จะทำธุรกิจแฟรนไชส์อะไรดี ลงทุนน้อย กำไรเยอะ มีแนะนำ++

ใครที่ยังหาข้อมูลและยังตัดสินใจไม่ได้ว่า จะทำธุรกิจแฟรนไชส์อะไรดี ลงทุนน้อย กำไรเยอะ บางกอกทูเดย์ แนะนำ 3 แฟรนไชส์ที่มียอดผู้ชมสนใจและแชร์ออกไปจำนวนมาก ตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักหลายพันครั้ง นั่นหมายการรับรู้แบรนด์หรือได้สัมผัสกับสินค้ามาแล้ว ส่วนหนึ่งจึงอาจจะเกิดความสนใจอยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจนั้นๆ

จะทำธุรกิจแฟรนไชส์อะไรดี ลงทุนน้อย กำไรเยอะ มีแนะนำ++
จะทำธุรกิจแฟรนไชส์อะไรดี ลงทุนน้อย กำไรเยอะ มีแนะนำ++

3 ธุรกิจแฟรนไชส์ ที่ลงทุนน้อย กำไรเยอะ และยอดคนสนใจมาก

1. แฟรนไชส์กาแฟสด ชาวดอย ทั้งกาแฟชาวดอย และชานมไข่มุกชาวดอย ที่แฟรนไชส์นี้เรานำมาแนะนำเพราะมียอดคนสนใจและแชร์ไปให้เพื่อนฝูงคนรู้จักเป็นจำนวนหลายพันครั้ง อีกทั้งปัจจุบันเป็นแบรนด์กาแฟสดที่ได้รับการยอมรับจากคนทั่วไป เกิดการรับรู้แบรนด์ชาวดอยไปมากแล้ว นอกจากนี้การลงทุนยังมีหลายแบบให้เลือกตั้งแต่แบบร้านคีออสแบบเล็ก ไปจนถึงร้านแบบช็อปนั่งดื่ม นับว่าเป็นทางเลือกให้แก่ผู้สนใจตามความต้องการ ทำเล และงบประมาณด้วย แถมยังมีดปรโมชั่นผ่อนลงทุนได้อีก ใครสนใจก็ คลิกเข้าชม แฟรนไชส์ชาวดอย

2. แฟรนไชส์กาแฟโบราณ เปิ่น นับได้ว่าเป็นเจ้าแรกที่แจ้งเกิดกาแฟถุงกระดาษให้เป็นที่รู้จักกันทั่วบ้านทั่วเมือง รายละเอียดแฟรนไชส์ที่เรานำรีวิวไปให้ชมมีผู้คนสนใจร่วมแชรืไปให้คนรู้จัก เพื่อนฝูง ตลอดโซเชียลต่างๆเป็นจำนวนหลายพันแชร์เช่นกัน เริ่มต้นลงทุนด้วยเงินน้อยๆ แต่กำไรเยอะ เพราะเน้นขายแบบหิ้วไปทาน นับว่าเป็นอีกกาแฟโบราณที่น่าลงทุน เป็นที่รู้จักของคนทั่วไป ดูรายละเอียดแฟรนไชส์ เปิ่น กาแฟโบราณ

3. แฟรนไชส์ก๋วยเตี่ยวโกเด้ง โฮเด้ง ร้านขายก๋วยเตี๋ยวที่ไม่ธรรมดา เพราะมีคนสนใจเป็นจำนวนมาก เป็นอีกธุรกิจแฟรนไชส์ที่มีคนสนใจในเว็บบางกอกทูเดย์และมียอดแชร์จำนวนมาก ทั้งๆที่เรานำมาแนะนำไม่นาน ด้วยคุณภาพของสินค้าที่เหมาะสมกับราคา ใครๆก็ทานได้ รวมถึงนโยบายต่างๆ ใครที่เคยทานก๋วยเตี๋ยวโกเด้งมาแล้ว สนใจอยากจะเปิดร้าน ดูรายละเอียดแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวโกเด้ง โฮเด้ง คลิก

จากที่บางกอกทูเดย์เรานำแฟรนไชส์เหล่านี้มานำเสนอ เพราะทั้ง 3 แฟรนไชส์นี้มียอดคนสนใจและเกิดการบอกต่อๆ โดยการแชร์ให้คนรู้จักเพื่อนฝูง หรือแม้กระทั่งเพื่อนในสังคมออนไลน์ได้เข้ามาศึกษารายละเอียดกัน นั่นหมายถึงว่ามีคนจำนวนมากที่รู้จักและสนใจ หรือชอบสินค้าเหล่านี้ รวมถึงการเชื่อถือได้ในระดับหนึ่ง หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาธุรกิจที่จะทำ หรือกำลังคิดว่าจะขายอะไรดี หรือสนใจธุรกิจแฟรนไชส์ ก็น่าจะเป็นอีกตัวเลือกที่ดี

โดย บางกอกทูเดย์ ดอทเน็ต

Related Posts

This Post Has 5 Comments

 1. ขออนุญาตินะครับ….ท่านใดสนใจอยากเป็นเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยว แต่ไม่มีเวลาตระเตรียม ลงทุนเพียง 2500 ขึ้นไปต่อวัน ทางเรารับจัดทำส่ง ก๋วยเตียวหมูต้มยำ-เย็นตาโฟ รสอร่อย (พื้นที่ดอนเมือง ลาดพร้าว บางเขน รามอินทรา สะพานใหม่ รังสิต) ยินดีให้คำแนะนำ ได้ทุกเวลา โทร 089-678-8418 ภัทรกฤต หรือทาง Facebook : ร้านก๋วยเตี๋ยวชายภัทร
  ขอบคุณครับ

 2. แฟรนไชส์ทูวาฟเฟิลฮ่องกง

  แฟรนไชส์ทูวาฟเฟิลฮ่องกง “วาฟเฟิลฮ่องกง” หรือ “ขนมครกฮ่องกง” เป็นขนมวาฟเฟิลฮ่องกงที่มีต้นตำหรับมาจากประเทศฮ่องกง โดยทูวาฟเฟิลได้นำมาดัดแปลงเพื่อให้เข้ากับรสชาติของคนไทย แต่ยังเหลือรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่มาจากฮ่องกง ลักษณะเป็นลูกกลมๆเรียงต่อกันเป็นแพ กลิ่นหอม รสชาติออกหวานนิดๆ กรอบนอกนุ่มในพร้อมกับมีการเพิ่มไส้ข้างในเพื่อเพิ่มรสชาติที่อร่อยยิ่งขึ้น ถูกปากคนไทย จึงมั่นใจได้ว่า ขนมทูวาฟเฟิลฮ่องกง เปิดตลาดขายที่ไหน คนต้องติดใจและจะมีลูกค้ามากมายอย่างแน่นอน กว่าเดิม

  ธุรกิจนี้สามารถทำกำไรต่อชิ้นได้มากกว่า 70% อีกทั้งสามารถคืนทุนภายใน 1-2 เดือน
  ร้านที่ขายดีๆ สามารถทำกำไรได้มากกว่า 100,000 บาทต่อเดือน ทูวาฟเฟิลอ่องกงเป็นขนมที่ซื้อง่าย ขายคล่อง ลงทุนไม่สูง เหมาะสำหรับคนที่เริ่มทำธุรกิจใหม่ๆ ไม่ต้องลองผิดลองถูก ที่สำคัญรสชาติอร่อยเว่อร์วังมากๆ

  สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ ติดต่อ ธนภร(เฟิร์น)
  โทรศัพท์ : 094-9244-789, 096-5624-987

 3. แฟรนไชส์กาแฟราคาถูก Mcoffeeandmilk (เอ็มกาแฟนมสด) ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้นเพียง 4,900 บาท ลงทุนต่ำมาก ขายง่าย คืนทุนไว และใช้กาแฟนำเข้าคุณภาพสูง สามารถชิมที่ร้านเอ็มกาแฟนมสด 490 สาขา ทั่วประเทศ ติดต่อ 0892084001

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *