ศุภาลัย วิลล์ กรุงเทพฯ–ปทุมธานี บ้านอนุรักษ์พลังงานสไตล์ Modern ราคาเริ่ม 2 ล้านกว่า

บ้านโครงการใหม่ ศุภาลัย วิลล์ กรุงเทพฯ – ปทุมธานี พบบ้านรุ่นใหม่ เพื่ออนุรักษ์พลังงาน สไตล์ Modern ราคาเริ่ม 2 ล้านกว่าบาท และบ้านเดี่ยว ราคาเริ่มเพียง 3 ล้านกว่าบาท บนพื้นที่โครงการประ มาณ 52 ไร่ เปิดจองวันเสาร์ที่ 27 – วันอาทิตย์ที่ 28 กันยายน 2557 พร้อมรับของแถม และเลือกทำเลดีที่สุดก่อนใคร 

บมจ.ศุภาลัย เปิดขายโครงการแนวราบเพิ่มอีก 1  ศุภาลัย วิลล์ กรุงเทพฯ – ปทุมธานี เน้นการออกแบบบ้านเพื่ออนุรักษ์พลังงาน โดยมีบานหน้าต่างขนาดใหญ่ ช่วยรับแสงธรรมชาติและรับลมพัดผ่านได้เป็นอย่างดี ทำให้บ้านเย็นสบาย อีกทั้งใช้กระจกอนุรักษ์พลังงาน SMG GREEN ประตูหน้าต่าง UPVC สุขภัณฑ์รุ่นประหยัดน้ำ และหลอดประหยัดพลังงานทั้งหลัง ตลอดจนการก่อสร้างด้วยอิฐมวลเบา คงทน แข็งแรง รองรับการต่อเติม และควบคุมทุกขั้นตอนด้วยระบบ ISO 9001 : 2008

supalai-2

บ้านโครงการ ศุภาลัย วิลล์ กรุงเทพฯ – ปทุมธานี บนพื้นที่โครงการประมาณ 52 ไร่ มูลค่าประมาณ 940 ล้านบาท เป็นบ้านรุ่นใหม่ ในสไตล์ Modern บนที่ดินขนาด 35 ตร.ว.ขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 122 ตร.ม. 3 ห้องนอน ที่จอดรถ 2 คัน ราคาเริ่ม 2 ล้านกว่าบาท และบ้านเดี่ยว บนที่ดินขนาด 50.4 ตร.ว.ขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 150 ตร.ม. 3 ห้องนอน ที่จอดรถ 2 คัน ราคาเริ่มเพียง 3 ล้านกว่าบาท

ศุภาลัย วิลล์ กรุงเทพฯ – ปทุมธานี กำหนดเปิดจองวันเสาร์ที่ 27 – วันอาทิตย์ที่ 28 กันยายน 2557 นี้ ณ สำนักงานขาย ผู้สนใจสามารถแวะเยี่ยมชมบ้านตัวอย่าง พร้อมรับของแถม และเลือกทำเลดีที่สุดก่อนใคร สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1720 กด 48 หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.supalai.com

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *