สมาคมการขายตรงไทย จัดงาน“TDSA AWARD 2016” เชิดชูเกียรตินักธุรกิจขายตรงดีเด่น

สมาคมการขายตรงไทย เตรียมความพร้อมจัดงาน “TDSA AWARD 2016” วันแห่งเกียรติยศและเชิดชูเกียรติให้แก่นักธุรกิจขายตรงไทย โชว์ศักยภาพและความมั่นคงของธุรกิจขายตรงไทยที่มีบทบาทต่อการสร้างสรรค์สังคม สร้างอาชีพ รายได้ และคุณภาพชีวิตที่ดี ผ่านนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ โดยในปีนี้มีนักธุรกิจขายตรงเข้าร่วมรับโล่เกียรติยศทั้งสิ้น 59 รหัส คาดมียอดผู้เข้าร่วมงาน1,500 คน

ดร. ภคพรรณ ลีวุฒินันท์ นายกสมาคมการขายตรงไทย กล่าวว่า สมาคมการขายตรงไทยได้จัดงานวันเกียรติยศนักธุรกิจขายตรงไทยติดต่อกันมาปีนี้เป็นปีที่ 16 โดยยึดมั่นเจตนารมณ์ในการส่งเสริมและสนับสนุนวิชาชีพนักขาย เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติแก่นักธุรกิจอิสระของบริษัทสมาชิก ในฐานะ “นักธุรกิจขายตรงดีเด่น” ที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจอย่างมีจรรยาบรรณ ทั้งต่อลูกค้า นักธุรกิจอิสระด้วยกันเอง และต่อผู้บริโภค ซึ่งตลอดหลายปีที่ผ่านมา สมาคมฯ ตระหนักถึงพันธกิจและความมุ่งมั่นในการพัฒนาธุรกิจกิจขายตรงให้เติบโตอย่างมั่นคงและแข็งแกร่งผ่านการให้ความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องไปยังผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนเพื่อส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาศักยภาพของวิชาชีพนักขาย และเป็นการยกระดับภาพลักษณ์ของสมาคมฯ ให้เป็นที่ยอมรับแก่สาธารณชนในวงกว้างมากยิ่งขึ้น

tdsa-230516_0117rz

“วัตถุประสงค์ของการจัดงาน “TDSA AWARD 2016” ในครั้งนี้ ยังคงสานต่อเจตนารมณ์ภายใต้ปณิธานหลัก “ยึดมั่นจรรยาบรรณ สร้างสรรค์สังคมไทย” เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติให้กับนักธุรกิจขายตรงที่มีจรรยาบรรณในการดำเนินธุรกิจ ตลอดจนเป็นกิจกรรมที่เสริมสร้างความสัมพันธ์และการมีส่วนร่วมระหว่างบริษัทสมาชิกของสมาคม และส่งเสริมให้สมาชิกทุกบริษัทมีการปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประโยชน์สูงสุด รางวัล “นักธุรกิจขายตรงดีเด่น” จึงเปรียบเสมือนรางวัลอันทรงเกียรติที่ทางสมาคมการขายตรงไทยได้มอบให้นักธุรกิจอิสระที่ประสบความสำเร็จในวิชาชีพ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานและเป็นต้นแบบที่ดีให้กับวงการนักธุรกิจอิสระต่อไป” ดร. ภคพรรณ กล่าว

ทั้งนี้มีบริษัทสมาชิกส่งนักธุรกิจอิสระเข้ารับโล่เกียรติยศ “นักธุรกิจขายตรงดีเด่น” ทั้งสิ้น 59 รหัส รวม 87 ท่าน โดยมีกำหนดจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน 2559 ณ ห้องรอยัลจูบิลี่ ชั้น 1 อาคาร ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี งานเริ่มตั้งแต่เวลา 15.00 – 21.30 น.

นางสาวสุชาดา ธีรวชิรกุล กรรมการฝ่ายกิจกรรมพิเศษ เปิดเผยว่าในปีนี้ สมาคมฯ ได้จัดงานวันเกียรติยศนักธุรกิจขายตรงไทยประจำปี 2559 โดยใช้ชื่องาน “TDSA AWARD 2016” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “YOU ARE THE BEST” เพื่อปลุกพลังและส่งเสริมให้นักธุรกิจอิสระมีกำลังใจในการทำงานและเป็นรางวัลชีวิตที่สร้างความภาคภูมิใจในวิชาชีพนักขาย ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้สมาคมฯ ยังคงได้เรียนเชิญหน่วยงานภาครัฐมาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย อาทิ สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) กองบังคับการปราบปราม การกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค (บก.ปคบ.) สำนักคดีอาญาพิเศษ (DSI) เป็นต้น

“ความพิเศษของงานในปีนี้ ยังคงมีกิจกรรมที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับนักขายและผู้ร่วมงานเหมือนเช่นทุกปีที่ผ่านมา ทั้งการแสดงแสงสีเสียงที่มาช่วยสร้างสีสันให้กับงาน และยังมีการมอบโล่เกียรติยศให้แก่นักธุรกิจขายตรงดีเด่น การมอบโล่ขอบคุณสื่อมวลชนที่ให้การสนับสนุนการจัดงาน การแสดงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง (มอส) ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ก่อนจะปิดท้ายด้วยการร่วมลุ้นรางวัลต่างๆ จากทางสมาคมการขายตรงไทยและจากผู้บริหารของบริษัทสมาชิก นอกจากนี้ภายในบริเวณงาน ยังประกอบด้วย จุดแสดงนิทรรศการสมาคมฯและบริษัทสมาชิก บอร์ดประกาศเกียรติคุณนักธุรกิจอิสระ และบอร์ดประกาศเกียรติคุณสื่อมวลชน พร้อมภาพผลิตภัณฑ์ของบริษัทสมาชิก และจุดถ่ายภาพซึ่งเป็นสัญลักษณ์สำคัญของงาน ฯลฯ ทั้งนี้สมาคมคาดว่าจะมีนักธุรกิจอิสระและสมาชิกเข้าร่วมงานทั้งสิ้นไม่น้อยกว่า 1,500 คน”

นายชาญสถิตย์ เขมะวิชานุรัตน์ กรรมการฝ่ายกิจกรรมพิเศษ เปิดเผยเพิ่มเติมด้านรายละเอียดการออกแบบดีไซน์ของอีเว้นท์ในครั้งนี้ว่าการตกแต่งสถานที่จะเน้นบรรยากาศโทนสีแดง และดำ การนำเสนอข้อมูลของสมาคมและผลิตภัณฑ์ของบริษัทสมาชิกจะใช้เทคโนโลยีสื่อ LED แทนการจัดวางในรูปแบบนิทรรศการเดิม เพื่อความทันสมัยมากขึ้น

“จุดถ่ายภาพที่เป็นโซนพิเศษออกแบบเป็นแนวยาว ปูด้วยพรมแดงตลอดแนว เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถเก็บภาพเป็นที่ระลึกได้อย่างสะดวกสบาย และที่ขาดไม่ได้คือจุด Hall of Press ซึ่งจะเป็นโครงสร้างใหญ่ที่จะนำเสนอข้อมูลของท่านสื่อมวลชน ซึ่งนับเป็นหนึ่งหน่วยงานที่ให้การสนับสนุนงานนี้แก่สมาคม”

สำหรับเกณฑ์มาตรฐานในการคัดเลือกนักธุรกิจขายตรงดีเด่น สมาคมฯ พิจารณาจาก 1) เป็นนักธุรกิจขายตรงหรือผู้จำหน่ายอิสระที่ได้รับการยอมรับจากบริษัทสมาชิกของสมาคม ว่าเป็นนักธุรกิจขายตรงที่ดีมีความจริงใจกับผู้ร่วมงานและผู้บริโภค 2) เป็นนักธุรกิจขายตรงหรือผู้จำหน่ายอิสระที่ได้รับการยอมรับจากบริษัทว่ามีจรรยาบรรณ 3) เป็นนักธุรกิจขายตรงหรือผู้จำหน่ายอิสระที่มีผลงานการทำธุรกิจขายตรงอย่างต่อเนื่อง 4) บริษัทสามารถส่งนักธุรกิจขายตรงดีเด่นเข้ารับโล่เกียรติยศจากสมาคมได้ไม่เกินบริษัทละ 3 รหัส

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *