แฟรนไชส์ เอ็มกาแฟ นมสด ลงทุนเริ่มต้น 4,900 บาท

แฟรนไชส์ เอ็มกาแฟ นมสด ลงทุนเริ่มต้น 4,900 บาท

เอ็มกาแฟ นมสด แฟรนไชส์กาแฟ นมสด ชานม น้ำผึ้งมะนาว เป็นอีกธุรกิจแฟรนไชส์ร้านเครื่องดื่ม กาแฟ นมสด ที่น่าสนใจ สำหรับใครที่ต้องการมีธุรกิจร้านกาแฟเป็นของตัวเองด้วยเงินลงทุนเริ่มต้นแค่หลักพันบาทเท่านั้น ก็สามารถทำร้านขายกาแฟได้ ด้วยผ่านการพิสูจน์มาแล้วว่าสามารถทำเงินสร้างกำไรได้จริง เปิดร้านแฟรนไชส์กาแฟนมสด ง่าย ๆ ประหยัดงบประมาณ สวยหรู เอ็มกาแฟ นมสด ลงทุนน้อย เปิดทำการได้ง่ายภายใน 5 วันเท่านั้น

เอ็มกาแฟ นมสด

จุดเด่นของแฟรนไชส์ เอ็มกาแฟ นมสด ลงทุนน้อย แค่หลักพันบาท

  • ใช้นมสดแท้ 100% ชงแทนน้ำร้อน
  • กาแฟนำเข้า คุณภาพสูง รสชาติเข้ม กลมกล่อม มาตรฐานแฟรนไชส์
  • ต้นทุนรวมประมาณ 40% กำไรประมาณ 60% ของยอดขาย
  • ไม่เก็บค่าแฟรนไชส์รายปี และไม่เก็บส่วนแบ่งยอดขาย
  • ใช้แรงงานน้อยแม้คนเดียวก็ทำได้
  • แก้วใหญ่ ราคา 25 บาท ทุกระดับ ทุกอาชีพ สามารถ ซื้อกินได้ เน้นลูกค้าประจำ

แฟรนไชส์เอ็มกาแฟ นมสด ลงทุนน้อย ปัจจุบันได้ขยายสาขาร้านกาแฟทั่วประเทศ มีสาขามากกว่า 650 สาขา (จากข้อมูล ณ ธันวาคม 2557)  ยี่ห้อกาแฟที่มีคนนับล้านได้รู้จัก ใช้คู่มือและสูตรมาตรฐานเดียวกัน กว่า 70 สูตร(ร้อน เย็น ปั่น)ไม่มีการเก็บค่าแฟรนไชส์รายปีและส่วนแบ่งยอดขาย ทำให้ประหยัดเงินลูกค้ารออยู่ที่บ้านเพราะบริการจัดส่งให้

ร้านเอ็มกาแฟ นมสด
ร้านเอ็มกาแฟ นมสด

เอ็มกาแฟ นมสด โดยมุมมองของบางกอกทูเดย์ เรามองว่าเป็นอีกแบรนด์ของร้านกาแฟ ที่น่าสนใจ จากจุดเด่นที่สามารถใช้เป็นจุดขายได้ คือ ใช้นมสดแท้ 100% ชงแทนน้ำร้อน อีกทั้งยังลงทุนไม่มาก มีเงินลงทุนเริ่มต้นหลักพันบาท คือประมาณ 5,000 บาท ก็สามารถลงทุนเปิดร้านขายได้ รวมๆเมื่อเปิดร้านจริงแล้ว รวมค่าเช่า และอื่นๆ มีงบลงทุนราวๆ 10,000-20,000 บาท คุณก็เริ่มธุรกิจร้านกาแฟพร้อมสูตรต่างๆ ที่ได้ผ่านการทดลองขายมาแล้วทันที ง่ายกว่าที่ต้องสร้างสูตรเอง อีกทั้งเนื่องจากผลิตภัณฑ์ต่างๆของ เอ็มกาแฟ นมสด ก็ได้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง จึงมีฐานลูกค้าอยู่บ้างแล้ว หรือเคยผ่านสายตามาบ้าง ส่วนเรื่องที่ผู้ลงทุนจะต้องศึกษาและตัดสินใจให้รอบคอบก่อนลงทุนทำร้านกาแฟ คือ เรื่องของทำเล กลุ่มลูกค้า ซึ่งจะเป็นจุดชี้ถึงการอยู่รอดและมีกำไร อีกทั้งโอกาสที่จะมีคู่แข็งเกิดขึ้น เนื่องจากยังมีที่ว่างในบริเวณใกล้เคียงให้เปิดร้านได้อีกหรือไม่ เพราะเมื่อธุรกิจนี้มีต้นทุนที่ต่ำ จึงทำให้เกิดคู่แข็งได้ง่าย..แต่ถึงอย่างไรโอกาสยังมีมาก อีกทั้งการที่ซื้อแฟรนไชส์มาลงทุนมีข้อดีตรงที่ว่าสามารถปรึกษาเรื่องต่างๆในการทำธุรกิจกับทางแฟรนไชส์ซอร์ได้ ซึ่งเขามีประสบการณ์ และพร้อมถ่ายมอดให้แฟรนไชส์ในเครือข่ายอยู่แล้ว

ถ้าคุณสนใจอยากเปิดร้าน แฟรนไชส์ เอ็มกาแฟ นมสด ติดต่อสอบถามถึงรายละเอียดการลงทุนรูปแบบร้านต่างๆ ซึ่งมีให้เลือกลงทุน เพื่อจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด โทร 08-5356-8159,08-9208-4001

 

แชร์ต่อให้เพื่อน

1 Comment

  1. แฟรนไชส์กาแฟ นมสด Mcoffeeandmilk ปัจจุบันได้ขยายสาขาร้านกาแฟทั่วประเทศ มีสาขามากกว่า 900 สาขา (จากข้อมูล ณ ธันวาคม 2558) ยี่ห้อกาแฟที่มีคนนับล้านได้รู้จัก ใช้คู่มือและสูตรมาตรฐานเดียวกัน กว่า 70 สูตร(ร้อน เย็น ปั่น)ไม่มีการเก็บค่าแฟรนไชส์รายปีและส่วนแบ่งยอดขาย ทำให้ประหยัดเงิน ลูกค้ารออยู่ที่บ้านเพราะบริการจัดส่งEmsให้

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*