10 ธุรกิจแฟรนไชส์น่าสนใจ 2015 ที่เติบโตและมีผู้สนใจจำนวนมากจากปีผ่านๆมา

แนะนำ 10 ธุรกิจแฟรนไชส์น่าสนใจ ปี 2015  / 2558  จากยอดการชมของผู้ที่สนใจแฟรนไชส์ได้มาเข้าชม รวมถึงการแชร์บอกต่อๆให้กับเพื่อนหรือคนรู้จัก ในเว็บบางกอกทูเดย์ [Bangkoktoday.net] และจากแนวโน้มโอกาสในอนาคต โดยดูจากข้อมูลธุรกิจเหล่านี้ในปีที่ผ่านๆมา การขยายธุรกิจ ซึ่งเราก็มักจะพบธุรกิจหรือร้านขายสินค้าและบริการเหล่านี้ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว

10 แฟรนไชส์ที่น่าสนใจ 2015  (คลิกดูรายละเอียดที่ชื่อแฟรนไชส์)

1. แฟรนไชส์เซเว่นอีเลฟเว่น ร้านสะดวกซื้อ อันดับ 1 ของประเทศไทย ซึ่งการลงทุนไม่ได้แตกต่างกันมากกับแฟรนไชส์มินิมาร์ทรายอื่นๆ มีระบบและการบริหารจัดการที่ดี สินค้าหลากหลาย พร้อมทำรายได้หลายช่อง ท่านใดที่มองธุรกิจร้านสะดวกซื้ออยากจะลงทุน เซเว่นยังเป็นแฟรนไชส์ที่น่าสนใจในปี 2558 และในอนาคต

2. แฟรนไชส์ร้านกาแฟสด คาเฟ่อเมซอน ด้วยสาขาที่มากกับการขยายออกนอกปั้มสู่ทำเลทองในห้างและชุมชนต่างๆ ทำให้วันนี้ใครๆก็รู้จักร้านกาแฟอเมซอน ราคาขายที่ไม่ได้แพงสำหรับกาแฟสดปกติที่คนด่มกันแต่ได้บรรยากาศ พร้อมกับสินค้าอื่นๆ เช่นอาหาร ที่พร้อมทำรายได้ให้กับผู้ลงทุน ร้านกาแฟฟสดอเมซอนจึงเป็นอีกแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ ในปี 2558 และในอนาคต

3. แฟรนไชส์อาหาร ไก่ย่างห้าดาว และแฟรนไชส์ห้าดาว ทั้งนี้ด้วยการทำการตลาดอย่างต่อเนื่อง สินค้ามีมาตรฐาน อีกทั้งคนรู้จักเกือบทุกคนก็ว่า เพราะออกโฆษณาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ขายได้ง่าย ใครสนใจลงทุนด้านอาหาร แฟรนไชส์ห้าดาวจึงเป็นแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ

4. แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว โกเด้ง โฮเด้ง เป็นแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ เป็นแบรนด์ที่คนรู้จักมานาน มีสาขาจำนวนมาก อีกทั้งราคาไม่แพง กำไรดี คืนทุนเร็ว ใครสนใจร้านก๋วยเตี๋ยวอยากจะลงทุน โกเด้ง โฮเด้งจึงเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจมาก

5. แฟรนไชส์ลูกชิ้นทิพ ลูกชิ้นที่อร่อย เริ่มต้นทำธุรกิจด้วยเงินทุนที่ต่ำ กำไรดี อีกทั้งยังขายง่าย สามารถขายเสริมเข้าไปในร้านอาหารที่มีอยู่เดิมได้ แนวโน้มเติบโตดี ตามชุมชนเมืองที่ขยายมากขึ้น อีกทั้งรูปแบบการขายคล่องตัว สามารถขายได้ทั้งตลาด และตลาดนัด หน้าสถานศึกษา ชุมชน และที่อื่นๆ อุปกรณ์น้อย ใช้คนน้อย ผู้คนรู้จักเป็นวงกว้าง จึงทำให้บางกอกทูเดย์มองว่าเป็นอีกแฟรนไชส์ที่น่าสนใจในปี 2558 และในอนาคต

6. แฟรนไชส์กาแฟโบราณ เปิ่น เป็นกาแฟโบราณที่มีการค้นหามาก และยอดแชร์ในบางกอกทูเดย์สูงอันดับต้นๆของแฟรนไชส์ที่บางกอกทูเดย์นำมารีวิว ลงทุนน้อย กำไรดี คล่องตัว ใช้แรงงานน้อย มีชื่อเสียงคนรู้จักจำนวนมาก

7. แฟรนไชส์กาแฟสดชาวดอย อีกร้านกาแฟสดที่น่าลงทุน มีรูปแบบการลงทุนที่หลากหลาย และยังมีเมนูทั้งกาแฟ และชานมไข่มุก สามารถผ่อนลงทุนได้ รูปแบบร้านมีหลายแบบให้ปรับเข้ากับพื้นที่และงบลงทุนได้เป็นอย่างดี

8. แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวแชมป์ ก๋วยเตี๋ยวที่มีชื่อเสียงมานาน มีสาขาอยู่ทั่วประเทศ กำไรดี ลงทุนน้อย โอกาสคืนทุนเร็ว ใครสนใจอยากทำร้านขายก๋วยเตี๋ยว คงต้องมีแบรนด์นี้เป็นตัวเลือก และจากในเว็บบางกอกทูเดย์ ก็มียอดคนดูและยอดแชร์ต่อๆเป็นจำนวนมาก

9. แฟรนไชส์เนสกาแฟ อีกแบรนด์สินค้าที่ได้รับการยอมรับมายาวนาน เนสกาแฟมีการอบรมฝึกนักชงเครื่องดื่มให้เป็นมืออาชีพ ก่อนเปิดร้าน อีกทั้งการลงทุนเริ่มต้นก็น้อย มีการลงทุนหลายแบบ ผู้คนรู้จักแบรนด์เนสกาแฟเป็นอย่างดี

แฟรนไชส์ที่น่าสนใจ น่าลงทุน สำหรับในปี 2015 หรือ 2558 ที่เรานำมาแนะนำนี้ โดยจากการสำรวจของบางกอกทูเดย์วัดจากความสนใจ จากคนดู และยอดแชร์ ที่เราได้นำเสนอ ธุรกิจแฟรนไชส์น่าสนใจ แล้วมีผู้คนที่กำลังมองหาธุรกิจเข้ามาศึกษาดูข้อมูล เนื่องด้วยปัจจัยต่างๆที่สร้างความเชื่อมั่นจากชื่อเสียงของแบรนด์แฟรนไชส์นั้นๆ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *