ขายเครปญี่ปุ่น ลงทุนน้อย อีกธุรกิจทำเงินที่น่าสนใจ

ขายเครปญี่ปุ่น ลงทุนน้อย ทำง่าย เป็นอีกธุรกิจร้านขายอาหารที่น่าสนใจเป็นอาหารที่ทานได้กันทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ใครที่กำลังมองหาธุรกิจทำหรืออาชีพเสริม รักการทำอาหารและบริการ ร้านเครปญี่ปุ่นจึงเป็นอีกทางเลือกของการลงทุนที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เป้าหมายลูกค้าเป็นกลุ่มเด็กและผู้ปกครอง วัยรุ่น หรือแม้กระทั่งวัยไหนๆ ก็ขายได้

การลงทุนทำร้านขายเครปญี่ปุ่น สำหรับอุปกรณ์การทำเครปญี่ปุ่น ลงทุนต่ำ ใช้อุปกรณ์น้อย คนงานน้อย การลงทุนเปิดร้านขายเครปญี่ปุ่น ลงทุนเท่าไหร่ นั้นขึ้นอยู่กับรูปแบบร้านด้วย เริ่มต้นมีเงินทุนประมาณ 10,000-20,000 บาท ก็เริ่มธุรกิจได้ ส่วนเรื่องสถานที่ค่าเช่า ถูก แพง ตามทำเลและสถานที่ จึงทำให้ธุรกิจร้านขนมเครปญี่ปุ่นคืนทุนไว กำไรเร็ว รูปแบบของร้าน ตกแต่งตามความเหมาะสมของสถานที่ และความต้องการของเจ้าของร้านเองได้

ตัวอย่างใส้เครปญี่ปุ่น ที่ขายดี เช่น

  • แยมรสผลไม้ต่าง ๆ
  • ลูกเกด
  • หมูหยอง แฮม ไส้กรอก
  • เผือกกวนเหลว
  • น้ำพริกเผากับหมูหยอง
  • น้ำผึ้งกับเม็ดมะม่วงหิมพานต์
  • กล้วยกับช๊อคโกแลต

เครปญี่ปุ่น

ทำเลที่น่าสนใจสำหรับเปิดร้านขายเครปญี่ปุ่น เช่น ตามห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ หน้าสถานศึกษา ตลาด หรือย่านชุมชน ข้อดีของร้านเครปญี่ปุ่นอีกอย่างคือ ลูกค้ามาซื้อแล้วถือไปทาน จึงทำให้ไม่ต้องมี บริเวณนั่งทาน ไม่ต้องใช้พื้นที่เยอะ ไม่ต้องมีค่าบริหารจัดการ หรือถ้าเปิดขายในห้าง ศูนย์อาหารต่างๆ ก็จะมีโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งอยู่แล้ว

เครปญี่ปุ่น ที่ขายส่วนใหญ่ในปัจจุบัน ราคา ประมาณ 20-50 แล้วแต่ความต้องการของลูกค้าในการใส่ใส้รสชาติต่างๆ หรือทำเลร้านที่ตั้งอยู่ด้วย เพราะถ้าทำเลดี ค่าเช่าแพง ราคาก็ต้องสูงตาม

ร้านเครปญี่ปุ่น-2

โอกาสเพิ่มรายได้ก็มี สามารถขายอาหาร ขนมต่างๆ ในบริเวณร้าน หน้าร้านได้ ซึ่งบางครั้งอาจจะไม่ต้องลงทุนซื้อมาขายเองด้วยซ้ำ เพราะจะมีเจ้าของธุรกิจขายขนม ของกิน หรือสินค้าอื่นๆมาฝากวางขายด้วย ทำให้เพิ่มรายได้ให้กับเจ้าของร้านเครปอีกทาง

ขนมเครปญี่ปุ่น

สำหรับใครที่สนใจเปิดร้านขายของกิน ขายอาหาร สิ่งสำคัญที่จะทำให้ประสบผลสำเร็จ ทำแล้วมีกำไร ต้องมีองค์ประกอบต่างๆเช่น มีใจรักในงานขาย  บริการ และการทำอาหาร ต้องใส่ใจเรื่องความสะอาด เพราะอยู่ในธุรกิจอาหาร สุขภาพ จึงเป็นเรื่องสำคัญ ลูกค้าต้องได้รับสิ่งที่ดี อาหารที่สะอาด เหมาะสมกับราคาที่จ่าย และองค์ประกอบอื่นๆ ตรงนี้ผู้ประกอบการสามารถเรียนรู้ได้จากการลงมือทำจริงๆ ร้านเครปญี่ปุ่น ก็เป็นอีกธุรกิจร้านอาหารที่ลงทุนน้อย คืนทุนไว กำไรดีควร บางกอกทูเดย์เราขอฝากไว้ให้..เพื่อเป็นอีกตัวเลือกของผู้สนใจลงทุน

 

 

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *