แฟรนไชส์ฮอท พอท สุกี้ ชาบู ร้านสุกี้ชาบูแบบตามสั่ง

ฮอท พอท พร้อมเปิดโอกาสจำหน่ายสิทธิแฟรนไชส์ ร้านสุกี้ชาบูแบบตามสั่งหรืออะลาคาร์ท  (A LA CARTE) ภายใต้แบรนด์ “ฮอท พอท สุกี้ ชาบู” สามารถรองรับลูกค้าได้ 50-80 คน ซึ่งเป็นสาขาที่มีขนาดเล็ก เหมาะเปิดในพื้นที่ชุมชนหนาแน่นตามห้างสรรพสินค้าขนาดเล็กถึงขนาดกลางในย่านชุมชนต่างๆ แก่ผู้ที่สนใจ ตั้งเป้าปี 2558 ขยายแฟรนไชส์ครบ 10 สาขา

นางสาวสกุณา บ่ายเจริญ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารร้านอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ “ฮอท พอท” กล่าวว่า บริษัทฯ ได้พัฒนาโมเดลร้านสุกี้ชาบูแบบตามสั่งหรืออะลาคาร์ท ภายใต้แบรนด์  ฮอท พอท สุกี้ ชาบู [HOT POT SUKI SHABU] ที่มีอยู่เดิม 2 สาขาใหญ่ที่ สุรินทร์ พลาซ่า และ ทวีกิจ บุรีรัมย์ โดยสาขาต่อ ๆ ไป อาทิ สาขาบิ๊กซี มาร์เก็ต ถนนเทพกระษัตรี จังหวัดภูเก็ต จะใช้พื้นที่ร้านน้อยลง รองรับลูกค้าได้ 50 – 80 คน เหมาะเปิดในพื้นที่ชุมชนหนาแน่นตามห้างสรรพสินค้าขนาดเล็กถึงขนาดกลางในย่านชุมชนต่าง ๆ มีแผนจะเปิดให้ครบ 10 สาขา ภายในปีหน้า

แฟรนไชส์  ฮอท พอท สุกี้ ชาบู น่าลงทุน ด้วยพื้นที่ที่เล็กลงทำให้ใช้เงินลงทุนเปิดร้าน HOT POT SUKI SHABU ใช้เงินลงทุนน้อย เหมาะสำหรับในย่านชุมชนที่มีผู้คนอาศัยอยู่หนาแน่น หรือห้างสรรพสินค้าขนาดเล็ก นับว่าเป็นร้านแฟรนไชส์อาหารที่น่าสนใจ เพราะ ฮอท พอท เป็นแบรนด์ที่คนรู้จักกันดีอยู่แล้ว

“ฮอท พอท สุกี้ ชาบู” การลงทุนเปิดร้านนั้น ต้องติดต่อสอบถามกับทาง ฮอท พอท  เพราะเนื่องจากยังไม่มีการระบุเงินลงทุนที่ชัดเจน ทั้งนี้คงต้องขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่ของร้านที่จะเปิดด้วย ใครมนใจธุรกิจร้านอาหาร ก็น่าจะต้องเก็บ แฟรนไชส์ฮอท พอท สุกี้ ชาบู มาเป็นตัวเลือกการลงทุน

แฟรนไชส์ ฮอท พอท สุกี้ ชาบู บางกอกทูเดย์เรามองว่า เป็นธุรกิจแฟรนไชส์อาหารที่น่าสนใจ เนื่องจากมีข้อได้เปรียบในเรื่องของแบรนด์ รสชาติ คุณภาพอาหาร ที่ผู้คนได้สัมผัสมาแล้ว เมื่อเปิดบริการในย่านชุมชน หรือห้างสรรพสินค้าขนาดเล็ก ทำให้เข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้นและมีฐานลูกค้าจำนวนมากอยู่แล้ว

 

ขอบคุณ ประชาชาติธุรกิจออนไลน์

Related Posts

This Post Has One Comment

  1. อยากทราบรายระเอียดการลุงทุน. ถ้าลงทุนแล้วมีพื้นที่ขายให้รึเปล่าครับเบอร์ติดต่อ 094-8922842,086-9658479

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *