[ลงทุนน้อย]ร้านกิ๊ฟช็อป กำไรดี ขายง่ายชิ้นละ 10-30 บาท

ร้านกิ๊ฟช็อป ขายสินค้าของแต่งตัว ของใช้สำหรับผู้หญิง อีกธุรกิจทำเงินที่ลงทุนน้อย ขายง่ายเพราะหลายๆอย่างเป็นสินค้าจำเป็นที่เหล่าสาวๆทุกวัยต้องใช้ อีกทั้งสวยงามตามสมัย ราคาเบาๆ ที่ใช้ๆแล้วทิ้ง หรือใช้ไปสักระยะก็เปลี่ยนตามแฟชั่น ราคา 10-30 บาท นั้นเป็นอะไรที่ไม่ต้องคิดมากเลย บางชิ้นนั้นราคาอาจจะมากกว่าระดับนี้แต่อยู่ในช่วงราคาที่เข้าถึงได้ทุกกลุ่ม ทำเลที่ขายดีเช่น ในห้างสรรพสินค้า ตลาดโต้รุ่ง ตลาดนัด หรือในย่านชุมชนนักเรียนนักศึกษา

กิฟชอป-3
ร้านกิ๊ฟช็อป ขายสินค้าของแต่งตัว ของใช้สำหรับผู้หญิง

อะไรขายดีในร้านขายกิฟช็อป สินค้าในร้านกิ๊ฟช็อปที่ขายดีจะเป็นของใช้ส่วนตัวสำหรับผู้หญิง เช่น ที่คาดผม แบบต่างๆ ซึ่งราคาจำหน่ายอยู่ที่ชิ้นละ 10-30 บาท แล้วแต่วัสดุ ความทันสมัย รูปแบบ และทำเลที่ขายด้วย

กิฟชอป-1
ร้านกิ๊ฟช็อป ขายสินค้าของแต่งตัว ของใช้สำหรับผู้หญิง

ร้านขายกิ๊ฟช็อปหรือร้านขายสินค้ากระจุกกระจิกนี้ ไม่ต้องลงทุนสูงมากนัก  กำไรต่อชิ้นสูง เพราะอยู่ในกลุ่มสินค้าของแฟชั่น ราคาจะขึ้นอยู่กับแบบด้วย

กิฟชอป-2
ร้านกิ๊ฟช็อป

ถ้าขายในทำเลดีๆอย่างเช่นย่านมหาวิทยาลัย ตลาดโต้รุ่งที่อยู่ในพื้นที่ชุมชนที่พักอาศัย ตลาดนัดตามที่ต่างๆ จะขายดี

กิฟชอป-4
ร้านกิ๊ฟช็อป ขายสินค้าของแต่งตัว ของใช้สำหรับผู้หญิง

ร้านที่เปิดขายสินค้าผู้หญิง ของสวยของงามอย่างร้านขายกิฟช็อปก็ต้องมีสินค้าให้เลือกหลากหลาย จึงจะดึงดูดลุกค้าให้เข้าร้านมากๆ อีกทั้งเจ้าของธุรกิจต้องเป็นคนที่ชอบตามแฟชั่นด้วย หรือ อาจจะมีแบบสินค้าแฮนเมคมาขายยิ่งทำให้สร้างมูลค่าและราคาได้ดีเพราะมีไม่กี่ชิ้น สำหรับลูกค้าบางกลุ่มก็ชอบแบบไม่ซ้ำใคร แม้ราคาแพงขึ้นก็ยินดีจ่าย

เปิดร้านกิ๊ฟช็อปลงทุนน้อยขายง่าย## สำหรับใครที่กำลังมองหาธุรกิจเสริม หารายได้เสริม หรืองานพิเศษหลังเลิกงาน หรือกำลังคิดว่าจะขายอะไรดี  ธุรกิจขายของสวยงาม ของใช้ผู้หญิง ร้านกิ๊ฟช็อปก็น่าสนใจไม่น้อย อาจจะเริ่มจากเล็กๆก่อนก็ได้เพราะลงทุนแค่หลักพันบาทก็ได้สินค้าจำนวนหลายชิ้น แต่ที่สำคัญคือทำเล จึงต้องหาทำเลให้ตรงกับกลุ่มสินค้าเหล่านี้ด้วย 

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *