แฟรนไชส์ร้านนม Love Milk ลงทุนเริ่มต้นแค่ 55,000 บาท อัตรากำไรสูง

แฟรนไชส์ร้านนม Love Milk ลงทุนเริ่มต้นแค่ 55,000 บาท  เป็นอีกธุรกิจแฟรนไชส์ที่น่าสนใจมากเพราะจัดอยู่ในประเภทอาหารและเครื่องดื่มที่ปัจจุบันกลายเป็นแฟชั่นการบริโภคไปแล้ว เข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่ม กำไรดี ลงทุนน้อย  แฟรนไชส์ เลิฟมิลค์ มีรูปแบบสวยงาม และยังมีแบบรถตู้เคลื่อนที่อีกด้วย 

แฟรนไชส์ร้านนม Love Milk ลงทุน มีอยู่ 5 แบบให้เลือก

แฟรนไชส์ร้านนม love milk
แฟรนไชส์ร้านนม Love Milk ลงทุนเริ่มต้นแค่ 55,000 บาท อัตรากำไรสูง

1. เค้าน์เตอร์เล็กขนาด 1.3 x 1.5 เมตร พร้อมอุปกรณ์ ลงทุน 55,000 บาท สำหรับใครที่อยากเริ่มธุรกิจก็สามารถเริ่มต้นได้เลย เหมาะสำหรับคนที่เริ่มต้น หรือมีพื้นที่จำกัด

2. เค้าน์เตอร์กลางขนาด 1.5 x 1.5 เมตร พร้อมอุปกรณ์ + โต๊ะ ลงทุน 75,000 บาท  มีพื้นที่ให้ลูกค้านั่ง

3. เค้าน์เตอร์ใหญ่ ขนาด 2 x 2.5 เมตร พร้อมอุปกรณ์ + โต๊ะ ลงทุน 120,000 บาท

4. รูแบบร้านแบบรถตู้ขับไม่ได้พร้อมอุปกรณ์ครบ + โต๊ะ เงินลงทุน 200,000 บาท

5. รูแบบร้านแบบรถตู้ขับได้พร้อมอุปกรณ์ครบ + โต๊ะ เงินลงทุน 350,000 บาท

แฟรนไชส์ร้านนม Love Milk  ทุกรูปแบบรวมอุปกรณ์การขายและวัตถุดิบต่างๆพร้อมเปิดขายได้ทันทีเช่นเคาท์เตอร์-ป้ายร้าน-ป้ายเมนู-สูตรเครื่องดื่มร้อน-เย็น-ปั่น ต่างๆอุปกรณ์ เตาปิ้ง หม้อนึ่ง เครื่องปั่น กระติกน้ำร้อน วัตถุดิบ กว่า 40 รายการ  นอกจากนี้ทางแฟรนไชส์เลิฟมิลค์ยังออกแบบร้านให้ตามสถานที่และงบประมาณอีก

แฟรนไชส์ร้านนม Love Milk
แฟรนไชส์ร้านนม Love Milk

แฟรนไชส์ เลิฟมิลค์ สินค้า และ ต้นทุนกำไร ข้อมูลเบื้องต้น

แฟรนไชส์ เลิฟมิลค์จะจัดส่งวัตถุดิบ 4 รายการหลักที่เป็นสูตรของร้านเราเองเพื่อให้เป็นมาตรฐานเดียวกันเช่น นมสด-ขนมปัง-สังขยาและช๊อคโกแลตเป็นต้นส่วนที่เหลือจะทำการสอนสูตร และ มีตัวอย่างพร้อมรายการให้ซื้อได้เองทั่วไป..

แฟรนไชส์ เลิฟมิลค์
แฟรนไชส์ เลิฟมิลค์

ราคานมสด ราคา ก.ก. ละ 30 บาท ราคาขายแก้วละ 25 – 35 บาท(ต้นทุน 6-7บาท)

ราคาขนมปังปอนด์ละ 25 บาท ราคาขายชิ้นละ 12-15 บาท 1 ปอนด์แบ่งขายได้ 10 ชิ้น (คิดเป็นต้นทุน ชิ้นละ 3-4บาท )

*หมายเหตุ ราคาที่กำหนดเพิ่มและลดได้เล็กน้อยตามทำเล คิดเป็นต้นทุนประมาณ 30% ของราคาขายแต่ไม่รวมค่าใช้จ่ายอื่น เช่น ค่าพนักงาน ค่าเช่าสถานที่ซึ่งแต่ละพื้นที่ไม่เท่ากัน

โอกาสของร้านนมเคลื่อนที่ก็น่าสนใจมาก เราสามารถไปได้ทุกที่ๆมีงานต่างหรือตามชุมชน ขายตามตลาดต่างๆ ตลาดเปิดท้าย ตลาดนัด เพราะของกิน อาหารเครื่องดื่ม เป็นสินค้าที่คนซื้อง่าย ราคาไม่สูง อีกทั้งนมสดก็ซื้อกินกันได้ทั้งครอบครัว ร้านนมสดเลิฟมิลค์ก็น่าสนใจเพราะรูปแบบร้านที่สวยดึงดูดให้คนสนใจ หากใครสนใจก็ลองสอบถามกับทางเจ้าของแฟรนไชส์เพิ่มเติมกันเลย.งบางกอกทูเดย์เรามีที่อยู่ติดต่อด้านล่างนี้

แฟรนไชส์ร้านนม Love Milk ลงทุนเริ่มต้นแค่ 55,000 บาท
แฟรนไชส์ร้านนม Love Milk ลงทุนเริ่มต้นแค่ 55,000 บาท

แฟรนไชส์นมสดเลิฟมิลค์ เมื่อเราดูจากเงินลงทุนแล้วก็สมเหตุสมผลน่าลงทุน เพราะมันไม่ใช่แค่ค่าอุปกรณ์ แต่มันคือเราได้รูปแบบที่สวยงาม อุปกรณ์ที่พร้อมแล้ว ถ้าทำเองก็คงต้นทุนไม่ต่างกันมากแต่คงต้องใช้เวลานานกว่าแน่ๆ ถ้าเราเอาแบรนด์ที่คนรู้จักแล้วมาบริหารเองเลยก็น่าจะเป็นอีกทางเลือกที่ ใครสนใจก็ลองติดต่อสอบถามกันเลยครับ รู้ก่อนโอกาสถึงมือก่อน..

ติดต่อสอบถามเพื่ออัพเดทข้อมูลล่าสุดของการลงทุนทำร้านนม เลิฟมิลค์  ที่ : คุณ ปรีดา มอญปาน (นุ) ที่อยู่ แฟรนไชส์ เลิฟมิลค์ : เลขที่ 112 อ่อนนุช 70/1 แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพ 10250 Tel : 081-6321320 Office /Fax : 02-7211929

ทีมงาน บางกอกทูเดย์

 

Related Posts

This Post Has One Comment

  1. สวัสดีคะ ดิฉัน สนใจเฟรนไชส์ของคุณ หลังจากที่ดูข้อมูล มาเบื้องต้น และอยากทราบรายละเอียดให้มากกว่านี้ เพื่อการลงทุนที่แน่ใจ เพราะตอนนี้กำลังมองหาธุรกิจเป็นของตัวเองคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *