[รวบแล้ว] 2 โจ๋เมืองกาญจน์รุมซ้อมวัยรุ่นดับ-สารภาพไม่เคยรู้จักกับผู้เสียชีวิต

ตำรวจรวบ 2 โจ๋เมืองกาญจน์รุมซ้อมวัยรุ่นเสียชีวิต 1 เจ็บ 1 สารภาพหาเรื่องผิดคน เร่งล่าอีก 4 จากกรณีผู้ที่ใช้ เฟซบุ๊กรายหนึ่ง นำคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดเผยแพร่ลงใน ยูทูบเหตุทำร้ายร่างกายหน้าร้านอาราเบี่ยน จ.กาญจนบุรี เมื่อเวลา 04.00 น. ของวันที่ 6 ธันวาคม มีผู้บาดเจ็บ 1 คน เสียชีวิต 1 ราย โดยมีสมาชิกเข้าไปแชร์ภาพและร่วมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งผู้บาดเจ็บชื่อนายพีระพงษ์ หรือนิก เรืองจันทร์ อายุ 22 ปี ส่วนผู้เสียชีวิตชื่อนายกฤษฎา หรือเอิร์ด อ่อนน้อม อายุ 19 ปีนั้น

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม พ.ต.อ.พิศุทธิ์ ศุกระศร ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี พร้อมกำลังจับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่ร่วมกันก่อเหตุได้แล้ว 2 คน คือ นายติณห์ หรือเว อายุ 21 ปี และนายไพศาล หรือโอ๊ต อายุ 20 ปี และมีผู้ที่ยังหลบหนีอยู่อีก 4 ราย ศาลจังหวัดกาญจนบุรีได้อนุมัติหมายจับแล้วคือ นายพงศ์วิทย์ เทพกาวีระ อายุ 22 ปี นายนิตินัย หรือมอส วัชรานุทัศน์ อายุ 25 ปี ส่วนผู้ต้องหาอีก 2 ราย ไม่ทราบชื่อ แต่ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพใบหน้าได้อย่างชัดเจน เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามจับกุม

พ.ต.อ.พิศุทธิ์เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเวลา 03.50 น. วันที่ 6 ธันวาคม ที่บริเวณริมทางเท้าหน้าร้านอาราเบี่ยน เขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรี หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุจึงรีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ส่วนผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนาทันที จากนั้นจึงรีบตรวจภาพจากกล้องวงจรปิดอย่างละเอียด กระทั่งนำไปสู่การออกหมายจับและจับกุม ได้บางส่วน

พ.ต.อ.พิศุทธิ์กล่าวว่า ขอฝากไปถึง ผู้ปกครองของผู้ต้องหาทั้ง 4 รายว่า หากทราบว่าบุตรหลานคือผู้ร่วมก่อเหตุ ขอให้รีบนำบุตรหลานเข้ามามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยเร็ว หากมีการต่อสู้หรือขัดขืนการจับกุมของเจ้าหน้าที่ เจ้าหน้าที่อาจจำเป็นต้องใช้มาตรการขั้นเด็ดขาด เพราะ 1 ในคนร้ายมีอาวุธปืนอยู่ด้วย

สอบสวนผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมตัวได้สารภาพว่า ไม่เคยรู้จักกับผู้ตายมาก่อน ก่อนเกิดเหตุนายพงศ์วิทย์เดินเข้าไปถามผู้ตายที่มากับเพื่อนหญิงว่า ใช่เด็กชุดที่เคยมีเรื่องกันมาก่อนหรือไม่ ซึ่งผู้ตายก็ตอบว่า ไม่ใช่ ตนเป็นเด็ก ต.ท่ามะขาม แต่นายพงศ์วิทย์ไม่เชื่อ จึงลงมือชกต่อย ผู้เสียชีวิต เมื่อพวกตนเห็นจึงเข้าไปร่วมรุม ทำร้าย

Source – มติชน

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *