พฤกษาเรียลเอสเตท ลดสูงสุด 700,000฿. ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 31

มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 31 ระหว่างวันที่ 9-12 ตุลาคม นี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บริษัทฯ ได้นำโครงการที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพทั้งทาวน์เฮาส์ บ้านเดี่ยว และคอนโดมิเนียม หลากหลายแบรนด์ รวมกว่า 60 โครงการ จะมอบสิทธิพิเศษมากมายให้กับลูกค้าที่จองภายในงาน อาทิ พฤกษาวิลล์ ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น และ 3 ชั้น ใน 4 ทำเลศักยภาพ มอบส่วนลดสูงสุด 700,000 บาท

นายเลอศักดิ์ จุลเทศ รองประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในงาน มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 31 ระหว่างวันที่ 9-12 ตุลาคม นี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บริษัทฯ ได้นำโครงการที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพทั้งทาวน์เฮาส์ บ้านเดี่ยว และคอนโดมิเนียม หลากหลายแบรนด์ รวมกว่า 60 โครงการ ในทำเลที่หลากหลายทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล มานำเสนอให้กับพี่น้องประชาชน ประกอบด้วย ทาวน์เฮาส์ แบรนด์ บ้านพฤกษา, พฤกษาวิลล์, พฤกษาทาวน์, พฤกษา ไลท์ ล็อกซ์, เดอะ คอนเนค และ วิลเลต ไลท์ บ้านเดี่ยว แบรนด์ เดอะแพลนท์, ภัสสร, ดีไลท์, พฤกษา ปูริ และคอนโดมิเนียม แบรนด์ พลัมคอนโด และ เดอะ ไพรเวซี่

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพ นับเป็นโอกาสดีมาก เพราะโครงการต่างๆ ที่บริษัทฯ นำไปร่วมครั้งนี้ จะมอบสิทธิพิเศษมากมายให้กับลูกค้าที่จองภายในงาน อาทิ พฤกษาวิลล์ ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น และ 3 ชั้น ใน 4 ทำเลศักยภาพ มอบส่วนลดสูงสุด 700,000 บาท พร้อมทองคำหนัก 1 สลึง เดอะ คอนเนค ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ 12 โครงการ มอบส่วนลดพิเศษถึงครึ่งล้าน! และส่วนลด ON TOP เพิ่มสูงสุด 10,000 บาท พฤกษา ปูริ มอบเครื่องปรับอากาศทั้งหลัง เฟอร์นิเจอร์ พร้อมส่วนลดเงินสด และ i-Phone 6  พบบูธของ พฤกษา เรียลเอสเตท พร้อมร่วมกิจกรรมสนุกๆ รับของที่ระลึก และรับสิทธิพิเศษมากมาย ที่บริเวณโซน CG หมายเลขบูธ CG157– CG176 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1739 หรือ คลิก www.pruksa.com

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *