ขายอะไรดี 2018 ลงทุนน้อย กำไรไว

ขายอะไรดี 2018 ธุรกิจอะไรน่าสนใจ สินค้าอะไรแบบไหนที่จะทำเงิน อะไรที่ลงทุนน้อย กำไรไว ไม่ต้องเสี่ยงนาน ต้องบอกเลยว่าเทรนด์นายหน้าขายสินค้าแบบว่า..เราไม่ต้องสต็อกสินค้า ไม่ต้องส่งของเอง อันนี้หละ จุดเริ่มต้นเล็กๆสู่ความสำเร็จ ที่มีหลายๆคนชอบอาชีพค้าขาย ได้ใช้เป็นจุดเริ่มของธุรกิจส่วนตัว

สินค้าอะไรล่ะน่าขาย ก่อนอื่นเลยแอดมินขอเล่าจากประสบการณ์เลยก่อนครับว่าโดยส่วนตัวก็ทำธุรกิจออนไลน์ไปด้วย โดยไปสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า แบบที่เราไม่ต้องสต็อก เมื่อขายได้ค่อยไปซื้อมาส่งเอง หรือ บางรายการเจ้าของสินค้าก็เป็นคนส่ง โดยเราลงทุนแค่เล็กน้อย มีสต็อกของบ้าง 3-12 ชิ้น ไม่เกินนี้ เพราะเจรจาของราคาส่งไว้แล้ว เมื่อเราขายได้มากขึ้น มีลูกค้าประจำของเราเองมาขึ้นค่อย สต็อกก็ได้ เพื่อจะได้ราคาส่งที่ถูกลง

ขายอะไรดี ลงทุนน้อย กําไรเยอะ 2018  สินค้าแนะนำที่น่าสนใจ เพราะจะทำให้ขายได้ง่าย เราไม่ต้องสร้างแบรนด์ แค่หาลูกค้า

  • เครื่องสำอางอาหารเสริมแบรนด์ต่างๆ  เขาทำตลาดกันดีอยู่แล้วเราแค่หาลูกค้า
  • เสื้อผ้า สินค้าแฟชั่น  สินค้าแนวนี้เยอะมากขึ้นอยู่กับความชอบและความถนัดครับ
  • อาหารเพื่อสุขภาพ  แนวนี้ก็ขายได้เรื่อยๆ
  • เครื่องใช้ไฟฟ้า ของแต่งบ้าน ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หรือแนว DIY การประดิษฐ์ของด้วยตัวเองขายเลยถ้าคุณมีความสามารถมันจะมีชิ้นเดียวในโลก จะตั้งราคาเท่าไหร่ก็ได้ตามความต้องการของคุณเลย
  • ต้นไม้สวยงาม ก็ขายได้นะครับ เขาส่งได้
  • ตัวแทนขายประกันภัย ประกันชีวิต เพราะสมัยนี้เป็นสิ่งจำเป็นไปแล้ว

จากแนวสินค้าที่เรานำมานี้ คงใช้เป็นแนวทางสำหรับมือใหม่ เริ่มต้นค้าขายกันได้ เพราะปัจจุบันคนที่มีรายได้หลายทางยังไงก็ดีกว่าช่องทางรายได้เพียงอย่างเดียว ไม่แน่ว่างานเสริมๆ ธุรกิจเสริมๆนี่หละจะทำให้รวยได้ในอนาคตใครจะไปรู้….

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *