[เริ่ม4ล้าน]คาซ่า ดีว่า สาทร-กัลปพฤกษ์ ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง

คาซ่า ดีว่า สาทร-กัลปพฤกษ์ ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง มาพร้อมความเหนือระดับกับแบบบ้านที่ทันสมัย ด้วยความประณีตในทุกๆ รายละเอียด มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว ด้วยพื้นที่ใช้สอยมากกว่า 220 ตารางเมตร กับตัวบ้านลึกถึง 11 เมตร แบ่งสัดส่วนพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายด้วยห้องโถงที่ สูง โปร่ง โล่ง สบาย เติมเต็มความสมบูรณ์แบบในการใช้ชีวิต

คาซ่า ดีว่า สาทร-กัลปพฤกษ์ ทาวน์โฮม พร้อมเพิ่มฟังก์ชั่นให้ลงตัวมากยิ่งขึ้นด้วยสวนพักผ่อนภายในโครงการพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจตลอดการพักผ่อนและใช้ชีวิตสุดสมบูรณ์แบบกับโครงการ คาซ่า ดีว่า สาทร-กัลปพฤกษ์ ทั้งยังตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพสะดวกสบายในทุกจุดมุ่งหมายใกล้ถนนกัลปพฤกษ์เพียง 300 เมตร เชื่อมต่อ สาทร-สีลม ได้สะดวก และใกล้บิ๊กซี กัลปพฤกษ์ เพียง 300 เมตร ทั้งยังรายล้อมด้วยถนนเส้นหลักกับ ถนนเพชรเกษม ถนนพระราม 2 และถนนกาญจนาภิเษก โดยทั้งหมดนี้พร้อมให้คุณสัมผัสกับประสบการณ์ความเหนือระดับกับที่สุดของการใช้ชีวิตได้แล้วที่นี่…
ลงทะเบียน http://www.cmc.co.th/kasadeva/sathon-kalapaphruek/

เกี่ยวกับ CMC Group และบริษัทในเครือ ได้แก่บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) บริษัท พระยาพาณิชย์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด บริษัท สยามมหานครพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด บริษัท ไทยสยามนครพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เราคือหนึ่งในกลุ่มธุรกิจผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเสมอมา ปัจจุบันเรามีโครงการมากมาย อาทิ ชาโตว์ อินทาวน์, แบงค์คอก ฮอไรซอน, แบงค์คอก เฟ’ลิซ, คาซ่า ดีว่า และคาซ่า ยูเรก้า เพื่อตอบสนองรสนิยมที่เหนือกว่าของคนที่มีไลฟ์สไตล์

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *