[กำไรดี]รวมแฟรนไชส์อาหาร ลงทุนน้อย เริ่มต้นหลักหมื่นบาท

แฟรนไชส์อาหาร เป็นอีกธุรกิจที่น่าสนใจ บางกอกทูเดย์เราจึงรวมแฟรนไชส์อาหารน่าลงทุนมาแนะนำ เพราะธุรกิจขายอาหาร ขายของกิน เป็นธุรกิจที่เติบโตตลอดตามจำนวนประชากร ส่วนมากร้านขายอาหาร หรือของกินต่างๆ ที่เน้นแบบซื้อไปทาน หรือแบบร้านทานเสร็จแล้วไป เช่น ร้านอาหารรถเข็น ร้านอาหารริมทางตามทำเลย่านชุมชนต่างๆ หรือร้านอาหารตามสั่ง ซึ่งร้านเหล่านี้ลงทุนต่ำแต่กำไรดี ราคาไม่แพง คนซื้อทานได้ทุกกลุ่ม

แฟรนไชส์อาหารที่แนะนำลงทุนต่ำ เริ่มต้นหลักหมื่น ซึ่งเราพิจารณานำมาให้แฟนๆบางกอกทูเดย์และท่านที่สนใจได้อ่านศึกษา โดยพิจารณาจาก

  • ชื่อเสียงของแบรนด์ 
  • การดำเนินธุรกิจ ว่ามีการสนับสนุน โฆษณา การปรับปรุงรูปแบบผลิตภัณฑ์ บริการตลอดจนเรื่องอื่นๆหรือไม่
  • จากความสนใจ มียอดผู้ชม ยอดแชร์บอกต่อ ในเว็บไวต์ BangkokToday.net ดีหรือไม่เพราะมันบอกถึงความสนใจและการรับรู้แบรนด์ได้อย่างดี

ธุรกิจแฟรนไชส์อาหารที่น่าลงทุน  ราคาเริ่มต้นหลักหมื่น

1. แฟรนไชส์ไก่ย่างห้าดาว  มีการขยายสาขาแตกลายสินค้า โฆษณาต่อเนื่อง น่าลงทุนมากเช่นกัน เป็นบริษัทในกลุ่ม CP ยักษ์ใหญ่ในธุรกิจอาหาร ผู้ลงทุนจึงมีโอกาสอยู่รอดและสร้างผลกำไรได้เร็ว อีกทั้งลงทุนน้อยเริ่มต้นแค่ประมาณ 15,000 บาทเท่านั้น สามารถเปิดขายได้ทันทีเพราะมีฐานลูกค้าอยู่แล้วจำนวนมาก

2. แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวโกเด้ง โฮเด้ง  ก๋วยเตี๋ยวที่ได้รับความนิยม มีสาขาจำนวนมาก ดูสะอาดน่าทานเพราะร้านส่วนมากใช้ตะเกียบแบบแกะใช้แล้วทิ้งเลย..ตรงนี้ทำให้เป็นที่ชื่นชอบมั่นใจของลูกค้าส่วนหนึ่งได้ ทำเลที่ดีจะช่วยให้สร้างรายได้หลักแสนบาทได้ไม่ยากเช่น ทำเลหน้าร้าน โลตัสเอ็กตร้า หน้าร้านสะดวกซื้อ หรือตลดชุมชนต่างๆเป็นต้น

3. แฟรนไชส์ลูกชิ้นทิพย์ สามารถเริ่มต้นลงทุนได้แค่เงินทุนหลักพันบาท ขายในราคาไม้ละ 5 บาท เป็นจุดเด่นที่ทำให้คนกล้าลองซื้อมาทาน เมื่ออร่อยจึงซื้อเพิ่ม  จับกลุ่มลูกค้าได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เป็นแฟรนไชส์ที่ใช้แรงงานน้อยมีคนเดียวก็ขายได้ เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นค้าขาย ใครสนใจอยากจะทำเป็นอาชีพเสริมหรือธุรกิจหลักของครอบครัวยังได้…เพราะลูกชิ้นเป็นของทานเล่นยอดนิยม

4. แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวแชมป์ แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวที่อยูมานาน และยังได้รับความนิยม ด้วยชื่อเสียงที่มีมานาน กับจำนวนสาขาที่กระจายทั่วประเทศการรับรู้แบรนด์จึงกว้าง เมื่อเปิดร้านแล้วจึงสามารถขายได้ทันที เพราะคนรู้จัก เป็นอีกร้านก๋วยเตี๋ยวที่น่าลงทุน

5. แฟรนไชส์ พิซซ่าอะโลฮ่า(Pizza AloHa)  พิซซ่าที่รสชาติอร่อย รสชาติถูกปากคนไทย ราคาถูก ทำง่าย อุปกรณ์ไม่มาก ทำได้ง่ายไม่กี่ขั้นตอน โอกาสเปิดขายแล้วกำไรต้องดูที่ทำเลด้วย เพราะเป็นอาหารที่คนชอบเฉพาะกลุ่มลงมา ราคาที่ขายก็สามารถทานกันได้ทุกกลุ่ม 

ร้านขายอาหาร หัวใจสำคัญนอกจากจะมีทำเลที่ดีแล้ว จะต้องสะอาด ดูดี และสดใหม่เสมอ เพราะลูกค้าในปัจจุบันใส่ใจเรื่องสุขภาพ หารการกินมากขึ้น ยิ่งดูดี สะอาด น่าเชื่อถือเท่าไหร่ ตลอดยิ่งกว้าง โอกาสขายดีก็มากขึ้น

ธุรกิจอาหารเป็นธุรกิจที่เป็นสิ่งที่ขายได้ตลอด  ไม่ว่าเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไรแต่คนก็ต้องกิน และราคาก็ไม่ได้สูงเป็นราคาที่มหาชนคนทั่วๆไปซื้อทานได้ จากแฟรนไชส์ที่เรานำมาแนะนำจะเริ่มต้นลงทุนน้อย เหมาะสำหรับการเริ่มธุรกิจ กำไรก็ดี ระยะคืนทุนสั้นๆ เหมาะสำหรับคนขาดประสบการณ์หรือมีเงินทุนไม่มาก  ท่านใดสนใจอยากจะลองทำก็คลิกชื่อแฟรนไชส์ดูรายละเอียดได้เล  1-5 ถ้ามีแฟรนไชส์ที่น่าสนใจเราจะนำมาให้ศึกษากันเพิ่มเติมหรือถ้าหากแฟนๆบางกอกทูเดย์หรือผู้อ่านท่านใดสนใจอยากจะแนะนำอยากจะร่วมแชร์ประสบการณ์หรือธุรกิจก็เชิญใต้บทความนี้ได้…

 

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *