพิ่มเมนูเป็ดย่าง เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าในร้าน

ฮ่องเต้ เป็ดย่าง

เมนูอาหาร แฟรนไชส์ ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ มีเมนูที่เปิดขายอยู่ 11 เมนู ดังที่กล่าวข้างต้น ซึ่งมีวัตถุดิบหลักๆ คือ เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ โดยมีการแพ็คสินค้าด้วยระบบสุญญากาศ เป็นเทคนิคที่ช่วยให้ ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ มีความอร่อยและคุณภาพดี จนถึงมือแฟรนไชส์ซี ภายใน 24 ชั่วโมง เมือถึงร้านแฟรนไชส์แล้วแค่รอให้สินค้าคืนสภาพก็ทำการปรุงอาหารขายได้ทันที

เมนูอาหาร แฟรนไชส์ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ

ธุรกิจร้านอาหาร เป็นการขายสิ่งที่จำเป็นต่อการดำรงชีพ ไม่ว่าจะเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไร อาหารก็ขายได้ อีกทั้งร้าน ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ ราคาอาหาร 35-40 บาท เป็นราคาอาหารมาตรฐานที่ขายกันอยู่แล้ว ธุรกิจร้านอาหารแบบแฟรนไชส์จึงน่าสนใจสำหรับใครที่ไม่ประสบการณ์ทำมาก่อนก็ยังสามารถทำได้ นอกจากจะมีระบบแฟรนไชส์เข้ามาช่วยแล้ว ผู้ลงทุนเองควรต้องมีใจรักในการทำอาหาร การบริการด้วย รวมถึงการทำทุกขั้นตอน อุปกรณ์ วัตถุดิบ ร้าน ต้องสะอาดด้วย

 

แฟรนไชส์ ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ ปัจจุบัน [2557] มีสาขากว่า 500 สาขา ที่เปิดขาย บ่งบอกถึงความสำเร็จในการสร้างแบรนด์แล้วระดับหนึ่ง ถ้าหากคุณสนใจที่จะเปิดร้านอาหารแนวนี้ จึงน่าเก็บไว้เป็นตัวเลือกพิจารณา แม้ร้านขายอาหารจะเป็นงานที่ค่อนข้างจะเหนื่อย แต่ถ้ามีใจรัก เชื่อแน่ว่าคุ้มค่าแน่นอน

ถ้าหากสนใจอยากจะเปิดร้าน แฟรนไชส์ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท อาร์ เอ็น ที อินเตอร์มาเก็ตติ้ง จำกัด โทร 0879013564 0863428847 ,022827776-8 เพราะข้อมูลการลงทุนอต่างๆรวมทั้งราคาอุปกรณ์ต่างๆ วัตถุดิบอาจจะเปลี่ยนแปลงได้ ถ้าสนใจโทรถามเลยจะชัวร์กว่า

 

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *