ธุรกิจมาแรง!! ธุรกิจบริหารพื้นขายตลาดนัดชุมชน

ธุรกิจมาแรง!! ธุรกิจบริหารพื้นขายตลาดนัดชุมชน ธุรกิจน่าสนใจ ลงทุนต่ำ ผลตอบแทนสูง เมื่อยุคของการค้าขายได้เข้ามาเป็นเทรนด์ของอาชีพคนในปัจจุบัน การค้าขายไม่ได้จะมีแค่ร้านในตัวเมืองที่เป็นบริเวณห้างฯหรือตลาดต่างๆเพียงอย่างเดียว ปัจจุบันมีพื้นที่ขายแบบชั่วคราว ตามชุมชนต่างๆที่เรียกกันว่าตลาดนัดชุมชน ตลาดเปิดท้าย กำลังเป็นที่นิยม เป็นการเปิดโอกาสให้คนที่อยากจะค้าขายทั้งมืออาชีพและทำเป็นอาชีพเสริมได้เข้ามาจับจองพื้นที่ขายของกัน ลูกค้าก็ได้รับทางเลือกเพิ่มขึ้นและใกล้มากขึ้น

ตลาดนัดชุมชน หรือพื้นที่ขายสินค้าชั่วคราว อาจจะมีชื่อเรียกต่างๆกันเช่น เปิดท้ายขายของ ตลาดนัด ซึ่งเป็นการขายที่เข้าถึงกลุ่มชมชนต่างๆ สินค้าที่ขายดีเช่น อาหารเสื้อผ้า และสินค้าอื่นๆอีกหลายอย่าง แม้กระทั่งบริษัทใหญ่ๆที่จำหน่ายสินค้าและบริการที่เรารู้จักกันดียังออกไปร่วมขายหรือเสนอโปรโมชั่นต่างๆเลย เช่น รถยนต์  ค่ายมือถือต่างๆ บัตรเครดิต เครื่องดื่มชูกำลัง เป็นต้น

ธุรกิจบริหารพื้นขายตลาดนัดชุมชน ลงทุนต่ำกำไรสูง ถ้าคุณมีพื้นที่ว่างทำเลดีก็อย่าปล่อยให้โอกาสเสียไป การใช้พื้นที่เป็นมาบริหารเป็นตลาดชั่วคราว เก็บค่าเช่ารายวันแบบถูกๆ สามารถสร้างผลตอบแทนได้อย่างงามเพราะไม่ต้องลงทุนหนักๆ ขอให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น น้ำ ไฟ ก็เป็นใช้ได้ ส่วนเรื่องหาพ่อค้าแม่ค้ามาร่วมขายนั้นคงต้องอาศัยฝีมือ ว่าจะมีกลยุทธ์อะไรบ้างที่จะเชิญและดึงดูให้เขามาร่วมตลาดของเราได้ เน้นว่า ถ้าไม่ใช่ตลาดเฉพาะ ก็ขอให้หลากหลายไปเลย  ตลาดนัดหรือตลาดชั่วคราว เป็นแหล่งเริ่มต้นของพ่อค้าแม่ค้ามือสมัครเล่น หรือทำเป็นอาชีพเสริม หรือคนอยากจะหารายได้เสริม มาร่วมลองทำตลาด เพราะสินค้าน้อยๆก็นำมาร่วมขายได้ ลงทุนค่าเช่าก็ต่ำ บางคนสามารถพัฒนาจนเป็นธุรกิจ SME ตลาดนัดเหล่านี้จึงเป็นจุดเริ่มต้นของนักธุรกิจของหลายๆคนมาแล้ว คนที่นำพื้นที่มาบริหารเป็นพื้นที่ขายก็ได้ผลตอบแทนที่ดีเพราะลงทุนต่ำ ไม่ต้องลงทุนก่อสร้างอะไรมากมาย

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *