[น่าสนใจ] ธุรกิจ “รถขายของเคลื่อนที่” เข้าถึงลูกค้า ผ่อนรถจบเป็นของเรา

รถขายของเคลื่อนที่ เป็นการดัดแปลงรถบรรทุกขนาดเล็กมาเป็นร้านค้าขายของเคลื่อนที่ เหมาะสำหรับทั้งเป็นอาชีพเสริมและอาชีพหลัก ซึ่งเป็นอีกทางเลือกที่ดีมากทางหนึ่ง เพราะเราเปลี่ยนจากค่าเช่าที่ ค่าตกแต่งร้าน และค่าใช้จ่ายรายเดือน มาเป็นค่าเช่าซื้อรถ เปลี่ยนค่าใช้จ่ายรายเดือนมาเป็นค่าน้ำมันเดินทาง ทำธุรกิจไป ผ่อนจบรถเป็นของเรา ธุรกิจไปได้ต่อต้นทุนก็ลดลง อีกทั้งยังสามารถลดความเสี่ยงจากการไม่ต่อสัญญาเช่าของเจ้าของที่ได้อีกด้วย

รถขายของเคลื่อนที่ เป็นอีกทางเลือกของการลงทุนทำร้านสมัยใหม่ที่น่าสนใจมาก เพราะไม่จำเป็นต้องจำกัดทำเลแค่หน้าร้านอีกต่อไป สามารถเข้าถึงลูกค้าได้ทุกซอย ทำให้สร้างโอกาสได้มากขึ้น เป็นการทำารตลาดแบบเชิงรุกมากขึ้นไม่ต้องรอเปิดร้านให้คนเดินมาหาเพียงอย่างเดียว เพราะการที่สามารถนำสินค้าออกไปบริการถงที่ เมื่อคนเห็นทำให้เกิดความต้องการขึ้นมาได้ เข้าทำนองที่ว่า “บางครั้งคนไม่รู้ว่าอยากได้อะไรเพราะนึกไม่ออก จนกว่าได้เห็นสิ่งนั้น” และมันก็เป็นสิ่งที่พิสูจน์กันมานักต่อนักแล้ว

รถขายของเคลื่อนที่ ราคา เท่าไหร่ดี ลงทุนราวๆ 4-5 แสนบาทสำหรับรถบรรทุกใหม่ขนาดเล็ก หรืออาจจะถูกว่านั้นสำหรับการหารถมือสองสภาพดีๆ มาตกแต่งทำร้านขายของเคลื่อนที่ หรือใครมีรถกระบะอยู่แล้วยิ่งลดต้นทุนได้มาก รถบรรทุกขนาดเล็กที่เหมาะนำมาทำเช่น กระบะตอนเดียว หรือรถบบรรทุกขนาดเล็กที่ราคาไม่สูง หรือแม้กระทั่งรถตู้ก็สามารถนำมาดัดแปลงทำได้

ตัวอย่าง รถขายของเคลื่อนที่ สวยๆ ที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ โดยสามารถออกแบบตามต้องการได้ จาก DFSK  ถ้าคุณสนใจก็สามารถโทรติดต่อได้เลยที่เบอร์ 083-198-3447 รถยนต์ DFSK ตกแต่งเอนกประสงค์ สำหรับธุรกิจเคลื่อนที่ต่าง ๆ

รถขายของเคลื่อนที่ dfsk

รถขายของเคลื่อนที่สวยๆ

truck food

รถขายของเคลื่อนที่ มีโอกาสมากขึ้น ด้วยสินค้าและบริการที่ดี คุ้มค่า เพราะจะช่วยสร้างลูกค้าประจำ ทำให้มีฐานลูกค้าเก่าที่มาใช้บริการเรื่อยๆ นอกจากนี้แล้ว ความสม่ำเสมอในจุดหรือเส้นทางที่ออกไปขายก็สำคัญ เพราะลูกค้าเกิดความคาดหวัง หรือทราบช่วงเวลาที่มาขายหรือจุดขายแล้ว จึงควรรักษาตำแหน่งขาย และช่วงระยะเวลาขายให้ดี

รถขายของเคลื่อนที่ ในประเทศไทยยังมีโอกาสอีกมาก เพราะในต่างประเทศได้รับความความนิยมอย่างมาก เนื่องด้วยจากปัจจัยด้านทำเลดีๆมีจำกัดและค่าเช่าที่แพง อีกทั้งยังมีความเสี่ยงเรื่องอื่นๆที่สามารถควบคุมได้ยาก ดังนั้นแล้วสำหรับใครที่สนใจอยากจะทำธุรกิจ รถขายของเคลื่อนที่ก็น่าจะเป็นอีกทางเลือกที่ควรพิจารณา

ขอบคุณภาพจาก  แฟนเพจ รถยนต์ DFSK  www.facebook.com/ThurSme (สนใจสอบถามสั่งซื้อได้เลย)

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *