ข้อคิด จุดเด่น จุดเสี่ยง ก่อนเริ่มทำธุรกิจ ตู้เติมเงินออนไลน์

ข้อคิด จุดเด่น จุดเสี่ยง ก่อนเริ่มทำธุรกิจ ตู้เติมเงินออนไลน์
ข้อคิด จุดเด่น จุดเสี่ยง ก่อนเริ่มทำธุรกิจ ตู้เติมเงินออนไลน์

ธุรกิจ ตู้เติมเงินออนไลน์ ก็เป็นอีกช่องทางการลงทุนที่ดี ซึ่งไม่จำเป็นมีประสบการณ์หรือความสามารถมากมาย ก็สามารถทำแล้วประสบความสำเร็จได้ แต่ก่อนที่จะเริ่มธุรกิจตู้เติมเงินออนไลน์ บางกอกทูเดย์จะนำเสนอด้านบวกและด้านลบ จุดเด่น จุดเสี่ยง ก่อนเริ่มทำธุรกิจ ตู้เติมเงินออนไลน์ มาให้พิจารณาดูกันก่อนว่า คุณเหมาะที่จะลงทุนกับธุรกิจประเภทนี้ไหม เพราะการลงทุนมีความเสี่ยง แต่ก็มีนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จก็มักจะพูดอีกว่า การไม่ลงทุน นั้นเสี่ยงกว่าอีก ใครสนใจธุรกิจตู้เติมเงินออนไลน์ก็ลองพิจารณาดูกันก่อนละกัน

จุดเด่นของธุรกิจตู้เติมเงินออนไลน์

1. ลงทุนไม่มาก ตู้เติมเงินออนไลน์จะมีราคาอยู่ประมาณ 16,000-30,000 บาทแล้วแต่ฟังก์ชั่นการใช้งาน ความสามารถ

2. การบริหารจัดการง่าย ไม่ยุ่งยาก แค่เสียบปลั๊กก็ใช้งานได้ทันที ดูแลรักษามีระยะเวลาการซ่อมบำรุง ที่ทางบริษัทจำหน่ายกำหนด

3. ไม่ต้องเฝ้า รอรับเงินได้เลย เหมาะสำหรับคนที่ทำเป็นธุรกิจ และธุรกิจหลัก

จุดเสี่ยงและข้อควรระวังของธุรกิจตู้เติมเงินออนไลน์

1. ต้องเลือกตู้เติมเงินยี่ห้อที่ได้มาตรฐาน จะเลือกตู้เติมเงินออนไลน์ ยี่ห้อไหนดีนั้น ต้องดูหลายๆอย่างประกอบ เช่น มีบริการหลังการขายที่ดี ระบบเสถียรไม่ล่มบ่อย รวมถึงการรับประกันต่างๆด้วย ดูวิธีการเลือกตู้เติมเงินมือถือออนไลน์

2. เรื่องความปลอดภัย ก่อนจะตั้งตู้เติมเงินออนไลน์ควรนึกถึงความปลอดภัยของที่ตั้งด้วย

3. การแข่งขัน เนื่องจากปัจจุบัน ธุรกิจเติมเงินออนไลน์ ลงทุนไม่มาก อีกทั้งมีผู้เล่นรายใหญ่ที่เข้ามาแชร์ส่วนแบ่งการตลาด อีกทั้งยังหาเติมเงินได้แบบง่ายๆเช่น เซเว่น ,จุดชำระค่าบริการต่างๆ,เติมออนไลน์จากมือถือ, เติมจากอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง,เติมจากตู้ ATM,เติมจากเคาร์เตอร์เซอร์วิสต่างๆ บิ๊กซี โลตัส หรืออื่นๆ ทำให้ต้องพิจารณาดีว่า กลุ่มเป้าหมายของเราคือใคร ทำไมเขาจึงต้องใช้บริการของเรา เพราะนี่คือคู่แข็งของตู้เติมเงินออนไลน์ทั้งหมด

4. ค่าบำรุงรักษา ต้องสอบถามและคำนวณล่วงหน้า ว่ามีเท่าไหร่โดยประมาณ เพราะคือค่าใช้จ่ายของธุรกิจทั้งสิ้น

5. ค่าใช้จ่ายรายเดือน ค่าเช่า ค่าไฟ นี่คือค่าใช้จ่ายรายเดือนที่เราต้องจ่าย และทำเลคือหัวใจสำคัญ คุณจะกำไรหรือขาดทุนก็ตรงนี้หละ ต้องสามารถประมาณการคนมาใช้บริการให้ได้

จากจุดเด่นจุดเสี่ยงที่เรานำมาแชร์มาเล่าสู่กันฟังนี้ เป็นแค่ข้อคิดที่จะช่วยทำให้คนที่ยังขาดประสบการณ์ธุรกิจได้เก็บไปพิจารณาก่อนตัดสินใจลงทุน แต่ทว่าโอกาสของธุรกิจนี้ยังมีอีกมาก ผู้ที่ทำธุรกิจสำเร็จคือผู้ที่จัดการปัญหาได้ดี และบริการจัดการได้ดี ถ้าหากว่าคุณคิดว่าคุณทำได้ บริหารจัดการธุรกิจและปัญหาต่างๆของตู้เติมเงินออนไลน์ ตู้เติมเงินมือถือ หรือจะตู้หยอดเหรียญต่างๆได้  แล้วคุณจะช้าให้เสียโอกาสอยู่ทำไมลุยเลย..

แชร์ต่อให้เพื่อน

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*