หุ้น MEGA ลงหนัก กลัวผลกระทบสหรัฐคว่ำบาตร แต่บริษัทยืนยันไร้ผลกระทบ

หุ้น MEGA ลงหนัก กลัวผลกระทบสหรัฐคว่ำบาตร แต่บริษัทยืนยันไร้ผลกระทบ  เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 66 บริษัท เมก้า ไลพีไซแอ็นซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ MEGA ราคาหุ้นได้ปรับตัวลงมาอย่างแรง จากข่าวการคว่ำบาตรธนาคารในประเทศเมียนมาร์ 2 แห่ง

บริษัท เมก้า ไลพีไซแอ็นซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ MEGA ทาง บริษัท ได้ยืนยันว่า ไม่ได้รับผลกระทบใดๆจากมาตรการนี้ เพราะสามารถดำเนินธุรกิจได้ตามปกติ เพราไม่ได้ใช้บริการของสองธนาคารนี้

เมื่อวันที่ 22/06/66 หุ้น MEGA ได้ปรับตัวลงแรงมาปิดตลาดที่ ราคา 35.50 บาท ลดลง 7.79% จากการที่นักลงทุนคงกังวลต่อผลกระทบในธุรกิจ อย่างไรก็ตามทาง MEGA ก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่าไม่มีผลกระทบ

สำหรับบริษัท เมก้า ไลพีไซแอ็นซ์ จำกัด (มหาชน) ชื่อ หุ้น MEGA เป็นบริษัทจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยา ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและสินค้าอุปโภคบริโภค (Fast Moving Consumer Goods หรือ FMCG) ชั้นนำระดับสากล ณ ปัจจุบัน MEGA เป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำในประเทศกำลังพัฒนา ได้แก่ประเทศเมียนมาร์ เวียดนาม และกัมพูชา ซึ่งประเทศดังกล่าวมีแนวโน้มการเติบโตอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ MEGA มีการพัฒนา ผลิต ทำการตลาด และขายผลิตภัณฑ์กลุ่มบำรุงสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ยาตามใบสั่งแพทย์และผลิตภัณฑ์ยาจำหน่ายหน้าเคาน์เตอร์สุขภาพภายใต้เครื่องหมายการค้า Mega We CareTM ของบริษัทผ่านเครือข่ายการจัดจำหน่ายของบริษัทและผู้จัดจำหน่ายภายนอกใน 35 ประเทศต่างๆ ทั่วโลก

Related Posts