อู้ฟู่ แฟรนไชส์ลูกชิ้นปลา ลงทุนน้อยเริ่มต้น 2,900 บาท

แฟรนไชส์ลูกชิ้น อู้ฟู่ เริ่มต้นลงทุนน้อยแค่ 2,900 บาท เป็นธุรกิจขายลูกชิ้นปลา มีแบบทอดและแบบนึ่ง เป็นแฟรนไชส์อาหารที่น่าสนใจมากและลงทุนน้อย ทำง่าย อีกทั้งยังเข้าถึงทุกกลุ่มวัย  จุดเด่นที่สำคัญคือขายลูกชิ้นปลาแท้ 100% ไม่ผสมแป้ง ซึ่งเป็นจุดขายที่สำคัญ เพราะลูกชิ้นที่ขายกันทั่วไปนั้นหาลูกชิ้นที่คุณภาพดีๆอร่อย ไม่ผสมแป้งนั้นหายาก

แฟรนไชส์อู้ฟู่ ลูกชิ้นปลา มีรูปแบบการลงทุนให้เลือกดังนี้

1. ชุดเฉพาะป้ายอู้ฟู่พร้อมสิทธิ์แฟรนไชส์ ราคาเพียง 2,900 บาท

ลูกชิ้นอู้ฟู่
ลูกชิ้นปลาอู้ฟู่

เหมาะสำหรับการเริ่มต้นธุรกิจ ผู้มีอุปกรณ์การทอด นึ่งอยู่แล้ว หรือใครที่มีทำเลหน้าร้าน จะได้รับ ป้ายอู้ฟู่พร้อมกรอบ 1 ป้าย + ผ้ากันเปื้อน 1 ผืน พร้อมสิทธิ์ในการสั่งซื้อวัตถุดิบในราคาแฟรนไชส์ อีกทั้งยังได้รับเพิ่มฟรีของแถมมูลค่าเมื่อนำไปขาย 3,500 บ. (ลูกชิ้นอู้ฟู่ 20 กิโล น้ำจิ้มอู้ฟู่ 6 กิโล ถุงอู้ฟู่ 1 กิโล ถุงน้ำจิ้ม 1 ห่อ ไม้ 1 ห่อ) ทำให้มีกำไรทันทีจากการซื้อแฟรนไชส์ 600 บ. (3,500 – 2,900 บ.)

2. อู้ฟู่ ชุดตลาดนัดพกพาขนาด 1.1 เมตร ราคา 9,900 บาท

อู้ฟู่-2 

เป็นเคาร์เตอร์สแตนเลสถอดประกอบพับเก็บใส่รถเก๋งได้ สามารถขายลูกชิ้นได้ทั้งแบบ 2 แบบ นึ่งรสยอด ทอดรสเด็ด

อุปกรณ์ที่ได้รับ มีเคาร์เตอร์ถอดประกอบพับเก็บใส่รถเก๋งได้ ป้ายอู้ฟู่ บน-ล่าง อุปกรณ์การทอดและนึ่งลูกชิ้น รวมทั้งอุปกรณ์การขายทั้งหมด (ยกเว้นถังแก๊ส) เปิดร้านได้ทันที  รับเพิ่มฟรีของแถมมูลค่าเมื่อนำไปขาย 3,500 บ. (ลูกชิ้นอู้ฟู่ 20 กิโล น้ำจิ้มอู้ฟู่ 6 กิโล ถุงอู้ฟู่ 1 กิโล ถุงน้ำจิ้ม 1 ห่อ ไม้ 1 ห่อ) นำไปลดต้นทุนการซื้อแฟรนไชส์ได้ ทำให้แฟรนไชส์ชุดนี้เหลือต้นทุนเพียง 6,400 บาท

3. อู้ฟู่ ชุดรถเข็น ขนาด 1.3 เมตร ราคาเพียง 14,900 บาท 

อู้ฟู่-3

มีที่เก็บของในตัว สามารถล็อคเก็บอุปกรณ์ในรถเข็นได้ทั้งหมด เคลื่อนย้ายสะดวก วัสดุผลิตรถเข็นทำจากแสตนเลสเป็นส่วนใหญ่สามารถขายลูกชิ้นได้ทั้งแบบ 2 แบบ นึ่งรสยอด ทอดรสเด็ด

อุปกรณ์ที่ได้รับ มีรถเข็น ป้ายอู้ฟู่ บน-ล่าง อุปกรณ์การทอด และนึ่งลูกชิ้น รวมทั้งอุปกรณ์การขายทั้งหมด (ยกเว้นถังแก๊ส)  รับเพิ่มฟรีของแถมมูลค่าเมื่อนำไปขาย 3,500 บ. (ลูกชิ้นอู้ฟู่ 20 กิโล น้ำจิ้มอู้ฟู่ 6 กิโล ถุงอู้ฟู่ 1 กิโล ถุงน้ำจิ้ม 1 ห่อ ไม้ 1 ห่อ) นำไปลดต้นทุนการซื้อแฟรนไชส์ได้ ทำให้แฟรนไชส์ชุดนี้เหลือต้นทุนเพียง 11,400 บาท

4. ชุดเคาร์เตอร์ในห้าง ขนาด 1.3 เมตร ราคาเพียง 18,900 บาท

อู้ฟู่-4

มีที่เก็บของในตัว สามารถล็อคเก็บอุปกรณ์ได้ในเคาร์เตอร์ สามารถขายลูกชิ้นได้ทั้งแบบ 2 แบบ นึ่งรสยอด ทอดรสเด็ด

อุปกรณ์ที่ได้รับ มีเคาร์เตอร์ ป้ายอู้ฟู่ บน-ล่าง พร้อมระบบไฟส่องสว่าง เตาไฟฟ้า สำหรับทอด และ หม้อนึ่งไฟฟ้า พร้อมอุปกรณ์ทอดและนึ่งทั้งหมดพร้อมเปิดร้านขายลูกชิ้นทันที

รับเพิ่มฟรีของแถมมูลค่าเมื่อนำไปขาย 3,500 บ. (ลูกชิ้นอู้ฟู่ 20 กิโล น้ำจิ้มอู้ฟู่ 6 กิโล ถุงอู้ฟู่ 1 กิโล ถุงน้ำจิ้ม 1 ห่อ ไม้ 1 ห่อ) นำไปลดต้นทุนการซื้อแฟรนไชส์ได้ ทำให้แฟรนไชส์ชุดนี้เหลือต้นทุนเพียง 15,400 บาท

แฟรนไชส์อู้ฟู่ทุกชุดทุกรูปแบบ เปลี่ยนเป็นระบบเตาไฟฟ้าเพิ่ม 2,000 บาท

แฟรนไชส์อู้ฟู่

อู้ฟู่ มีการทำการตลาดที่ดี จึงน่าสนใจหากจะลงทุนทำธุรกิจในระยะยาวหรือทำเป็นอาชีพหลัก 

อู้ฟู่001

ร้านขายลูกชิ้น อู้ฟู่ของจริงก็ดูดี สวย ดึงดูดลุกค้าไม่น้อย อีกทั้งการประชาสัมพันธ์ก็โอเค..น่าลงทุนด้วย

อู้ฟู่002

มีดารามาถ่ายรูปด้วยโปรโมทด้วย…สร้างความสนใจให้ผู้คนรับรู้แบรนด์ได้มาก..

อู้ฟู่003

จากที่บางกอกทูเดย์เราได้หาข้อมูลมารีวิวให้ชมกันนี้ แฟรนไชส์อู้ฟู่มีการทำโฆษณาที่ดีมากทีเดียว บ่งบอกว่าเจ้าของแฟรนไชส์ต้องการสร้างแบรนด์อู้ฟู่ให้เกิดเพื่อการเติบโตอย่างแข็งแกร่ง ไม่ธรรมดาจริงๆกับแฟรนไชส์ลูกชิ้นเจ้านี้ หากท่านใดสนใจอยากจะขายลูกชิ้นปลาคุณภาพ มีคนรู้จัก น่าจะเป็นอีกตัวเลือกที่ดีมาก ปกติแล้วกำไรจากลูกชิ้นเมื่อทำขายจะได้รับประมาณเท่าตัวก่อนหักค่าใช้จ่ายอย่างอื่น 

แฟรนไชส์ อู้ฟู่ลูกชิ้นปลา 2 หม้อ ผลิตจากโรงงานที่ได้รับรองมาตรฐานอย. GMP ฮาลาล จากมหาชัย และสูตรความอร่อยระดับภัตตาคารตั้งใจอยู่เยาวราช โดย บริษัท โปร-ฟรายด์ จำกัด

การซื้อธุรกิจแฟรนไชส์อีกอย่างที่สำคัญมากๆคือวิสัยทัศน์ของผู้บริหาร ก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อแฟรนไชส์มาลงทุน ควรดูนโยบายหรือพูดคุยกับเจ้าของแฟรนไชส์นั้นก่อนว่าเป็นอย่างไร ตรงตามที่คุณต้องการหรือไม่

และถ้าหากคุณสนใจแฟรนไชส์ลูกชิ้นปลา อู้ฟู่ ติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 085-105-5888 หรือ ufo_fishball@outlook.com

ขอบคุณ ufofishball.com

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *