แฟรนไชส์ Sweet’n soft cake ร้านขายเค้ก กำไรดี เริ่มต้นจากลงทุนน้อยๆได้

แฟรนไชส์ Sweet'n soft cake ร้านขายเค้ก กำไรดี เริ่มต้นจากลงทุนน้อยๆได้

แฟรนไชส์ Sweet’n soft cake  ร้านขายเค้ก ที่สามารถลงทุนจำหน่ายได้ ด้วยเงินลงทุนต่ำเริ่มต้นแค่ ประมาณ 7,000 บาท ก็สามารถเปิดร้านขายเค้กของ Sweet’n soft cake ได้แล้ว ราคาขายเค้กที่ขึ้นชื่อ 3 ชิ้น 100 บาท  ขายได้ง่าย ราคาไม่แพง คนกล้าซื้อทาน อีกทั้งรสชาติอร่อย เพราะผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพ คุ้มค่ากับราคาแน่นอน สำหรับใครที่ชอบเค้ก อยากเปิดร้านขายเค้ก น่าจะเป็นอีกทางเลือกการลงทุนที่ดี

แฟรนไชส์ Sweet’n Soft Cake  ใครอยากเปิดร้านเค้ก คงต้องบอกเลยว่าเป็นทางเลือกที่ดีมาก เพราะไม่ต้องยุ่งยาก สามารถทำการขายได้ทันทีหลังจากลงทุนเปิดร้าน ซึ่ง Sweet’n Soft Cake มี 3 รูปแบบ ตามความเหมาะและความพร้อมของผู้ลงทุน

เค้ก Sweet'n soft cake แฟรนไชส์ Sweet'n soft cake-sme

ร้าน Sweet’n Soft Cake  [Size S]

1.ร้าน Sweet’n Soft Cake  [Size S]  ลงทุนประมาณ  7,000 บาท เหมาะกับเปิดร้านขายตามตลาดนัด หรือมีพื้นที่ไม่มาก สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย หรือขายเป็นบางเวลา  สิ่งที่จะได้รับ  เค้ก 20 วง (10 ชิ้น/วง) มูลค่า 5,600 บาท พร้อมป้ายไวนิลของร้านแบรนด์ Sweet’n Soft Cake ขอเพียงมีทำเลก็สามารถเปิดร้านขายเค้กได้เลยทันที

ร้าน Sweet’n Soft Cake [Size M]

2. ร้าน Sweet’n Soft Cake [Size M]  เงินลงทุนอยู่ที่ 100,000 -300,000 บาท (แล้วแต่ขนาดของพื้นที่) รูปแบบนี้เหมาะกับการเปิดร้านในโมเดิร์นเทรดอย่าง โลตัส, บิ๊กซี หรือตาม ช้อปปิ้งมอลล์ต่างๆ  สิ่งที่จะได้รับ  เค้ก 50 วง (10 ชิ้น/วง) มูลค่า 14,000 บาท พร้อมคีออส Sweet’n Soft Cake และตกแต่งสถานที่ตามความเหมาะสม ใครที่ต้องการเปิดร้านในห้าง หรือพื้นที่ไม่มากนัก แบบนี้เหมาะสำหรับการลงทุน

ร้าน Sweet’n Soft Cake [Size L]

3. ร้าน Sweet’n Soft Cake [Size L]   เงินลงทุนอยู่ที่ 300,000 -700,000 บาท (แล้วแต่ขนาดของพื้นที่) รูปแบบการลงทุนขนาดใหญ่นี้ เหมาะกับการเปิดร้านในห้างสรรพสินค้าที่มีพื้นที่กว้าง มีที่นั่งให้ลูกค้า ซึ่งเหมาะสำหรับเปิดขายทั้งวัน ตามเวลาห้างเปิดหรือช่วงที่ผู้คนพลุกพล่าน สิ่งที่จะได้รับ เมื่อลงทุนเปิด  ร้าน Sweet’n Soft Cake [Size L] รับ เค้ก 100 วง (10 ชิ้น/วง) มูลค่า 28,000 บาท พร้อม บูธ Sweet’n Soft Cake 1 ร้าน พร้อมโต๊ะ เก้าอี้ สำหรับนั่งรับประทานที่ร้าน และตกแต่งร้านให้สวยงาม

Sweet'n soft cake

คลิปธุรกิจ  Sweet’n Soft Cake

สนใจแฟรนไชส์  Sweet’n Soft Cake ติดต่อสอบถามอัพเดตข้อมูลธุรกิจ เพราะอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง การลงทุนได้   โทร.094-548-0662 

ขอบคุณ smesreport.com , ภาพจาก facebook.com/SweetenSoftCa

แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*