คู่แข่งธุรกิจขายประกันที่น่าเกรงขาม 7-11 “ประกันถูกใจ ใกล้บ้าน” ประกันเซเว่น มาแล้ว!

ประกัน 7-11 เซเว่น-อีเลฟเว่น ขายประกัน ธุรกิจขายประกัน เป็นอีกธุรกิจอิสระที่สามารถทำเงินได้มาก ไม่ต้องลงทุนสูงแต่ผลตอบแทนขั้นต้นเมื่อขายได้กำไรถึง 40% เลยทีเดียวอาจจะแตกต่างกันบ้างตามแต่ละบริษัทกำหนด จึงทำให้ใครๆก็อยากจะมาขอส่วนแบ่งนี้ไม่เว้นแม้แต่ 7-11 เพราะ อนาคตคนน่าจะทำประกันมากขึ้นอีก เมื่อคุณเดินเข้า 7-11 ร้านสะดวกซื้อที่เปิดตลอดชาติก็ว่าได้

เซเว่นร้านสะดวกซื้ออันดับ 1 ของไทย เปิด 24 ชั่วโมง ขายของกินของใช้เป็นหลัก ที่ไหนที่มีร้านเซเว่นบ่งบอกถึงความเจริญไปถึงกันเลยทีเดียว มีขายตั้งแต่อาหารสะดวกทานจนกระทั้งของใช้ชิ้นใหญ่ๆ คิดว่าใครก็คงนึกออก แต่วันนี้คุณจะต้องประหลาดใจเมื่อเห็น 7-11 มาขายประกันด้วย

ประกันเซเว่น สะดวกซื้อสะดวกจ่าย หลากหลายอีกต่างหาก เห็นแล้วนึกถึง นักธุรกิจขายประกันว่าอาจจะมีส่วนกระทบหรือเปล่า แต่คิดว่าอาจจะมีแต่แค่บางส่วนในอนาคตไม่ทราบแน่นอนได้เพราะพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงตลอด  แนวโน้มในอนาคตการแข่งขันของธุรกิจประกันน่าจะสูงขึ้นเรื่อยๆ ทั้งจากทางฝั่งของธนาคาร ร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ จุดชำระเงินต่างๆ

7-11
ประกันเซเว่น

 

นอกจากนี้แล้ว 7-11 ยังมีขายของออนไลน์ เป็นเว็บไซต์ Shopat7.com ขอบอกว่าสะเทือนวงการขายสินค้าออนไลน์ของไทยเลยก็ว่าได้ เพราะขายตั้งแต่ไม้จิ้มฟันยันยานอวกาศเลยซะงั้น เพราะเขามีสินค้าที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกช่องทาง ทั้งการจ่ายสินค้า การจ่ายเงิน ที่ทำเอาคนทำธุรกิจต้องคิดหนัก เพราะเขามีหน้าตักสินค้า ทุน ตลอดจนระบบอื่นๆที่สมบูรณ์แบบที่สุดเมื่อเทียบกับออนไลน์เจ้าอื่นๆ คิดว่างานนี้ธุรกิจออนไลน์เห็นทีต้องทำการบ้านหนักขึ้น

7-11insur
ประกัน 7-11

และแล้วก็มาถึงคิวของธุรกิจขายประกัน 7-11 ก็เข้าเก็บอีก เห็นแล้วว่าอนาคตโตใสๆ เขาจะครองโลกจริงๆ จ่ายผ่านบัตร ชำระทุกอย่าง ถอนเงินจากอิออนได้อีก สินค้าทำเงินอาหารยังครอบคลุมทำเอาร้านตามสั่งสบายมือเลย..แบบนี้เรามาเป็นแนวร่วมดีมั๊ยทุกท่านถ้าเราทุนถึง..

ถึงอย่างไรโอกาสย่อมมีเสมอ บางกอกทูเดย์ ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆท่านที่ทำธุรกิจประกันสู้ต่อไป ช่องทางนี้ ยังสร้างความร่ำรวยได้อีกมาก ทุกอย่างเป็นไปได้ทั้งนั้น โอกาสมีสำหรับคนที่ไขว้คว้ามันเท่านั้น

แชร์ต่อให้เพื่อน

1 Comment

  1. เซเว่นมาขายประกัน แล้วคนขายประกันคงลำบากขึ้นแน่ๆค่ะ เพราะตอนนี้บริษัทรับประกันภัยต่างหาช่องทางขายใหม่ๆ เช่น เซเว่น ธนาคาร บิ๊กซี โลตัส ไปรษณีย์ยังเอาเลยค่ะ อนาคต ตัวแทนขายจะเป็นยังเนี่ย

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*