ตื่นตาตื่นใจไปกับกิจกรรม Music in the Garden ปิดท้ายเดือนแห่งความรักที่ Metro West Town

ตื่นตาตื่นใจไปกับกิจกรรม Music in the Garden ปิดท้ายเดือนแห่งความรักที่ Metro West Town กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมสุดสนุกที่ Metro West Town คอมมูนิตี้มอลล์สุดฮิป ณ ใจกลาง ถนนกัลปพฤกษ์ งานนี้ขอเชิญทุกท่านมาร่วมสนุกไปกับงาน Music in the Garden ดนตรีอะคูสติก ท่ามกลางบรรยากาศสุดร่มรื่นในสวน ในวันที่ 27 – 28 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ช้อปครบ 1,000 บาท รับ Gift Voucher พิเศษจาก Metro West Town ตลอดเดือนนี้

งานนี้ตื่นตาตื่นใจไปกับบรรยากาศดอกกล้วยไม้จาก Bangkok Orchids ฟาร์มกล้วยไม้ชื่อดัง ที่จะมาเนรมิต Metro West Town ด้วยดอกกล้วยไม้ระดับส่งออกนานาพันธุ์ ให้ทุกคนได้ถ่ายภาพกันอย่างจุใจ และซื้อกล้วยไม้ราคาพิเศษกลับบ้านได้เต็มที่ พบกับกิจกรรมสีเขียวสไตล์ Garden Yard กับ Terrarium Workshop กิจกรรมสวนในขวดแก้วสุดสนุกไฮไลท์พิเศษของงานนี้ ที่ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่จะต้องหลงรักด้วยโลกใบใหม่ในขวดจิ๋วติดไม้ติดมือกลับบ้านแบบประทับใจสุด ๆ และที่ขาดไม่ได้คือ Flea Market ในธีม Eco สุดเก๋ไม่ซ้ำใคร

พิเศษสุด ๆ ในวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ เตรียมพบกับมินิคอนเสิร์ตสุดสนุกจากนักร้องชื่อดัง บอย ตรัย ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ความสนุก พร้อมมอบความสุขแบบจัดหนัก จัดเต็มให้กับทุกท่าน ในเวลา 19.00 งานนี้ต้องรีบชวนเพื่อนชวนคนรักมาร่วมสนุกกัน รับรองว่างานนี้ได้ชวนเพื่อน ๆ มาช้อปปิ้งแถมยังได้ฟังเพลงเพราะ ๆ ในบรรยากาศธรรมชาติกันเพลินแน่นอน

Date: 27-28 กุมภาพันธ์ 2559
Time: 11.00 น. – 20.00 น.
Location: Metro West Town (ถนนกัลปพฤกษ์)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 092 259 7106
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fan Page : Metrotownbangkok
Instagram : Metrotownbangkok

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *