เดอะวอฟเฟิล แฟรนไชส์ขนมน่าสนใจ แบบร้านมีให้เลือกลงทุนตามงบ

เดอะวอฟเฟิล แฟรนไชส์ขนมน่าสนใจ เป็นร้านขนมที่ต้องนำมาเล่าสู่กันฟัง เพราะชื่อขนมเดอะวอฟเฟิลคงจะคุ้นหูหรือเคยทานกันมาแล้ว เป็นขนมที่หอมหวานอร่อย ทานได้ทั้งวัน อีกทั้งการลงทุนเปิดร้านขายขนม เดอะวอฟเฟิล ก็มีรูปแบบเริ่มลงทุนไม่สูง ให้ผู้สนใจได้ลงทุนเปิดร้านตามกำลังและไม่เกินตัว

Waffle Cool
วอฟเฟิลคูล [Waffle Cool]
วอฟเฟิลคูล [Waffle Cool] เริ่มต้นสำหรับงบลงทุนน้อยเริ่มที่ 45,500 บาท  ลงทุนง่ายๆ กำไรงดงาม คืนทุนรวดเร็วทันใจได้ร้านเคาน์เตอร์แบบ Outdoor ที่สวยเก๋ เท่ สดใส น่ารักสไตล์ญี่ปุ่น มีน้ำหนักเบา แข็งแรง ทนแดด ทนฝน เคลื่อนย้ายง่าย ขายสะดวก อยากขายที่ไหน ที่ไหนๆ ก็ขายได้ ตลาดนัด ท่ารถ ท่าเรือ เปิดท้าย ขายในโรงเรียน ข้างโรงพยาบาล ย่านชุมชนต่างๆ

เดอะวอฟเฟิล คีออส S
เดอะวอฟเฟิล คีออส S

Waffle-s

เดอะวอฟเฟิล คีออส S ลงทุนเริ่มต้นที่ 66,500 บาท รูปแบบการลงทุนนี้เป็นรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะคีออสมีความสวยสะดุดตา สามารถนำไปเปิดได้ง่าย เคลื่อนย้ายได้ ร้านสวยงามทันสมัย แข็งแรง

เดอะวอฟเฟิล คีออส M
เดอะวอฟเฟิล คีออส M

Waffle-m

เดอะวอฟเฟิล คีออส M [The Waffle Mเคาน์เตอร์ เอ็ม] เงินลงทุนประมาณ 395,000-640,000 บาท ค่าการออกแบบและก่อสร้างที่ 25,000 บาทต่อตารางเมตรเป็นหลัก ซึ่งจะขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่เป็นสำคัญ สินค้าภายในร้านที่บริษัทจัดเตรียมให้คือ ขนมวอฟเฟิล เครื่องดื่มแบบสำเร็จรูป ไอศกรีมและสินค้าของฝาก เนื่องจากขนาดพื้นที่ที่มีเพียงพอและเหมาะสมกับการจัดวาง เพื่อให้ร้านสามารถประกอบการได้ประสบความสำเร็จมากขึ้น

Waffle Cool-shop
The Waffle Shop Outdoor

Waffle-shop

แฟรนไชส์ ร้าน The Waffle Shop Outdoor งบลงทุนประมาณ 320,000 บาท เป็นรูปแบบการลงทุนที่ตอบสนองกับปัญหาเรื่องของทำเลได้อย่างดียิ่ง ด้วยเคาน์เตอร์ลักษณะเป็นซุ้ม มีหลังคาปิด กันแดด ทนฝน ขนย้ายติดตั้งง่าย โครงสร้างวัสดุเหล็กหนาปิดผิวด้วยอะลูมิเนี่ยมคอมโพสิททั้งหลัง โลโก้และป้ายเมนูทำด้วยสแตนเลสอบสีและติดด้วย Sticker 3M อย่างดี ระบบไฟ LED สีสันสวยงามสดใส มีมิเตอร์ไฟฟ้าในตัวขนาด 30 Amp.

The Waffle Shop Outdoor
The Waffle Shop Outdoor

อุปกรณ์และสินค้าภายในร้านที่ได้รับเมื่อลงทุนมี ขนมวอฟเฟิล เครื่องดื่มแบบสำเร็จรูป ไอศกรีมและสินค้าของฝาก เนื่องจากขนาดพื้นที่ที่เพียงพอและเหมาะสมกับการจัดวาง เพื่อให้ร้านสามารถประกอบการได้ประสบความสำเร็จมากขึ้น

แฟรนไชส์ขนม เดอะวอฟเฟิล ร้านสสวยทันสมัย เป็นแฟรนไชส์อาหารที่น่าสนใจมาก ใครสนใจอยากจะลงทุนเปิดร้าน ติดต่อได้เลยที่ 027486410-1

ขอบคุณ thewafflesupply.com

 

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *