วิธีใช้หัวหอม ดีท็อกซ์ขับสารพิษในร่างกาย

Health Today ; หัวหอม วางใต้ฝ่าเท้าก่อนนอน ช่วยดีท็อกซ์ ล้างพิษได้ โดยหัวหอม มีประสิทธิ์ภาพในการต่อสู้กับเชื้อโรคและแบคทีเรีย และยังสามารถช่วยชำระล้างอวัยวะภายในร่างกายของเราได้ แม้แต่ในขณะที่เรากำลังนอนหลับ วันนี้มีเคล็ดลับดูแลสุขภาพ ด้วยการนำ หัวหอม มาเป็นผู้ช่วยในการดีท็อกซ์ร่างกาย

วิธีการใช้ หัวหอม ดีท็อกซ์ ล้างพิษ การดีท็อกซ์สารพิษโดยใช้หัวหอม ง่ายๆ สามารถทำได้ด้วยตัวเอง

ใช้หัวหอมดีท็อกซ์

1. นำหัวหอมมาหั่นบางๆ แต่คุณต้องแน่ใจก่อนว่า หัวหอมที่นำมาใช้นั้น ปลอดสารพิษ ไม่มียาฆ่าแมลง แล้วล้างน้ำให้สะอาดแล้วแช่น้ำสะอาดทิ้งไว้ครู่หนึ่งก่อนนำมาหั่น แล้วนำไปใส่ไว้ใต้ฝ่าเท้าก่อนสวมถุงเท้าทับ แล้วใส่ไว้อย่างนั้นทั้งคืน

2. การวางหัวหอม ให้วางบนส่วนที่แบนที่สุดของฝ่าเท้าของคุณ โดยคุณสมบัติในการรักษาของหัวหอมนั้นคือ หัวหอมจะค่อยๆดูดซึมขึ้นไปจากฝ่าเท้าของคุณ แล้วช่วย กระตุ้นทุกจุดที่อยู่บนเท้า ที่เชื่อมโยงกับอวัยวะภายในต่างๆ ในร่างกายของเราทั้งหมด เพื่อกระตุ้นการทำงาน และ ดีท็อกซ์สารพิษต่างๆผ่านฝ่าเท้า

ประโยชน์ของการนำ หัวหอม วางไว้ใต้เท้า ก่อนนอน

1.เลือดของคุณจะถูกทำให้บริสุทธิ์ปราศจากเชื้อโรค ด้วยกรดฟอสฟอริกจากหัวหอมจะถูกดูดซึมและจะฟอกเลือดของคุณ

2. แบคทีเรียและเชื้อโรคจะถูกกำจัดไป

3. ทำให้กลิ่นเท้าของคุณดีขึ้น

การใช้หัวหอมมาช่วยดีท็อกซ์ ด้วยวิธีนี้ อาจจะช่วยให้สุขภาพคุณดีขึ้นการทำก็แสนจะง่าย ลองดูกันก็ไม่เสียหายอะไร เพราะเป็นการนำธรรมชาติมาบำบัดร่างกาย  แต่ว่าต้องคัดเลือกหัวหอมที่สะอาด ปลอดสารได้ยิ่งดี หรือล้างด้วยวิธีล้างผักที่ถูกวิธี เพื่อความปลอดภัยเพราะถ้าไม่เลือกหัวหอมที่ดีสะอาด ปลอดสาร ทนที่เราจะได้ดีท็อกซ์สารพิษแต่จะเป็นกรเอาสารพิษเข้าสู่ร่างกาย ใครสนใจวิธีนี้ ก็นำไปลองทำกันดู หัวหอมนับว่าเป็นสมุนไพรใกล้ตัวที่หาง่าย ถ้าทำแล้วได้ผลดี ก็แชร์เอากุศลกันด้วยเลย

ขอบคุณ healthywildandfree.com,ภาพจาก sfglobe.com

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *