[ใช้ยัง]LINE Dictionary แอพพจนานุกรมอังกฤษ-ไทย และ ไทย-อังกฤษ

LINE Dictionary แอพพจนานุกรมอังกฤษ-ไทย และ ไทย-อังกฤษ  สุดยอดตัวช่วยเรื่องภาษาเมื่อแอพยอดนิยม LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถืออันดับ 1 ในประเทศไทย เปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ ที่อัดแน่นไปด้วยความรู้ภาษาอังกฤษมากมาย เพื่อให้ผู้ใช้ LINE สามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้โดยง่าย รวมถึงการศึกษาที่ช่วยลดต้นทุนในการใช้อุปกรณ์สำหรับช่วยแปลภาษา 

LINE Dictionary มีเนื้อหาและคำแปลจากพจนานุกรมชั้นนำอย่างพจนานุกรมอังกฤษ-ไทย โดย Oxford (ออกซ์ฟอร์ด) และ พจนานุกรมไทย-อังกฤษ โดย SE-ED (ซีเอ็ด) พร้อมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์อย่างประโยคตัวอย่างการใช้กว่า 7,000,000 ประโยค พร้อมความรู้ภาษาอังกฤษอื่นๆ อย่างเช่น คำเหมือน คำตรงข้าม คำพ้องเสียง คำพ้องความหมาย รวมถึงบทสนทนาภาษาอังกฤษ คำคม และสุภาษิตรายวัน ยิ่งไปกว่านั้น LINE Dictionary ยังมีตัวอย่างการออกเสียงภาษาอังกฤษโดยเจ้าของภาษา ทั้งสำเนียงภาษาอังกฤษและอเมริกัน ทำให้ผู้ใช้รู้สึกเหมือนได้เรียนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษาโดยตรง

 LINE Dictionary ยังมี Word Card (การ์ดคำศัพท์) ฟังก์ชั่นบันทึกคำศัพท์ที่เคยค้นหา ซึ่งจะเพิ่มไปยังการ์ดคำศัพท์โดยอัตโนมัติ ทำให้ค้นหาได้ง่ายตลอดเวลา และพจนานุกรมตัวช่วย ที่สามารถตรวจสอบความหมายของคำศัพท์ที่ประกอบอยู่ในประโยคได้ และนอกจากนี้ ผู้ใช้ LINE Dictionary ยังสามารถแชร์คำศัพท์ หรือความรู้ต่างๆ ให้กับเพื่อนๆ ผ่านทาง LINE, twitter, และ Facebook ได้ง่ายๆ ในคลิกเดียว และยังมีโหมดพจนานุกรมออฟไลน์ ให้ผู้ใช้สามารถดูความหมายคำศัพท์โดยย่อ ในกรณีที่ไม่ได้เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้อีกด้วย

อยากจะใช้ ง่ายมากๆ แค่ดาวน์โหลดแอพ Line Dictionary ลงมือถือหรือแท็บเล็ต โหลดได้ทั้งทาง App Store และ Play Store แล้วทำการ sign in ด้วยบัญชี Line ของคุณ ก็พร้อมใช้งานได้ทันที  แบบนี้แล้วจะเอา Talking Dict และหนังสือ Dictionary ไปไว้ไหน หรือจะมีเป็นขาลงของธุรกิจแปลภาษาแบบชัดเจนแล้วเมื่อเทคโนโลยีเข้ามาแทนที่ อย่างแอพพลิเคชั่นใหม่ LINE Dictionary

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *