ร้านขายไก่ทอด มาร์ค FC แนวธุรกิจร้านขายอาหารน่าสนใจในชุมชน

ร้านขายไก่ทอด มาร์ค FC แนวธุรกิจร้านขายอาหารน่าสนใจ สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะทำธุรกิจร้านขายอาหารประเภทที่ทำง่าย หรือสามารถทำแบบกึ่งสำเร็จไว้ปรุงขายให้ลูกค้าได้ ก็อาจจะได้แนวคิดหรือจุดประกายไอเดียแจ่มๆ ให้สามารถนำออกมาทำเงินสร้างธุรกิจ สร้างรายได้

ร้านขายไก่ทอด มาร์ค FC

เมื่อวิเคราะห์จากอุปกรณ์ วัตถุดิบ ในการทำแล้วก็ลงทุนไม่สูง อีกทั้ง ไก่เป็นวัตถุดิบที่หาง่าย ราคาที่ขายต่อชิ้น ก็ไม่แพง ถ้าสามารถควบคุมรสชาติให้ดีแล้ว เชื่อแน่ว่าจะสร้างลูกค้าประจำได้ไม่ยาก

7986

เมื่อแอดมินเข้าไปทาน จากรสชาติ ก็ถือว่าอยู่ในระดับพอใช้ (ยังไม่ถึงของ KFC) ราคาขายต่อชิ้น 12 บาท มีเมนูที่ปรุงจากไก่ทอด คล้ายๆ เมนูของร้าน KFC และมีมาเพิ่มที่ลองทานดู เมนู กระเพาไก่ทอด

7989

เมื่อจะมาวิเคราะห์ถึงโอกาสของธุรกิจร้านอาหารประเภทขายไก่ทอดในลักษณะแบบนี้ ก็มีโอกาสอยู่มากหากว่าเปิดร้านอยู่ในชุมชนเมือง หรือย่านชุมชน ที่ไม่มีร้านไก่ทอดชื่อดัง เพราะเป็นทางอีกทางเลือกของลูกค้า ที่แบบว่าใกล้ที่ไหนที่นั่นก็สะดวก

7985

เรื่องรสชาตินั้น จะเป็นความรู้สึก ความชอบของแต่ละคน แต่สำหรับที่ลองไปทานมา สำหรับไก่ทอด มาร์ค FC ถืออยู่ในระดับใช้ได้ เพราะปัจจัยสำคัญอยู่ที่คนบริหารร้าน คนทำอาหาร ว่าจะทำร้านออกมาดูดี สะอาดทั้งอุปกรณ์การทำและร้าน เพราะปัจจุบันลูกค้ามีทางเลือกมาก และเป็นยุคสมัยแห่งการรักสุขภาพด้วย ใครทำ อร่อย สะอาด ราคายุติธรรม เชื่อว่ายอดขายกระฉูดแน่แนน

ร้านไก่ทอด ที่บางกอกทูเดย์ เรานำมารีวิวให้เป็นแนวทาง สำหรับคนมีฝันอยากจะสร้างธุรกิจของตัวเอง ได้มุมมองและแง่คิดมากขึ้น ส่วนความรู้ที่แท้จริงนั้น คงจะเกิดตอนลงมือทำจริงๆ แต่ข้อมูลที่นำมาเล่าสู่กันฟังนี้ คงจะมีประโยชน์ ลดปัจจัยเสี่ยงได้มากขึ้น

โดย Nattawat Srimungkhun

Bangkoktoday.net

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *