อาชีพเสริมรายได้ดี ซื้อของแบรนด์เนมช่วงลดราคามาขายต่อ

อาชีพเสริมที่ทำรายได้ดี  ซื้อของแบรนด์เนมช่วงลดราคามาขายต่อ ซื้อมาขายไปอีกช่องทางทำเงิน คือรอจังหวะซื้อสินค้าแบรนด์เนมช่วงลดราคาแบบกระหน่ำ หรือใช้สิทธิ์ต่างๆ หรือใช้ บัตรร่วมรายการ บัตรเครดิตรหรือสมาชิกต่างๆแล้วนำมาขายต่อ ซึ่งสินค้าแบรนด์ดังต่างๆจะมีกลุ่มลูกค้าที่ทราบราคาขายอยู่แล้ว แต่ไม่สามารถซื้อได้ในช่วงลดราคา หรือไม่ได้รับสิทธินั้นๆ

ขายสินค้าแบรนด์เนม ขายง่ายกว่าที่คิด 

ซื้อมาขายไปสินค้ามือหนึ่งแบรนด์เนม หรือแบรนด์ดังต่างๆ ไม่ใช่เรื่องใหม่และเรื่องแปลกอะไรแต่อยู่ที่ความพร้อมและความรอบรู้เรื่องข่าวสารต่างๆ ว่าช่วงไหนสินค้าเหล่านี้ลดราคา ช่วงไหนมีโปรโมชั่นบัตรต่างๆ แล้วตัวเราเองมีความพร้อมด้านเงินทุนมากแค่ไหน เพราะการทำกำไรจากการซื้อมาขายไปเป็นเรื่องง่ายสำหรับคนมีความพร้อมเรื่องเงินทุน..แม้ไม่มากแต่ก็ทำกำไรได้ หรือบัตรต่างๆ เช่น บัตรเครดิตรร่วมโปร แต้มแลกสินค้าแล้วนำมาขายต่อ แต่เรื่องบัตรเครดิตรอยากให้มีกำไรมากจริงต้องชำระเต็มจำนวนจะไม่มีดอกเบี้ยแถมยังเรายังได้แต้มหรือคะแนน พูดง่ายๆว่าถ้าใช้เป็นก็สามารถนำมาสร้างรายได้อีกทาง..ไม่ยากเลย  ปัจจุบันบัตรเดบิตก็ร่วมรายการไม่น้อย ใครสนใจทำกำไรจากบัตรก็ศึกษาหาข่าวพร้อมทำเงินกันได้เลย

ลงทุนเท่าไหร่ดี? สินค้าที่สามารถทำกำไรได้ง่ายเมื่อคุณพร้อมด้านเงินทุน เริ่มต้นสัก 1,000-5,000 บาท ก็ทำได้ สำหรับการเริ่มต้น ซึ่งสินค้าที่สามารถทำเงินทำกำไรจากโปรโมชั่นพิเศษเมื่อลดราคากระหน่ำ เช่น  เสื้อผ้า กระเป๋า นาฬิกา สินค้าแฟชั่น  แบรนด์เนมทั้งหลาย ในแต่ละปีหรือช่วงเทศกาลต่างๆ มักจะมีการจัดโปรโมชั่นแบบจัดเต็มในช่วงเวลาสั้นๆ หรือแค่เดือนเดียว ใครที่ติดตามข่าวสารก็สามารถซื้อมาขายต่อได้ หรืออาจจะมีการจัดโปรโมชั่นเฉพาะสาขา ถ้าติดตามข่าวสารดีๆก็สามารถไปซื้อมาขายต่อในอินเตอร์เน็ตหรือเพื่อนฝูงที่ไม่ทราบข่าวหรือไม่มีเวลาไปซื้อเองได้ แบบนี้ก็ทำกำไรง่ายๆ

ขายอะไรก็ขายดี ถ้ารู้ข่าวก่อนคนอื่น รอบรู้มากกว่าคนอื่น ที่บางกอกทูเดย์ เราแนะนำ เสื้อผ้า กระเป๋า และสินค้าแฟชั่น ต่างๆ เพราะเป็นกลุ่มสินค้าที่มีความต้องการต่อเนื่องและสูง มีคนสนใจจำนวนมาก อีกทั้งยังสะดวกในเรื่องของการขนส่งด้วย แต่ต้องคำนวณต้นทุน กำไร และต้องรู้ราคาตลาดจริงๆ และสิทธิพิเศษของตัวเองด้วย ว่าเมื่อลงทุนไปแล้วจะคุ้มค่าไหม เพราะการลงทุนทุกอย่างย่อมมีความเสี่ยงยิ่งสำหรับคนไม่รู้…ความเสี่ยงยิ่งมาก เพราะสมัยนี้เขามักจะทำกำไรจากข่าวสารเป็นสำคัญ…

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *