เก้าอี้นวดไฟฟ้าหยอดเหรียญ ทางเลือกลงทุน+สร้างรายได้เสริม

เก้าอี้นวดไฟฟ้าหยอดเหรียญ เครื่องนวดทำเงิน สร้างรายได้พิเศษ รายได้เสริมได้ดี ทางเลือกใหม่ในการลงทุน ไม่ต้องจ้างพนักงาน คนที่ทำงานประจำไม่ต่อยมีเวลาก็ทำธุรกิจนี้ได้ง่ายๆ เปลี่ยนพื้นที่ว่างให้เป็นโอกาส เป็นอีกธุรกิจที่น่าสนใจและกำลังได้รับความนิยมมากขึ้น ซึ่งการนวดนอกจากจะทำให้รู้สึกสบายตัวแล้ว ยังช่วยผ่อนคลายด้วย การลงทุนเก้าอีนวดหยอดเหรียญ อาจจะแตกต่างกันตามราคาเครื่อง ทำเลที่วางเก้าอี้นวด

สำหรับธุรกิจเก้าอี้นวดไฟฟ้า หยอดเหรียญ นี้ต้นทุนหลักๆจะอยู่ที่ค่าเครื่องนวด ซึ่งแต่ละยี่ห้อราคาจะแตกต่างกันบ้าง ซึ่งราคาเก้าอี้นวดไฟฟ้าหยอดเหรียญปัจจุบันราวๆเครื่องละ 4- 5 บาท ระยะคืนทุนขึ้นอยู่กับทำเลด้วย ราคานวดปัจจุบันที่เห็นตั้งกันไว้คือนาทีละ 1บาทหยอดเหรียญ 10 บาท ทำเลที่นิยมตั้งเก้าอี้นวดไฟฟ้า เช่น ห้างสรรพสินค้า

เก้าอี้นวดไฟฟ้าหยอดเหรียญ
เก้าอี้นวดไฟฟ้าหยอดเหรียญ

ถ้าหากว่าคุณมีหน้าร้านหรือธุรกิจที่น่าจะส่งเสริมกันที่มีลูกค้ามาใช้บริการจำนวนมากหรือมีคนผ่านไปมาจำนวนมาก อาจจะเป็นโอกาสของการเปลี่ยนที่ว่างๆมาทำเงินกับเก้าอี้นวดไฟฟ้าหยอดเหรียญ แค่ตั้งและเสียบปลั๊ก

ฝากข้อคิด..ทิ้งท้าย บางกอกทูเดย์ มีมุมมองว่าธุรกิจเก้าอี้นวดไฟฟ้าหยอดเหรียญ ต้นทุนส่วนใหญ่จะอยู่ที่ราคาเครื่องนวด ทำเล ค่าไฟ ถ้าต้องการให้คืนทุนเร็วๆอัตราการใช้ต่อเครื่องต้องสูง ดังนั้นต้องออกสำรวจทำเลและคู่แข่งมาอย่างดี ไม่อย่างนั้นแล้วก็อาจจะขาดทุนหรือกว่าจะมีกำไรก็นาน แต่ทว่าอย่างไรการลงทุนกับธุรกิจเก้าอี้นวดหยอดเหรียญ ก็ยังน่าสนใจ ด้วยข้อดีคือคิดค่าบริการจากเวลา ไม่ต้องมีคนเฝ้าก็ได้ จึงเหมาะมากๆแม้คนที่ไม่มีเวลา แต่อยากจะลงทุนที่โอกาสให้ผลตอบแทนมากกว่าเงินฝาก

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *