แนะนำหนังสุดฟิน ที่ทำให้วันคริสต์มาสของคุณไม่น่าเบื่อ

ที่ทำให้วันคริสต์มาสของคุณไม่น่าเบื่อ

แนะนำหนังสุดฟิน ที่ทำให้วันคริสต์มาสของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป อีกแปปเดียวก็จะหมดปี 2021 แล้วอีกไม่กี่วันก็จะถึงวันคริสต์มาสแล้ว หลายคนคงไม่รู้จะทำอะไรดีเพราะด้วยสถานการณ์โควิด 19 จะออกไปไหนก็ลำบากแถมต้องคอยระแวงว่าจะติดเชื้อไหม และอยู่บ้านมาเกือบตลอดทั้งปี งั้นเรามาทำให้วันคริสต์มาสของเราสดใสด้วยหนังสุดฟิน ยุบยิบที่หัวใจกันดีกว่าค่ะ เตรียมขนมและผ้าห่มอุ่นๆให้พร้อมแล้วไปลุยกันเลย !

 

แนะนำหนังสุดฟิน ที่ทำให้วันคริสต์มาสของคุณไม่น่าเบื่อ

1.12 date of christmas

เรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ ‘ เคท ‘ ที่ต้องเจอกับเรื่องราวสุดประหลาด เคทได้ไปเดทกับชายหนุ่มคนนึงในวันคริสต์มาสอีฟและเมื่อเธอตื่นขึ้นมาอีกวัน หรือวันคริสต์มาสเธอก็ได้ไปเดทกับชายหนุ่มคนเดิมซ้ำแล้วซ้ำอีก เรื่องราวความสนุกจะเป็นยังไงต่อแอดมินขออุบไว้ให้ทุกคนไปดูต่อกันเองนะคะ จิกหมอนแน่นอน

 

แนะนำหนังสุดฟิน ที่ทำให้วันคริสต์มาสของคุณไม่น่าเบื่อ

2.Jingle of the way 2

เรื่องราวสุดปั่นป่วนของคุณพ่อลูกหนึ่ง ที่ต้องการหาของขวัญในวันคริสต์มาสให้กับลูกสาวสุดที่รัก โดยที่ “แลล์รี่” หรือก็คือคุณพ่อต้องการหาของขวัญที่ใช่ที่สุดให้กับ “โนเอล” ลูกสาววัย 8 ขวบของเขา และสิ่งที่โนเอลอยากได้นั้นก็คือ ตุ๊กตาหมีแฮร์ริสัน ที่กำลังเป็นที่ต้องการและขาดตลาดหนักมากในช่วงคริสต์มาส แลล์รี่พยายามทุกวิธีทางที่จะหาตุ๊กตาหมีแฮร์ริสันมาให้โนเอลให้ได้เพราะพ่อเลี้ยงใหม่ของโนเอลดันมีตุ๊กตาหมีตัวนั้นเป็นของสะสมอีกด้วย

 

แนะนำหนังสุดฟิน ที่ทำให้วันคริสต์มาสของคุณไม่น่าเบื่อ

3.Noelle

เรื่องราวสุดสนุกจากสองพี่น้อง โดยที่ “โนเอลล์” ที่เป็นพี่สาวนั้น คอยผลักดัน “นิค” น้องชายของเธอให้รับบทเป็นซานต้ามาตลอด แต่แล้วก่อนวันคริสต์มาสก็เกิดเหตุการไม่คาดฝันขึ้น นิคได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย โนเอลล์จึงต้องออกเดินทางตามหานิคก่อนที่วันคริสต์มาสจะมาถึง !!

 

แนะนำหนังสุดฟิน ที่ทำให้วันคริสต์มาสของคุณไม่น่าเบื่อ

4.Home alone

เรื่องราวสุดแสบของเด็กน้อย “เควิน” ที่โดนทิ้งให้อยู่บ้านคนเดียวเพราะทุกคนในบ้านต้องการออกไปฉลองคริสต์มาสกัน และเมื่อได้อยู่บ้านตามลำพังแล้วเควินจึงทำตามการตกแต่งบ้านเสียใหม่ แต่ดันเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น มีโจรซื่อบื้อสองคนได้พยายามจะเข้ามาขโมยของที่บ้าน โดยที่โจรซื่อบื้อสองคนนั้นไม่รู้เลยว่าเจ้าหนูน้อยเควินนั้นแสบสันแค่ไหน

 

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับหนังสุดฟินที่แอดมินแนะนำ เรียกว่าดูจนลืมไปเลยว่าพ้นคริสต์มาสไปตอนไหนนะ สำหรับใครที่ต้องการดูหนังแบบถูกลิขสิทธิ์สามารถดูได้ที่ Disney+ Hotstar โดยสมัครง่ายๆ เพียงเดือนละ 49 บาทเท่านั้น สนใจคลิก เรียกได้ว่านอกจะสนับสนุนงานถูกลิขสิทธิ์แล้วยังได้ดูหนังฟินๆไปอีกยาวๆตลอดทั้งเดือนเลยค่ะ

แชร์ต่อให้เพื่อน