วิธีการปรับความเร็วเน็ตบ้าน

วิธีการปรับความเร็วเน็ตบ้าน
วิธีการปรับความเร็วเน็ตบ้าน

 

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีทริคดีๆนำมาฝากกันสำหรับท่านที่ใช้งาน AIS Fibre ที่สามารถปรับค่าความเร็วเน็ตบ้านได้ตามความต้องการของการใช้งาน ไม่ว่าจะอัพโหลด หรือ ดาวน์โหลด ก็สามารถออกแบบเองได้

สำหรับลูกค้าที่มีแพ็กเกจความเร็ว 100 Mbps ขึ้นไป สามารถปรับ-สลับค่าความเร็วดาวน์โหลดและอัปโหลดได้ด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ 3 วิธี
1. ทำรายการ ผ่านเว็บไซต์ www.myaisfibre.com (เข้าเว็บไซต์ด้วยเน็ตบ้าน AIS Fibre เท่านั้น)
2. ทำรายการ ผ่าน AIS Fibre LINE Connect คลิก
3. ใหม่! ปรับผ่าน myAIS ได้ วิธีการดังนี้ https://www.ais.th/fibre/

 

วิธีการปรับความเร็วเน็ตบ้าน

ความเร็วแบบไหนเหมาะกับคุณ

  • Overdrive Download (ความเร็วดาวน์โหลดสูงกว่าอัปโหลด): สำหรับกิจกรรมที่ต้องการความเร็วในการดาวน์โหลดสูงๆ ก็จะมีทั้งการดูหนังหรือคลิปวิดีโอออนไลน์ความละเอียดระดับ 4K, 8K, หรือ HDR, การดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่ หรือการเล่นเกมออนไลน์ที่มีกราฟิก 3 มิติ
  • Symmetry (ความเร็วดาวน์โหลด = อัปโหลดเท่ากัน): เหมาะกับการใช้งานทั่วไปอย่างเช่นเล่นเน็ต, โซเชียล, ดูหนังหรือคลิปออนไลน์แบบ Full HD, ฟังเพลงออนไลน์, เล่นเกมออนไลน์ทั่วไป
  • Overdrive Upload (ความเร็วอัปโหลดสูงกว่าดาวน์โหลด): ความเร็วในการอัปโหลดจะเหมาะสุดๆ ในการอัพไฟล์ขนาดใหญ่ หรือการอัปโหลดไฟล์ใส่ Cloud Server ต่างๆ และใครที่เป็นสาย YouTuber ต้องอัปคลิปบ่อยๆ ตั้งค่าแบบนี้ก็ช่วยได้มาก

 

สนใจติดตั้งอินเตอร์เน็ตกับเอไอเอสไฟเบอร์ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ ไลน์ ไอดี : @AIS1 หรือคลิ๊กที่ด้านล่างได้เลยนะคะ

หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 093 425 6298 (ต่อสายตรงกับพนักงาน โดยไม่ต้องรอโอนสายค่ะ)

นอกจากนี้แอดมินมีตัวช่วยในการกระจายระยะสัญญาณ ให้กว่างขึ้นไปอีก เหมาะสำหรับท่านใดที่มีพื้นที่ใช้งานกว้างๆ หรือมีมุมที่สัญญาณเดินทางไม่ถึง เช่น ชั้นสองของบ้าน ห้องนอน ห้องครัว ก็สามารถติดตั้งตัวกระจายระยะสัญญาณไวไฟได้ โดยไม่ต้องติดตั้งเพิ่ม ครอบคลุมทุกพื้นที่ พร้อมใช้งานได้อย่างเต็มรูปแบบ ออกแบบการใช้งานง่ายๆผ่านแอปพลิเคชั่นได้แล้ววันนี้

รีวิวตัวขยายสัญญาณ WiFi 5G สุดปัง

สนใจสินค้าสามารถสั่งซื้อได้เลยค่ะ โดยเพิ่มเพื่อนที่ไลน์ด้านล่างได้เลย

Related Posts