[แนะนำ]สุกี้ เมนูอาหารขายดี หลากสารอาหาร ทำง่าย ลงทุนน้อย

ขายสุกี้: จะเปิดร้านขายอะไรดี ถึงจะมีมีกำไร บางกอกทูเดย์เราของแนะนำ ขายสุกี้ อาหารยอดนิยมอีกเมนู ที่ทำง่าย ลงทุนน้อย อีกทั้งยังมีสารอาหารที่มากหลายหมู่เลยก็ว่าได้ด้วยส่วนประกอบ ที่มีทั้ง ผัก เนื้อ ไข่ แป้ง และอื่นๆ ตามแต่ละสูตรหรือความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไร อาหารการกินก็คือสิ่งจำเป็นที่คนจะต้องซื้อ ถ้าคุณสนใจอยากจะเปิดร้านขายอาหารแต่ยังไม่มีความรู้ความสามรถที่จะทำอาหารได้หลายอย่าง ลองเปิดร้านขายเมนูเดียวก่อนก็ได้ แต่ต้องเป็นเมนูอาหารที่ทานบ่อยๆ ซ้ำๆได้ เมนูสุกี้ ก็เป็นเมนูอาหารที่น่าสนใจขายมากๆ

ร้านขายอาหาร สุกี้
ร้านขายอาหาร สุกี้

เรื่องของร้านอาหาร เรื่องความสะอาด สำคัญมากๆ นอกจากร้านจะดูดีสวยงามแล้ว ต้องดูสะอาดสะอ้าน….ยิ่งดูแตกต่างคู่แข่งมากเท่าไหร่ แรงดึงดูดลูดค้าเข้าร้านก็มีมากเท่านั้น เพราะอย่างแรกที่คนจะดูคือร้านน่าเข้า น่านั่ง …เพราะอย่าลืมว่าลูกค้าคาดหวังตามราคาที่จ่ายเสมอ ยิ่งทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าเขาได้มากกว่าที่จ่าย..นั่นหละจุดเริ่มต้นของลูกค้าประจำหรือแฟนคลับร้านของคุณ..

สุกี้ อาหารยอดนิยม
สุกี้ อาหารยอดนิยม

 

ทุกอย่างต้องละเอียดแม้ขั้นตอนหรือภาชนะที่ใส่อาหาร แต่ละประเภท อาจจะแตกต่างกัน..ยิ่งดูดี ยิ่งสะอาด ลูกค้ายิ่งมั่นใจ เพราะมันคือรูปลักษณ์ภายนอกก่อนลูกค้าจะได้ลิ้มลองรสชาติ..สุกี้ของคุณ

ขายอาหาร-สุกี้

ปริมาณก็สำคัญ..ต้องคุ้มค่ากับราคาที่จ่าย ราคาสุกี้ที่ขายราคาจะอยู่ช่วง 30-50 บาท เป็นราคาที่คนส่วนใหญ่ซื้อทานได้แบบไม่ต้องคิดมาก…

ฝากข้อคิดทิ้งท้าย…สุกี้เป็นอาหารที่ทำง่าย ไม่ว่าจะเป็นสุกี้น้ำหรือสุกี้แห้ง แต่ต้องอร่อย ถ้าคุณสนใจในธุรกิจอาหาร ขายแบบเดียว เมนูเดียวอย่างนี้ คุณต้องมีจุดขาย เอาประมาณว่าถ้าลูกค้าเข้ามาเขาจะประทับใจในร้านอาหารของคุณ แบบประมาณว่าให้ กรี๊ดดดด..ไปเลย เช่น กรี๊ด..ในปริมาณ กรี๊ด..ในหน้าตาอาหาร กรี๊ด..ในความสะอาด หรือจะทำให้เขาประทับใจอะไรในอาหารหรือร้านของเรา ในโลกยุคของการแชร์แบบนี้..รับรองว่าโอกาสแจ้งเกิดในเวลาข้ามคืนอาจเกิดขึ้นได้เสมอ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *