ธุรกิจหยอดเหรียญ หน้าโลตัสเอ็กเพรส สุดยอดทำเลทำเงิน

ธุรกิจหยอดเหรียญ กับทำเลหน้าโลตัสเอ็กเพรส เป็นทำเลทำเงินที่สุดยอดอีกทำเลหนึ่ง ธุรกิจหยอดเหรียญต่างๆนอกจากจะต้องได้มาตรฐานแล้ว ทำเลคือหัวใจสำคัญที่จะตัดสินว่าเราจะคืนทุนไว กำไรเร็ว กำไรช้า หรือจะคืนทุนช้าหรือว่าจะขาดทุน อีกทำเลทองที่อยากจะแนะนำให้ลองสำรวจสำหรับคนที่สนใจธุรกิจหยอดเหรียญ คือ ทำเลหน้าโลตัสเอ็กเพรส ยิ่งสำหรับมือใหม่ในธุรกิจนี้แล้วยิ่งต้องศึกษาทำเลให้มาก

ธุรกิจหยอดเหรียญ เป็นอีกธุรกิจที่น่าสนใจมากสำหรับใครที่ต้องการหารายได้ เพิ่มจากงานประจำ เนื่องจากว่าธุรกิจหยอดเหรียญนั้นมีหลากหลายประเภท แต่วันนี้บางกอกทูเดย์เราอยากจะนำเสนอธุรกิจหยอดเหรียญที่น่าจะลงทุนวางหน้าโลตัสเอ็กเพรส อีกทำเลทองค้าขาย

ธุรกิจเครื่องหยอดเหรียญ
ธุรกิจเครื่องหยอดเหรียญ

เครื่องหยอดเหรียญที่น่าลงทุนสำหรับทำเลหน้าโลตัส คือเครื่องหยอดเหรียญ ประเภทที่ในโลตัสเอ็กเพรสเขาไม่มีบริการหรือขาย ลงได้ทั้งนั้น เช่น เครื่องหยอดเหรียญประเภทรับของรางวัล เครื่องเล่นเด็กหยอดเหรียญ เครื่องชั่งน้ำหนักหยอดเหรียญ หรือเครื่องหยอดเหรียญ อื่นๆ

หลักการพิจารณาสำหรับนักลงทุนมือใหม่ในธุรกิจเครื่องหยอดเหรียญ

1. ศึกษาเครื่องหยอดเหรียญที่สนใจให้ละเอียดหลายๆยี่ห้อ ว่ามีความน่าเชื่อถือ ใบอนุญาตต่างๆ ชื่อเสียง จำนวนคนใช้ และสาขาบริการหลังการขาย เพราะเครื่องหยอดเหรียญทุกชนิดมีช่วงเวลาที่ต้องซ่อมบำรุง ดังนั้น บริการหลังการขายจึงสำคัญมากๆ ดังนั้นจึงควรเปรียบเทียบก่อนตัดสินใจ เพื่อต้นทุนในระยะเริ่มต้นและระยะยาวจะได้ถูกลง นั่นคือกำไรของเรา

2. สำรวจทำเล บริเวณที่เราต้องการลงทุนวางเครื่องหยอดเหรียญ ยิ่งรู้ข้อมูลมากเท่าไหร่เราจะได้วิเคราะห์การลงทุนของเราได้แม่นยำมากเท่า นั้น เพื่อป้องกันการขาดทุน และคืนทุนให้เร็วที่สุด ส่วนกำไร เท่าไหร่ค่อยว่ากันเพราะมันคือสิ่งที่จะตามหลังคืนทุนอยู่แล้ว

3. เข้าติดต่อเจรจาเช่าพื้นที่ โดยดูเงื่อนไขการเช่าต่างๆให้ละเอียด

4.ทำแผนธุรกิจของเราเองทั้งระยะสั้น ระยะยาว เผื่อธุรกิจที่เราตั้งเป้าหมายไว้ไม่เป็นดังคาด ควรมีแผนสำรองไว้ด้วย

ธุรกิจเครื่องหยอดเหรียญ
ธุรกิจเครื่องหยอดเหรียญ

ธุรกิจหยอดเหรียญ เป็นการสร้างรายได้แบบไม่ต้องยุ่งยาก เพียงนำเครื่องหยอดเหรียญที่ต้องการลงทุนไปวางตามทำเลต่างๆก็สารมารถทำเงินได้ แต่ทว่าการทำธุรกิจทุกอย่างย่อมมีความเสียง ในฐานะผู้ลงทุนต้องพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงเสมอ ทำเลหน้าโลตัสเอ็กเพรส เป็นอีกทำเลทำเงิน ที่บางกอกทูเดย์ มองว่าสามารถทำเงินได้ในระยะยาวตราบที่เรายังได้สิทธิ์เช่า

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *