[น่าลงทุน]หน้าเซเว่นอีเลฟเว่น ทำเลทองของธุรกิจเครื่องหยอดเหรียญ

เซเว่นอีเลฟเว่น ร้านสะดวกซื้อที่มีสาขามากที่สุด แต่ละวันแต่ละสาขามีผู้คนเข้ามาใช้บริการจำนวนมาก ทำให้บริเวรหน้าร้านเซเว่นกลายเป็นอีกทำเลทำเงิน ทำเลค้าขายดี โดยเฉพาะธุรกิจที่ไม่ต้องออกแรงเฝ้าหรือจ้างคนดูแลตลอดอย่างธุรกิจ เครื่องหยอดเหรียญ แค่เสียบปลั๊กเซ็ทระบบรอตรวจเช็ครับเงินอย่างเดียว ซึ่งเครื่องหยอดเหรียญ มีหลายประเภท บางกอกทูเดย์เรามีตัวอย่างมาให้ชมกันสำหรับท่านที่สนใจลงทุน..

เครื่องหยอดเหรียญที่วางหน้าร้าน 7-11 อาจจะแตกต่างกันตามทำเล หรือในย่านที่พักอาศัยหรือชุมชนต่างๆ ว่ามีเป้าหมายลูกค้าคือคนกลุ่มใด เช่นเครื่องเล่นเด็ก ตู้เติมเงินออนไลน์ เครื่องนวดฝ่าเท้า…เป็นต้น

โอกาสที่มากจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ บางครั้งระหว่างที่ผู้ปกครองซื้อของในร้าน ก็จะให้ลูกๆเล่นของเล่นเหล่านี้รอ ด้วยบริการหยอดเหรียญที่ไม่กี่บามในการเล่นต่อครั้ง ทำให้มีคนใช้บริการเรื่อยๆ เป็นช่องลงทุนที่ดี น่าสนใจ อีกช่องทาง ไม่ต้องเสียเวลามาเฝ้า เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาหรือคนทำงานประจำ ที่อยากจะสร้างรายได้เพิ่ม จากเงินทุนที่มี

เครื่องหยอดเหรียญหน้าเซเว่น
เครื่องหยอดเหรียญหน้าเซเว่น

เครื่องหยอดเหรียญ น่าลงทุน อีกประเภท คือ เครื่องนวดเท้าหยอดเหรียญ วางหน้าร้านเซเว่นในปั้ม ปตท. เดินทางมาเหนื่อยๆ พักนวดเท้า นวดขา ก็คงจะดีไม่น้อย..ใครอยากจะลงทุนเครื่องนวดฝ่าเท้าหยอดเหรียญก็ลองศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเลยครับ…

เครื่องนวดเท้าหยอดเหรียญ
เครื่องนวดเท้าหยอดเหรียญ
เครื่องนวดเท้าหยอดเหรียญ
เครื่องนวดเท้าหยอดเหรียญ

เครื่องนวดฝ่าเท้าหยอดเหรียญ อธิบายการใช้งานและประโยชน์ละเอียด ได้น่าใช้ทีเดียว…ค่าบริการนาทีละบาท ให้ดูเวลาเป็นวินาที..ทำให้ดูละเอียด ดูคุ้มค่ากับเวลา ต่อราคาจริงๆ

เครื่องนวดเท้าหยอดเหรียญ
เครื่องนวดเท้าหยอดเหรียญ
เครื่องนวดเท้าหยอดเหรียญ
เครื่องนวดเท้าหยอดเหรียญ

 ตู้เติมเงินออนไลน์ เช่น ตู้บุญเติม มักจะเห็นตามหน้าร้านเซเว่น..เพราะสามารถเติมเงินได้หลากหลาย ได้รับความมั่นใจ จากลูกค้า

ตู้เติมเงินออนไลน์ บุญเติม
ตู้เติมเงินออนไลน์ บุญเติม

ข้อคิดทิ้งท้าย…แม้ว่าร้านสะดวกซื้ออันดับหนึ่งอย่าง เซเว่นอีเลฟเว่น จะมีผู้ใช้บริการจำนวนมาก การที่จะทำธุรกิจเครื่องหยอดเหรียญ ยังคงมีความเสี่ยงอยู่ ผู้ลงทุนต้องศึกษาให้ดี เช่น ค่าเช่า กลุ่มลูกค้า ต้นทุนต่างๆ..เช่น ราคาเครื่องหยอดเหรียญ ค่าบำรุงรักษา ปัญหาต่างๆเกี่ยวกับเครื่องหยอดเหรียญที่ต้องรู้ แต่อย่างไรธุรกิจหยอดเหรียญก็น่าลงทุน ยิ่งสำหรับคนไม่ค่อยมีเวลามาก แต่อยากจะเพิ่มรายได้หรือลงุทน ธุรกิจเครื่องหยอดเหรียญก็เป็นตัวเลือกที่ดีที่น่าลงทุนเป็นอย่างมาก..

Related Posts

This Post Has One Comment

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *