เปิดร้านขายอะไรดี แนะนำ ข้าวขาหมู เมนูอาหารทำง่าย ทำเร็ว

เปิดร้านขายอะไรดี แนะนำ ข้าวขาหมู เมนูอาหารทำง่าย ทำเร็ว
เปิดร้านขายอะไรดี แนะนำ ข้าวขาหมู เมนูอาหารทำง่าย ทำเร็ว

จะเปิดร้านขายอะไรดี แนะนำ ข้าวขาหมู อาหารจานเดียว เมนูอาหารที่ทำง่าย ขายง่ายราคาสบายกระเป๋า เชื่อแน่ว่าใครๆก็คงเคยทานกันมาแล้ว ซึ่งหลายๆคนที่คิดกำลังจะคิดทำธุรกิจขายอาหาร ขายของกิน ยังไม่รู้จะขายอะไรดี ลงทุนน้อย ขายง่าย บางกอกทูเดย์เราก็นำมาเล่าสะกิดไอเดียกันเช่นเคย จะมองข้ามไม่ได้เลยสำหรับเมนูอาหารขาหมู แม้จะเพียงเมนูเดียวคุณเชื่อหรือไม่ว่าทำกำไรได้ดีทีเดียว

ข้าวขาหมู ราคาทั่วๆไปขายกันที่ 35-50 บาท แล้วแต่ทำเล หรือจะสั่งมาเป็นพิเศษ ถ้าขายได้สัก 50-100 จานต่อวัน คุณก็มีรายได้ 1,750-5,000 บาทกันเลยทีเดียว ส่วนกำไรนั้นลองคำนวณดูกันคร่าวๆเลยนะครับแต่เชื่อแน่ว่า กำไรดีทีเดียว…เพราะอะไรน่ะหรือ?

เพราะ เปิดร้านข้าวขาหมู ขายอาหารเพียงเมนูเดียวทำให้ความเสี่ยงวัตถุดิบเน่าเสียลดลง เพราะเราสามารถคาดการได้ง่ายว่าจะขายเท่าไหร่ แต่ถ้าขายอาหารหลายๆเมนูอย่างอาหารตามสั่งต่างๆ ถ้าเกิดเมนูไหนขายไม่ดีขึ้นมา เครื่องปรุงหรือส่วนประกอบอาหารนั้นๆอาจจะเน่าเสียได้ ทำให้ขายทุนหรือมากินกำไรส่วนอื่นๆ นี่เลยทำให้กลายเป็นข้อดีของร้านขายอาหารเมนูเดียว อย่าง ข้าวขาหมู

 

เปิดร้านขายอะไรดี แนะนำ ข้าวขาหมู เมนูอาหารทำง่าย ทำเร็ว
เปิดร้านขายอะไรดี แนะนำ ข้าวขาหมู เมนูอาหารทำง่าย ทำเร็ว

นอกจากนี้แล้ว ผู้คนสมัยนี้ใส่ใจสุขภาพมาขึ้นการทำอาหารก็ต้องสะอาด…คุณภาพใช้ได้เหมาะสมกับราคา มีสูตรของตัวเองหรือพัฒนาให้แตกต่าง ยิ่งขายแค่อาหารอย่างเดียวแบบนี้ ทำง่าย อีกทั้ง ข้าวขาหมู ทำได้เร็วขายได้เร็ว ไม่ต่างกับข้าวราดแกงเลย

ถ้าคุณผู้อ่านกำลังคิดอยากจะทำอาชีพค้าขายเกี่ยวกับร้านอาหาร ยังไม่รู้จะขายอะไรถึงกำไรดี ลงทุนน้อย ทำง่ายแล้วล่ะก็ ข้าวขาหมูก็น่าสนใจไม่น้อย ลองนำไปพิจารณาเป็นอีกตัวเลือก..ไม่แน่ว่าคุณอาจจะเป็นเศรษฐีเงินล้านจากธุรกิจขายข้าวขาหมูก็ได้!!

 

แชร์ต่อให้เพื่อน

1 Comment

 1. ขายส่งยกหม้อ ขาหมูเจ๊ตวง คลองถมสูตรดั้งเดิม30ปี ต้มสำเร็จแล้วพร้อมขายเพียงแค่ไปอุ่นด้วยไฟอ่อนๆ พร้อมผักดองและพริกน้ำส้มสูตรเฉพาะของทางร้าน ท่านเพียงแค่เตรียมวัตดุดิบอื่นๆเอง โดยไม่ต้องผ่านทางเรา ประหยัดต้นทุนได้เป็นอย่างดี

  ไม่ต้องมีค่าแฟรนไชส์ สามารถใช้ชื่อร้านของท่านเองได้ ยินดีให้คำปรึกษาฟรี!! สำหรับคนที่ยังไม่เคยขาย ช่วยเป็นพี่เลี้ยงเริ่มต้นได้ฟรี!!

  การันตีความอร่อยด้วย หนังสือพิมพ์ M2F

  สนใจติดต่อที่คุณเล้ง
  โทร 093-654-2945
  Line ID : vin-i-da1
  Facebook : ขาหมูเจ๊ตวง คลองถม

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*