ขายขนมโตเกียว ลงทุนน้อย ทำง่าย กำไรดี

ขายขนมโตเกียว อีกอาชีพค้าขายทำเงินที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะเป็นขนมที่อร่อย ทานกันได้ทุกวัย ราคาขายต่อชิ้นก็ไม่แพง ขนมโตเกียวขายประมาณ 2-10 บาท ต่อ 1 ชิ้น ขึ้นอยู่กับว่าใส่ใส้อะไรบ้าง ส่วนการลงทุน ก็ลงทุนน้อย ใช้อุปกรณ์น้อย แรงงานแค่ 1 คนก็ทำขายได้ สำหรับใครที่ต้องการหรือชอบแนวขายอาหาร ของกินเล่น ร้านขายขนมโตเกียว ก็นับว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีเช่นกัน

ร้านขายขนมโตเกียว ขายที่ไหนดี ขอแนะนำว่าเป็นทำเลย่านโรงเรียน ตลาดนัด ถนนคนเดิน หรือโซนร้านขายขนม ก็น่าสนใจมาก อีกทั้งสำหรับใครที่ต้องการขายแบบเคลื่อนที่ ทำร้านต่อพ่วงรถมอร์เตอร์ไซค์ อาจจะลงทุนเพิ่มขึ้นมาหน่อย แต่ไม่มีค่าเช่าร้าน เอาค่าเช่าร้านมาผ่อนมอเตอร์ไซค์ก็ดีทีเดียว

ขนมโตเกียว

เรียนทำขนมโตเกียวที่ไหน สำหรับขั้นตอนการทำขนมโตเกียวนั้นสำหรับใครที่สนใจจริงๆ หาเรียนได้ไม่ยาก ถ้าไม่รู้จริงๆค้นหาในอินเตอร์เน็ตมีเปิดสอน ค่าเรียนไม่แพง ส่วนการลงทุนประมาณ 10,000-20,000 บาทขึ้นอยู่กับลักษณะของร้านที่จะขาย สำหรับมือใหม่ในเมื่อตัดสินใจอยากจะเริ่มทำธุรกิจขายขนมโตเกียวแล้วถ้ายังไม่มีความรู้ควรหาที่เรียนหรือศึกษาวิธีการทำและมาฝึกจนคล่อง รสชาติใช้ได้แล้วค่อยเปิด เพราะจะได้ไม่เสียลูกค้ายิ่งถ้าหากมีคู่แข่งที่ขายในบริเวณเดียวกันแล้วโอกาสแก้ตัวขายให้ลูกค้าคนเดิมที่มาซื้อกับเราแล้วไม่ประทับใจก็คงจะยาก

โอกาสของร้านขายขนมโตเกียว เนื่องจากว่าเป็นธุรกิจขายอาหารที่ราคาไม่แพง เป็นขนมของกินเล่น ที่สามารถซื้อได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ อีกทั้งลงทุนต่ำ กำไรค่อนข้างสูง ทำให้คืนทุนได้เร็ว ถ้าได้ทำเลดี 1-3 เดือนก็คืนทุนได้แล้ว

ร้านขายขนมโตเกียว

ขายขนนมโตเกียว ทริปสู่ความสำเร็จ และเนื่องจากว่าร้านขายขนมโตเกียวเป็นร้านขายอาหาร  ดังนั้นแล้ว จึงต้องใส่ใจเรื่องความสะอาดในการทำทุกขั้นตอน วัตถุดิบต้องสดใหม่เสมอ อีกทั้งควรมีลูกเล่นที่หลากหลายเพื่อสร้างมูลค่าการขายต่อชิ้นให้สูงขึ้นเช่น มีใส้ให้ลูกค้าเลือกเยอะๆ อย่างน้อยสัก 3-5 ใส้ หรือจะสร้างความแตกต่างด้วยแพ็คเกจกิ้งที่ดูสะอาดสวยงาม น่าถือไปเป็นของฝากให้เพื่อนฝูงญาติพี่น้องด้วย …ทั้งซื้อกินเอง…ห่อสวยงามเลยซื้อไปฝากคนอื่นด้วย..รับรองว่ายอดขายคูณสองได้ง่ายๆเลย

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *