หมดปัญญหาสัญญาณ WiFi ไม่เสถียรด้วย WiFi 6

หมดปัญญหาสัญญาณ WiFi ไม่เสถียรด้วย WiFi 6

หมดปัญญหาสัญญาณ WiFi ไม่เสถียรด้วย WiFi 6 หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก WiFi 6 ว่าคืออะไร การทำงานของเจ้าตัวนี้ทำยังไง หรือบ้างคนอาจจะคิดว่า WiFi 6 หรือ 802.11 ax ช่วยเพิ่มความเร็วของอินเตอร์เน็ตที่ใช้อยู่ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ความสามารถของ WiFi 6 คือเรื่องของ “ความเสถียร” ที่สามารถรองรับการเชื่อมต่อที่มากขึ้นกว่าเดิม

หมดปัญญหาสัญญาณ WiFi ไม่เสถียรด้วย WiFi 6

 WiFi 6 หรือ 802.11 ax เป็นตัวช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่อข่ายไร้สาร ช่วยให้การเชื่อมต่อเครื่องข่ายไร้สายมีความเสถียรมากกว่าเดิม และเพิ่มความปลอดภัยจากการเชื่อมต่อไร้สารได้มากกว่าเดิม โดยเฉพาะการเชื่อมต่อไร้สายจาก IOT ที่เป็นเครือข่ายการเชื่อมต่อไร้สายขนาดใหญ่ จุดเด่นของ WiFi 6 คือความเร็วระดับกิะบิต รองรับอุปกรณ์ได้มากขึ้น ฉลาดกว่าเดิมด้วยระบบ AI และการรักษาความปลอดภัยที่สูงขึ้นตามไปด้วย

 

และใครที่ต้องการใช้งานเราเตอร์ที่รองรับเทคโนโลยี WiFi 6 แอดมินมีแพ็กเกจเน็ตบ้านสุดคุ้ม ราคาสบายกระเป๋าแนะนำ เน็ตบ้านจาก AIS ราคาเพียง 399 บาท ความเร็วอินเตอร์ 300/300 Mbps ได้รับเราเตอร์ 2 ตัว ซึ่งเราเตอร์ที่ได้รับรองรับเทคโนโลยี WiFi 6 เหมาะสำหรับใครที่อยู่บ้านแล้วต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตสายเครื่อง ครอบครัวใหญ่ หรือจะเป็นออฟฟิศทำงาน แอดมินแนะนำเลยค่ะ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โปรเน็ตบ้าน AIS คุ้มเฟร่อ คลิกได้เลยค่ะ

 

ไว้รอบหน้าแอดมินจะนำความรู้ดีๆแบบเทคโนโลยี WiFi 6 มาบอกต่ออีกนะคะ และขอบคุณข้อมูลจาก www.techhub.in.th

แชร์ต่อให้เพื่อน