ธุรกิจน่าสนใจ แฟรนไชส์เครื่องสำอางคาร์มาร์ท โดดเด่น น่าลงทุน

แฟรนไชส์เครื่องสำอางคาร์มาร์ท (Karmarts Shop) เป็นแฟรนไชส์ที่น่าสนใจลงทุน มีการนำเข้าแบรนด์ต่างๆ มากกว่า 300 แบรนด์จากหลากหลายประเทศ โดยส่วนมากเน้นประเทศแถบเอเชีย จึงทำให้ลักษณะการทำตลาดของแต่ละแบรนด์นั้นแตกต่างกันตามกลุ่มเป้าหมายและระดับราคา ซึ่งเป็นกลยุทธ์การนำเข้าสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกประเภทเพื่อให้คลอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้าของตลาด

แฟรนไชส์คาร์มาร์ท [Franchise Karmarts]ร้านขายเครื่องสำอางออกแนวเกาหลี จึงน่าสนใจมากสำหรับใครที่ต้องการลงทุนแฟรนไชส์เครื่องสำอาง ซึ่งในปัจจุบันเครื่องสำอางคาร์มาร์ทได้มีชื่อเสียงคนรู้จักไปทั่วประเทศแล้ว โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่น นักเรียน นักศึกษา เพราะมีสินค้าเครื่องสำอางหลากหลายระดับราคาให้เลือกใช้ อีกใช้สินค้าก็ออกแนวเกาหลีๆน่ารักๆ

แฟรนไชส์คาร์มาร์ท-2
KARMARTS SHOP

กลุ่มสินค้าที่ร้านคาร์มาร์ทจำหน่าย ซึ่งได้แบ่งเป็นระดับต่างๆดังนี้

1. กลุ่มสินค้าระดับราคาปลีกไม่เกิน 150 บาท  สินค้ากลุ่มนี้จะเป็นกลุ่มอุปกรณ์เสริมความงาม, สินค้าเกี่ยวกับเล็บ, และสินค้ากลุ่มออื่นๆที่บริษัททำขนาดให้เล็กกว่าขนาดปกติเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อน้อยและนิยมซื้อบ่อยๆ นอกจากนี้ยังสามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่ต้องการซื้อเพื่อทดลองใช้ก่อนตัดสินใจซื้อขนาดปกติได้เป็นอย่างดี

2. กลุ่มสินค้าระดับราคาปลีก 150 -500 บาท  สินค้าส่วนใหญ่ในแต่ละแบรนด์นั้นอยู่ในระดับราคาข้างต้น ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมแก่ตลาดประเทศไทยในปัจจุบัน ซึ่งกลุ่มเป้าหมายที่มีระดับรายได้ปานกลางมีกำลังซื้อสินค้าในกลุ่มระดับราคานี้ และสำหรับแบรนด์ CATHY DOLL ก็ประกอบด้วยสินค้าที่อยู่ในระดับนี้เช่นกัน

3. กลุ่มสินค้าระดับราคาปลีกเกิน 500 บาท โดยส่วนมากจะเป็นแบรนด์ที่เน้นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและจับกลุ่มลูกค้าระดับมีกำลังซื้อระดับกลางขึ้นไป ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นแบรนด์ที่มีการทำการตลาดและเป็นที่นิยมในต่างประเทศ

แฟรนไชส์คาร์มาร์ท-สินค้า
เครื่องสำอางคาร์มาร์ท

หมวดหมู่ของสินค้าที่บริษัท คาร์มาร์ท จำหน่าย

1. กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ได้แก่ โฟมล้างหน้า, ครีมบำรุงผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์กันแดด, เซรั่มบำรุงหน้า , แผ่นมาส์กหน้า , ผงมาส์กหน้า เป็นต้น

2. กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย ได้แก่ สบู่เหลวอาบน้ำ, ผลิตภัณฑ์กันแดด, เซรั่มบำรุงผิวกาย, ผงมาส์กกาย , โลชั่นบำรุงผิวกาย เป็นต้น

3. กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ได้แก่ แป้งทาหน้า, ลิปสติก, บรัชออน, บีบีหน้า, ผลิตภัณฑ์รองพื้น, มาสคาร่า, อายไลน์เนอร์ เป็นต้น

4. กลุ่มผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับมือและเล็บ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ทาเล็บ, แผ่นทำความสำอาดเล็บ, สติ๊กเกอร์ติดเล็บ ผลิตภัณฑ์บำรุงมือและเล็บ เป็นต้น

5. กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ได้แก่ แชมพู, ครีมนวด, ทรีทเม้นท์, ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม , ผลิตภัณฑ์บำรุงผม เป็นต้น

6. กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลจุดซ้อนเร้น ได้แก่ ครีมปรับสีผิวเฉพาะจุดซ้อนเร้น, เกลือสครับบริเวณร่องหนีบ, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ้อนเร้น เป็นต้น

7. กลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เกี่ยวกับความงาม ได้แก่ อุปกรณ์นวดหน้า, กาวติดขนตา, ที่ดัดขนตา อุปกรณ์ชุดแปรงแต่งหน้า เป็นต้น

8. กลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและขนม ได้แก่ อาหารเสริมสำหรับกระชับสัดส่วน, อาหารเสริมเกี่ยวกับความขาว , ช็อกโกแลค เป็นต้น

9. กลุ่มสินค้าอุปโภค ได้แก่ ยากันยุง, ผงซักฟอก, น้ำยาล้างจาน เป็นต้น

แฟรนไชส์คาร์มาร์ท-4
เครื่องสำอาง คาร์มาร์ท ออกแนวเกาหลี น่าใช้

เนื่องจากว่าธุรกิจเครื่องสำอางความงาม จะมีกำไรขั้นต้นที่ค่อนข้างสูงแต่ทว่าการแข่งขันก็สูงเช่นกัน การทำธุรกิจเครื่องสำอางจึงจำเป็นต้องหาพันธมิตรที่แข็งแกร่งพร้อมที่จะสนับสนุนและพัฒนาทั้งสินค้าและรูปแบบธุรกิจอย่างต่อเนื่อง บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) จึงน่าสนใจลงทุนด้วยความน่าเชื่อถือที่ตัวบริษัท ที่เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

KARMART มียอดขายเติบโตเร็วมากทั้งๆที่เพิ่งดำเนินธุรกิจด้านเครื่องสำอาง อาหารเสริมมาไม่นาน ยอดขายเกือบพันล้านบาท นับว่าเป็นแบรนด์ที่เติบโตเร็วมากๆ หากสนใจจะร่วมลงทุนทำธุรกิจด้านความสวยความงาม เครื่องสำอาง อาหารเสริม คงต้องเป็นอีกตัวเลือกที่ต้องมีไว้ในใจ

 แฟรนไชส์ร้านคาร์มาร์ท ลงทุนเท่าไหร่นั้น สามารถติดต่อได้ที่  kms@karmarts.co.th โทร. 02 805 2500 หรือเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่  www.karmarts.co.th

ขอบคุณ karmarts.co.th และภาพจาก www.facebook.com/karmarts

Related Posts

This Post Has 7 Comments

  1. มีร้านขายเครื่องสำอางอยู่แล้ว ถ้าอยากขายสินค้าคาร์มาร์ทด้วยต้องซื้อแฟรนไชส์มั้ยคะ หรือต้องทำยังงัย ใช้ทุนเท่าไหร่คะ

  2. karmart แฟรนไชส์น่าสนใจนะคะ รูปแบบร้านสวยออกเทรนด์เกาหลีๆ เห็นขายตามห้าง และร้านขายเครื่องสำอางทั่วไป แสดงว่าน่าจะไม่เป็นแฟรนไชส์ก็น่าจะมีราคาส่งด้วยนะ สนใจค่ะ ใครขายส่ง karmart บ้าง ราคาไม่สูงลองแนะนำไว้ด้วยค่ะ

  3. ว่าแต่แฟรนไชส์ คาร์มาร์ท ราคา แพงไหมครับ ดูจากรูปแบบร้านแล้วผมว่าคงต้องหลักล้านขึ้น ใครเคยทำบ้างไหมครับ ยอดเป็นยังไงบ้าง

    1. เคยโทรไปถามอยู่ครับแฟรนไชส์ kamart เริ่มต้นก็หลักล้านครับสำหรับสำทำร้าน มีค่าลงสินค้า ค่าตกแต่งร้าน รวมแล้วตอนนั้นที่ถามไปถ้าจำไม่ผิดน่าจะประมาณ สองล้านอัพนะครับ เยอะเหมือนกัน

  4. เครื่องสำอางคาร์มาร์ท เห็นขายในเซเว่น และเว็บไซต์ของเซเว่นด้วย อีกทั้งยังมีขายในเว็บไซต์ทั่วไป เราซื้อแฟรนไชส์ karmart มาทำธุรกิจ แล้วมันจะไม่กระทบยอดกันหรือ มีท่านไหนเคยทำทำบ้างคะ ยอดขายเป็นยังไงบ้าง พอดีสนใจคามาร์ท เหมือนกัน

  5. เครื่องสำอาง คาร์มาร์ท เพิ่งรู้นะคะว่ามีแฟรนไชส์ด้วย น่าสนใจค่ะ ลูกค้ากลุ่มนี้เยอะสุด

  6. ลงทุนเท่าไหร่ครับ แฟรนไชส์คาร์มาท แต่เคยได้ยินเพิ่อนที่สอบถามมาประมาณ2 ล้าน ใครมีตัวเลขชัวๆไหมครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *