นู สกิน ฉลองยอดพรีเซลล์ “วาย สแปน” กวาดรายได้รวมทะลุ 475 ล้านบาท

นู สกิน ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ต่อต้านความเสื่อมชรา เร่งเครื่องจัดกิจกรรมกระตุ้นยอดขาย ส่งผลิตภัณฑ์ “วาย-สแปน” จำนวน 85,000 กระปุก ชิมลางพรีเซลล์ให้ผู้แทนจำหน่ายทดลองตลาดก่อนเปิดขายอย่างเป็นทางการ ปรากฏผลตอบรับดีเกินคาด สามารถขึ้นเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเอจล็อคที่สร้างยอดขายรวมในเดือนกันยายนสูงถึง 82% ส่งผลให้รายได้ในเดือนกันยายนทะลุ 475 ล้านบาท พร้อมเตรียมเดินหน้าอัดกิจกรรมทางการตลาดรุกตลาดไตรมาสสุดท้าย

นางวิภาดา ตั้งปกรณ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นู สกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ภาพรวมธุรกิจในช่วงที่ผ่านมามีอัตราการเติบโตต่อเนื่อง โดยบริษัทยังคงเดินหน้าสร้างความเชื่อมั่นให้ผู้บริโภคผ่านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชะลอวัยภายใต้เทคโนโลยีเอจล็อค เพื่อตอกย้ำภาพผู้นำด้านผลิตภัณฑ์การต่อต้านความชรา ล่าสุดบริษัทได้จัดกิจกรรมกระตุ้นยอดขายด้วยการเปิดพรีเซลล์ (Pre-sale) ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มเสริมอาหาร “วาย-สแปน”(Y-SPAN) ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดของ นู สกิน ให้ผู้ทำธุรกิจระดับผู้บริหารขึ้นไป เพื่อทดลองใช้ผลิตภัณฑ์และถือเป็นการทดลองตลาดก่อนเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในปี 2559 ปรากฏว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่เตรียมไว้จำนวน 85,000 กระปุก ขายหมดภายในเวลาเพียงแค่ 4 วัน เท่านั้น

“จากเสียงตอบรับการเปิดพรีเซลล์ผลิตภัณฑ์ใหม่ให้ผู้แทนจำหน่ายไปเมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา ส่งผลให้ “วาย-สแปน” สามารถขึ้นเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเอจล็อคที่สร้างรายได้ในเดือนกันยายนสูงถึง 390 ล้านบาท คิดเป็น 82% ของยอดขาย ส่งผลให้เดือนกันยายนที่ผ่านมาเพียงเดือนเดียว นู สกิน มีรายได้รวมอยู่ที่ 475 ล้านบาท ซึ่งเชื่อว่าเมื่อมีการเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ บริษัทจะยังคงได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคเหมือนเช่นที่ผ่านมา นอกจากนี้ภายในงานมีการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “วาย สแปน” และสร้างสีสันด้วยกิจกรรม “LIVE YOUNG ไปกับ Y-SPAN” ให้สมาชิกโพสต์ภาพถ่ายคู่กับผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวเอกในงานผ่านโซเชียลมีเดีย ทั้งทางเฟซบุ๊คและอินสตาแกรม พร้อมบอกความประทับใจที่มีต่อผลิตภัณฑ์ และติด Hashtag(#) #liveyoungyspan เพื่อร่วมรับของรางวัลอีกด้วย โดยสามารถร่วมสนุกได้จนถึงวันที่ 14 ตุลาคม 2558” วิภาดากล่าว

สำหรับแผนการดำเนินธุรกิจในไตรมาสสุดท้าย นู สกิน เตรียมจัดกิจกรรมการตลาดอย่างต่อเนื่องเพื่อกระตุ้นกำลังซื้อในช่วงปลายปี อาทิ การจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย การเพิ่มยอดสมาชิกและผู้ทำธุรกิจด้วยการชูแผนจ่ายเงินปันผล รวมทั้งกลยุทธ์การใช้โปรแกรมทริปท่องเที่ยว(Incentive trip) เพื่อสร้างแรงจูงใจในการทำธุรกิจของผู้แทนจำหน่าย และกิจกรรม นู สกิน เอจล็อค เอ็กซ์โป ครั้งสุดท้ายของปี 2558 กับกิจกรรมพิเศษและโปรโมชั่นเพื่อกระตุ้นการสมัครสมาชิกใหม่ในงาน ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-7 พฤศจิกายน 2558 พร้อมกันทั้ง 5 แห่งของศูนย์บริการ นู สกิน ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ ได้แก่ สาขา กรุงเทพฯ เชียงใหม่ หาดใหญ่ นครปฐม และ โคราช ทั้งนี้บริษัทคาดว่า จากการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดตลอดทั้งปี จะช่วยส่งผลให้ยอดขายปลายปีนี้เติบโตตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ นางวิภาดา กล่าวสรุป

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ “วาย-สแปน”
ผลิตภัณฑ์ “วาย สแปน” (Y-SPAN) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในกลุ่มเอจล็อค ช่วยเสริมสร้างความอ่อนเยาว์ในทุกระบบของร่างกาย เพื่อต่อต้านความเสื่อมชราและช่วยยืดเวลาแห่งความอ่อนเยาว์ ด้วยเทคโนโลยีการนำส่วนผสมที่โดดเด่นของสารสกัดจากธรรมชาติที่ร่างกายต้องการ อาทิ อัลฟ่า ไลโปอิกแอซิด, สารสกัดจากซังข้าวโพดสีม่วง, ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์,ดี ลิโมนิน, โคเอ็นไซม์ คิว 10, ไลโคปีน,สารสกัดจากใบโรสแมรี่, เคอร์ซิทิน,โอเมก้า-3 และ โคลแคลซิเฟอรอลหรือ วิตามินดี 3 ซึ่งจะช่วยเสริมการทำงานของกลไกการต่อต้านความเสื่อมชราของร่างกาย และส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกายอย่างครอบคลุม ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ให้คงความสนุกสดใสได้กับทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตโดยไร้ข้อจำกัดมาพร้อมกับเทคโนโลยีการบรรจุลงในแคบซูลชนิดพิเศษ เรียกว่า ลิแคป (Licap Technology) เป็นเทคโนโลยีล้ำหน้า เพื่อการเก็บกักสารประกอบทั้งส่วนที่เป็นน้ำและผงให้อยู่ในเม็ดเดียวกันเพื่อคงประสิทธิภาพสูงสุด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2791-8500 หรือผู้แทนจำหน่าย นู สกิน ทั่วประเทศ เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.nuskin.co.th / www.facebook.com/nuskinthailand

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *