ขายดี! แหนมคลุก เมนูอาหารลงทุนน้อยเริ่มต้นหลักพันบาท

เมื่อคุณคิดไม่ออกว่าจะขายอะไรดี ขอแนะนำ แหนมคลุก เมนูอาหารขายดี ที่ทานให้อิ่มก็ได้ ทานเล่นก็ดี เชื่อว่าเมนูนี้คงรู้จักกันเกือบหมด การทำก็ไม่ยุ่งยากแต่ต้องมีสูตรที่อร่อยลงตัว มีเอกลักษณ์ อร่อย สะอาด ทำสดๆพร้อมทาน ลูกค้าชอบ พร้อมให้บริการถึงที่ โดยเป็นร้านอาหารแบบรถพ่วงมอเตอร์ไซค์

เนื่องจากว่าแหนมคลุก เป็นเมนูอาหารที่ต้องผสมเครื่องปรุงทำใหม่ๆสดๆจะอร่อย ดังนั้นแล้วคุณต้องมีสูตร เครื่องปรุง และส่วนประกอบต่างๆต้องพร้อมและสดใหม่เสมอ อีกทั้งสิ่งที่ขาดไม่ได้คือผัก ที่เมื่อทานร่วมกันแล้วจะช่วยให้ทุกอย่างที่เป็นรสชาติอาหาร แหนมคลุก ลงตัว  และเมื่อเป็นเมนูอาหารเดียวแบบนี้ การที่จะพัฒนาให้ดีเยี่ยมเหนือกว่าคู่แข่งนั้นก็คงไม่ยาก สามารถทำให้เป็นจุดแตกต่างได้เลยทีเดียว..ยิ่งใครมีไอเดียหรือสูตรเด็ดๆแล้ว คงจะขายดีเป็นเทน้ำกันแน่ๆ

ขายแหนมคลุก
ขายแหนมคลุก

การขายที่เข้าถึงลูกค้าเป้าหมาย ไม่ต้องเช่าหน้าร้านแพงๆขาย คือรถพ่วงมอเตอร์ไซค์ หรือรถเข็น ทำเลดีๆเช่นในย่านชุมชน ตลาดนัด ตลาดต่างๆ ย่านที่ทำงานของเอกชน หรือศูนย์ราชการ หน้าร้านเวเว่น และร้านสะดวกซื้อต่างๆ หรือตามงาน

ขายแหนมคลุก
ขายแหนมคลุก,ร้านนี้ขายดีมาก อร่อย ขายหน้าโลตัสเอ็กเพรส อ.เมืองขอนแก่น แถวๆชุมชนสามเหลี่ยม

กำไรดีไหม ขอบอกว่าดีมากๆ ขึ้นอยู่กับการบริหารของเจ้าของด้วย ราคาขายจะขายประมาณ 25-30 บาท พร้อมผักกินกับแหนมคลุก ถ้าสมมุติว่า 1 วันขายได้ 100-200 กล่องหรือถุง ก็ 2500-6000 บาท รายได้ต่อเดือนเป็นแสนบาทนั้น เป็นไปได้อยู่แล้ว แค่วันละ 50-100 กล่องหรือถุง ก็มีรายได้  1250-3,000 บาทได้ กำไร 30%-50% ลองคำนวณดูกันเลยครับ ค้าขายร้านรถเข็นพ่วงมอเตอร์ไซค์ ไม่เท่ใหญ่โต แต่กำไรโต!!

ถ้าคุณสนใจอยากจะทำเป็นอาชีพหลัก อาชีพเสริม ก็ลองหาซื้อหลายเจ้ามาทดลองชิม ทดลองทำ มั่นใจก็ลงมือขายกันเลย เริ่มต้นอาจจะขายหน้าบ้าน ทำขายส่งตามบ้านหรือหน้าร้านที่คุณทำธุรกิจอยู่แล้ว อุปกรณ์ วัตถุดิบ ลงทุนเริ่มแค่หลักพันบาทเท่านั้น โอกาสรวย เป็นของคนลงมือทำจริงจังเสมอบางกอกทูเดย์ขอให้โชคดีทุกท่านครับ

 

Related Posts

This Post Has One Comment

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *