[มาแล้ว]LINE ร้านซุปเปอร์มาร์เก็ต Shopping online บนมือถือ

มาแล้ว LINE ร้านซุปเปอร์มาร์เก็ต Shopping online บนมือถือ : Line เตรียมเปิดตัว ร้านซุปเปอร์มาร์เก็ต ออนไลน์ ในไทยเป็นที่แรก เจาะตลาดอาเซียน ล่าสุดก็เผยแคมเปญนี้ออกมาชื่อว่า “Cheap ชัวร์ ชัวร์” ให้ผู้ใช้ Line ได้ช้อปสินค้าแบบถูกสุดๆ และถูกกว่าที่ไหนในประเทศไทย

Cheap ชัวร์ ชัวร์ ช้อปสินค้าผ่านทางออฟฟิเชียลแอคเคาท์ LINE HOT DEAL, LINE HOT BRAND และ HOT DEAL: Living และแอพในเครือ LINE SHOP โดยแคมเปญนี้จะจัดช่วง ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2558 นี้  โดยรายละเอียดแคมเปญนั้น ผู้ใช้ Line จะได้ Shopping สินค้าลดราคาสูงสุดถึง 50 เปอร์เซ็นต์ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องอุปโภค อย่างกระดาษทิชชู ครีม แชมพู ไปจนถึงเครื่องบริโภคอย่างบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ชา กาแฟ โดยสามารถสั่งซื้อผ่านทางแอพ LINE SHOP , LINE Official Account , LINE HOT DEAL, LINE HOT BRAND และ HOT DEAL: Living โดย LINE ประเทศไทย ยังจับมือกับ aCommerce ในการคัดสินค้า และจัดส่งสินค้า ทั้ง 2 ธุรกิจได้สัมภาษณ์และสอบถามห้างไฮเปอร์มาร์ทชั้นนำ ได้ข้อมูลผลสำรวจสินค้าที่ขายดีคือ สินค้าที่มีอายุนานอย่าง น้ำเปล่า กาแฟและบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ได้รับความนิยมสูงสุด ทาง LINE จึงคัดสรรสินค้าที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ให้ได้มากที่สุด

มร. แซดอง นัม หัวหน้าฝ่ายเซอร์วิส LINE Plus Corporation กล่าว “ประเทศไทยถือเป็นตลาดที่สำคัญอันดับแรกๆ ที่เราพัฒนาหาช่องทางเพื่อช่วยกระตุ้นธุรกิจเอ็ม-คอมเมิร์ช โดยขยายการส่งข้อมูล ข่าวสาร โปรโมชั่นดีๆ ผ่าน LINE ซึ่งปัจจุบันมีผู้ใช้ชาวไทยกว่า 33 ล้านคน เราตั้งใจและวางแผนให้ LINE มีการให้บริการและมีฟีเจอร์ต่างๆ ที่ช่วยเชื่อมระหว่างออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อให้ LINE และแอพให้บริการในเครือ ได้เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน”

ทั้งนี้ผู้ใช้ Line ติดตามโปรโมชั่นได้ที่ผ่านทาง Line Official Account , LINE HOT DEAL, LINE HOT BRAND และ HOT DEAL: Living และทางเว็บไซต์ LINE SHOP: http://shop-sprice-th.line.me

เทรนด์ช็อปออนไลน์ผ่านเครื่องมือที่พกพาได้ทุกที่อย่างมือถือกำลังเป็นที่นิยมขึ้นเรื่อยๆ นับว่าเป็นโจทย์ที่ท้าทายสำหรับนักธุรกิจ น้อยใหญ่ทั้งหลายที่ไม่จำกัดการขายแค่หน้าร้านหรือหน้าเว็บไซต์อีกต่อไป อนาคตจึงขึ้นอยู่กับว่าใครจะตามน้ำได้เร็วหรือนำเทรนด์ ยิ่งเร็วโอกาสยิ่งมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *