[อาชีพเสริม]ขายอะไรดีหลังเลิกงาน แนะนำขายไข่ปิ้ง ลงทุนน้อย กำไรดี

“แนะนำ ขายไข่ปิ้ง ลงทุนน้อย กำไรดี”ปัจจุบันจะทำงานประจำเพียงอย่างเดียวอาจจะไม่พอซะแล้ว เพราะค่าครองชีพสูงขึ้นเรื่อยๆ จึงต้องหาอาชีพเสริม งานเสริม หรือธุรกิจเสริม ซึ่งอาชีพเสริมที่เป็นงานอิสระอีกทางเลือกหนึ่งที่ทำเงินได้มาก นั่นคือการค้าขายแล้วจะขายอะไรดีล่ะ? จึงจะทำง่าย ลงทุนน้อย กำไรดี บางกอกทูเดย์เราเลยอยากจะนำเสนอสินค้าที่เป็นของกินทำง่าย คนชอบทาน คือ ไข่ปิ้ง ซึ่งทำง่าย ขายง่าย ราคาที่ขายเริ่มต้นที่ไม้ละ 15-20 บาท ลงทุนน้อย ทำเลที่มักจะขายดีเหมาะสำหรับคนทำงานประจำที่ใช้เวลาหลังเลิกงานมาทำธุรกิจของตัวเอง เช่น ตลาดชุมชน ตลาดนัด หรือแม้กระทั่งหน้าบ้านของตัวเองยังทำได้หากอยู่ในย่านที่อยู่อาศัย 

การลงทุนทำไข่ปิ้งขายนั้น ปกติรสชาติไข่ปิ้งจะไม่แตกต่างกันมาก แต่ต้องมีสูตรของตัวเอง ที่จะทำให้มีกลิ่นหอมน่ารับประทาน เพราะบางเจ้าที่ขายดีนั้น ไข่ปิ้งจะหอมๆเมื่อย่างไฟ บางเจ้าก็มีกลิ่นไข่ค่อนข้างจะแรงหรือออกกลิ่นไข่เน่าก็มี ดังนั้นแล้วเรื่องนี้ก็สำคัญ

น้ำจิ้ม นี่ก็คือจุดขายที่สำคัญที่สุดอีกอย่างในธุรกิจขายไข่ปิ้ง น้ำจิ้มต้องอร่อย และสดใหม่เสมอ อย่างน้อยน่าจะมีสัก 2 รสขึ้นไป เป็นทางเลือกให้กับลูกค้า อีกทั้งมีผักสดๆสะอาด แถมให้ลูกค้าด้วย เคล็ดลับอีกอย่างที่ห้ามลืม ก่อนจะแถมผักสดต้องถามด้วยว่าลูกค้าสนใจรับผักสดสะอาดๆฟรีไหม? เพราะบางคนไม่ทานผักเราก็ได้ประหยัดอีก

ขายไข่ปิ้ง

ความสะอาด เรื่องที่มองข้ามไม่ได้เลย แม้ธุรกิจเราจะเริ่มจากเล็กๆ แต่เราต้องทำให้ผู้บริโภคเชื่อมั่นในความสะอาดให้ได้ เพราะเราจะสามารถขายให้ได้กลับคนทุกกลุ่ม เพราะยิ่งเราดูดีแต่งตัวรัดกุม สะอาด และร้านค้าที่สะอาดดูเป็นมืออาชีพแล้ว รับรองว่าเป็นข้อเด่นทางเลือกอีกข้อแน่นอน

การบริการและรอยยิ้ม เป็นที่พิสูจน์มาแล้วกับธุรกิจค้าขายทุกธุรกิจ ว่าร้านที่มีบริการดี ยิ้มแย้ม บริการด้วยใจ จะขายดีและสร้างลูกค้าประจำได้ง่าย การยิ้ม และกล่าวขอบคุณ ทุกครั้งเป็นของแถมที่ให้ลูกของเราโดยที่เราไม่มีต้นทุนเลยแต่ลูกค้าสามารถรับรู้และจดจำได้นานกว่ารสชาติอาหารที่ขายเสียอีก

ธุรกิจขายไข่ปิ้ง ที่บางกอกทูเดย์นำมาเสนอให้ได้ชมกันนี้ เป็นแค่ตัวอย่างทางเลือกลงทุนทำธุรกิจเสริมหลังเลิกงานหรือจะทำเป็นธุรกิจหลัก อาชีพหลัก ก็ยังได้ สำหรับคนที่อยากจะทำธุรกิจของตัวเองโดยเริ่มจากเล็กๆ อาศัยเงินลงทุนไม่มาก ทำง่าย ราคาไม่สูง ทำให้ขายง่าย ใครที่สนใจก็ลองศึกษาเพิ่มและทำกันดู ไม่แน่ว่าคุณอาจจะเป็นเศรษฐีคนใหม่จากไข่ปิ้งก็ได้

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *