[ทำเลทอง]ปั้ม ปตท. แม้แต่ห้องน้ำยังขายโฆษณาได้

ปั้ม ปตท. แม้แต่ห้องน้ำยังขายโฆษณาได้ เรื่องนี้คุณผู้ชายทั้งหลายที่เคยแวะเวียนไปใช้บริการปั้มน้ำมัน ปตท. ระหว่างที่เข้าไปในห้องน้ำด้านหลังจะมีโถปัสสาวะชาย บริเวณผนังระดับสายตา คงเห็นโฆษณาสินค้า ได้อ่าน ได้ดู ทั้งแบบตั้งใจและไม่ได้ตั้งใจ อ่านจบครบทุกตัวอักษรแบบพอดีๆ เห็นได้ชัดว่า ที่ไหนมีคน ที่นั่นสามารถสร้างมูลค่าได้

แจ้งเกิดธุรกิจได้## ถ้าคุณเป็นเจ้าของสินค้า หรือกำลังจะเริ่มต้นทำธุรกิจ สิ่งที่สำคัญและขาดไม่ได้คือการโฆษณาประชาสัมพันธ์ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่ สำหรับเรื่องโฆษณาในห้องน้ำสถานีบริการน้ำมันไม่ใช่เรื่องใหม่แต่มีมานานแล้ว ตัวอย่างเรื่องนี้บางกอกทูเดย์เรานำมาเพื่อเป็นแนวทางสำหรับช่องทางการทำการตลาด โฆษณา อีกช่องทาง คุณสามารถนำไปใช้ ในสถานที่อื่นๆ ที่มีคนใช้บริการ ที่คิดว่าจะตรงกลุ่มเป้าหมาย อาจจะได้ผลและลดต้นทุนได้อย่างดี

ปั้มน้ำมัน ปตท. ทำเลทองห้ามมองข้าม## ปัจจุบัน ปั้ม ปตท. และปั้มน้ำมัน สถานีเชื้อเพลิงขนาดใหญ่ต่างๆ ที่อยู่บนถนนเส้นหลักหรือรอบๆเมืองใหญ่ๆ ไม่ใช่แค่ สถานที่บริการแค่น้ำมันหรือเชื้อเพลิงเท่านั้น แต่ยังเป็นศูนย์การค้าไปในตัว มีบริการทั้งอาหาร เครื่องดื่ม สินค้าต่างๆ รวมถึงสถานบริการด้านการเงิน ปัจจุบันผู้คนก็นิยมใช้บริการมากขึ้นเพราะสะดวก มีที่จอดรถ ไปทีเดียวได้ประโยชน์หลายอย่าง ..ถ้าหากคุณกำลังมองหาทำเลค้าขาย ทำเลดีๆ ทำเลทำเงิน ปั้มน้ำมัน ปตท. และสถานบริการเชื้อเพลิงขนาดใหญ่ก็น่าสนใจมากทีเดียว

Market Place ดีๆนี่เอง## ปัจจุบัน พื้นที่ให้เช่าในปั้มน้ำมัน ปตท. จะมีร้านค้าที่เช่าเปิดร้านทำธุรกิจมากมายหลายประเภทมากขึ้น จากแต่ก่อนที่เราจะเห็นแค่ร้าน 7-11 กับร้านกาแฟอเมซอน ซึ่งตอนนี้ มีทั้งร้านขายลูกชิ้น ขายอาหาร ขายล็อตเตอรี่ ขายสินค้าอื่นๆ แล้วแต่ความเหมาะและทำเลที่มี ถ้าคุณยังมองเห็นโอกาส มีทำเลว่าง ก็อาจจะเป็นช่องทางสร้างยอดขายที่ดีก็ได้..

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *