เปลี่ยนทีวีธรรมดาให้เป็น Androidทีวีในพริบตา

เปลี่ยนทีวีธรรมดาให้เป็น Androidทีวีในพริบตา ใครที่ลังเลอยากได้ทีวีใหม่เพราะทีวีเครื่องเดิมที่มีอยู่ไม่สามารถดู Netflix Youtube หรืออยากเล่นเกมจอใหญ่ๆผ่านทีวี แอดขอให้หยุดดดดดก่อนเลยค่ะ เพราะวันนี้แอดมินจะมาแนะนำไอเท็มลับ ที่จะเปลี่ยนทีวีธรรมดาให้เป็น Androidทีวีในเวลาพริบตาเดียว !! อยากรู้แล้วใช่ไหมคะ ไปดูกันเลย

 

Mi Box S Eu Vision

เปลี่ยนทีวีธรรมดาให้เป็น Androidทีวี

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าเจ้า Mi Box S นั้นคืออะไร Mi Box S คือกล่อง Android ทีวี ที่จะมาเปลี่ยนให้ทีวีธรรมดาของคุณกลายเป็น Android ทีวี เพียงแค่คุณมีเจ้ากล่องนี้เพียงกล่องเดียว คุณก็จะสามารถดู Netflix , Youtube หรือเล่นเกมผ่านทีวีได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องไปเสียเงินซื้อ Smart ทีวีเครื่องละเป็นหมื่น

 

เปลี่ยนทีวีธรรมดาให้เป็น Androidทีวีในพริบตา

โดยเจ้าตัว Mi Box S ตัวนี้รองรับสตรีมมิ่งผ่าน Google Chrome Cast สามารถบันทึกวีดีโอไว้เพื่อดูย้อนหลังได้นั้นเอง และยังสามารถรองรับความละเอียดได้สูงสุดถึง 4K เลยคมชัดมากๆ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับทีวีเครื่องเดิมของคุณด้วยว่าจะรองรับความละเอียดได้มากน้อยแค่ไหน ที่สำคัญยังมีระบบเสียง Doldy ที่จะช่วยทำให้การดูหนัง ฟังเพลงได้อารมณ์มากยิ่งขึ้น และยังรองรับระบบสั่งงานด้วยเสียงภาษาไทย โดยสามารถสั่งผ่านทางรีโมทที่มากับตัวเครื่องได้เลยเพียงแค่นำรีโมทมาถือไว้คล้ายกับว่าเป็นไมโครโฟน

 

เปลี่ยนทีวีธรรมดาให้เป็น Androidทีวีในพริบตา

และสิ่งที่ทำให้ตัวMi Box S พิเศษกว่า Mi TV Stick คือการที่ Mi Box S สามารถเชื่อมต่อกับคีย์บอร์ด เมาส์ หรือจอยเกมได้ โดยเชื่อมผ่านทางบลูทูธเท่านั้นนะ สำหรับใครที่ต้องการเล่นเกมแอดมินแนะนำเป็น Mi Box S เลยค่ะ ด้วยเพราะสามารถเชื่อมต่อผ่านทางบลูทูธได้ รองรับความคมชัดได้มากกว่า และยังมี RAM ที่มากกว่าทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องหน่วงในระหว่างเล่นเกม สำหรับใครที่สนใจ ทางเอไอเอสซิมช้อป มีจัดโปรราคาพิเศษ Mi Box S ราคาเพียง 1,500 บาท รวมส่งฟรีทั่วไทย สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ไลน์ คลิกได้เลยค่ะ

 

เปลี่ยนทีวีธรรมดาให้เป็น Androidทีวีในพริบตา

เปลี่ยนทีวีธรรมดาให้เป็น Androidทีวีในพริบตา

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ  กับ Mi Box S ไอเท็มสุดเจ๋ง ใครที่มีแพลนจะซื้อทีวีใหม่ก็ถือว่าเป็นไอเท็มที่ช่วยให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้เยอะเลย เอาไว้เป็นอีกทางเลือกนะคะ และไว้ถ้ามีไอเท็มดีๆอีกแอดมินจะดีนำมาบอกกับทุกคนอีกนะคะ

Related Posts